Giảm 14%
Ví nữ nhỏ xinh gấp 3 siêu chứa B&C Leather HG3 Yellow với chất da bò nhập khẩu của Nhật.

Ví nữ nhỏ xinh gấp 3 siêu chứa B&C Leather HG3 Yellow

Giá cũ: 350.000   
300.000 
Bạn tiết kiệm: 50.000 ₫ (14%)
VNU-HG3-YELLOW
+

Bạn yêu cái đẹp bên ngoài và cái chất bên trong không? Nếu có thì B&C Leather cũng vậy. Chúng tôi cũng muốn đem cái đẹp lên trên những chiếc ví nữ xinh xắn của mình để dành tặng các bạn nữ cùng sở thích.

B&C Leather HG3 là một trong những bộ sưu tập ví nữ nhỏ xinh da bò xịn nguyên chất mới nhất vừa lên kệ tại Shop Da Thiệt 100%

  • Với lối thiết kế hướng nội phù hợp cho các bạn nữ yêu thích sự tiện gọn, nhỏ xinh, đơn giản mà chứa khủng.
  • Ví da bò nhỏ gọn HG3 không chỉ có khả năng siêu chứa mà còn rất nhiều màu sắc phong phú để các bạn nữ cá tính gia tăng lựa chọn cho mình.
  • Khi gấp 3 khúc lại với nhau sẽ tạo thành một chiếc ví hộp nhỏ nhắn, chứa nhiều vật dụng như tiền lẻ, tiền xu và các loại son môi nho nhỏ.
  • Còn khi mở nút bấm ra, bên trong sẽ là cả một lâu đài để các chị em khám phá: Thỏa sức chứa tiền giấy, danh thiếp, thẻ card, ảnh lưu niệm và nhiều hơn thế nữa.

Hãy tự tay kiếm chứng sự lôi cuốn kỳ diệu chỉ dành cho phái đẹp bạn nhé! Ví nữ nhỏ xinh HG3 được thương hiệu B&C Leather cam kết da bò 100% siêu mềm và đàn hồi tốt. 100 nghe không bằng 1 thấy? Dưới đây là bộ sưu tập mới lên kệ tại Dathiet.com

Ví nữ nhỏ xinh gấp 3 siêu chứa B&C Leather HG3 với 3 màu chủ đạo (Cam Sữa / Hồng / Vàng Chanh)

Bộ sưu tập ví nữ 5 siêu đến từ thương hiệu B&C Leather HG3. 3 màu chính CAM SỮA / HỒNG / VÀNG CHANH (Từ trên xuống dưới và từ trái qua phải).
Bộ sưu tập ví nữ 5 siêu đến từ thương hiệu B&C Leather HG3. 3 màu chính CAM SỮA / HỒNG / VÀNG CHANH (Từ trên xuống dưới và từ trái qua phải).

Cận cảnh các ngăn siêu chứa lẫn ngăn dây kéo đầy hấp dẫn, tất cả nguyên phụ liệu làm chiếc ví nhỏ đẹp dễ thương này đều là hàng của Nhật.
Cận cảnh các ngăn siêu chứa lẫn ngăn dây kéo đầy hấp dẫn, tất cả nguyên phụ liệu làm chiếc ví nhỏ đẹp dễ thương này đều là hàng của Nhật.

Cận cảnh các ngăn bên góc cánh gấp khúc có tích hợp dây kéo hộp khi gập 3 của B&C Leather HG3. vi nu nho xinh gap 3 sieu chua-bcleather vnuhg3 gia re da bo that 100%
Cận cảnh các ngăn bên góc cánh gấp khúc có tích hợp dây kéo hộp khi gập 3 của B&C Leather HG3.

Cận cảnh ngăn gập khúc giữa của ví nữ nhỏ da bò HG3 với chất da siêu mềm hồng dịu dàng.
Cận cảnh ngăn gập khúc giữa của ví nữ nhỏ da bò HG3 với chất da siêu mềm hồng dịu dàng.

Nhanh tay lên nào hàng hiếm, khó kiếm với số lượng không nhiều đang bán chính thức tại Dathiet.com. Một sản phẩm cao cấp chất lượng được tung ra bởi B&C Leather (Phiên bản giới hạn cho thị trường trong nước).

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Xuất dư
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nữ da bò, kiểu nằm gấp 3
Kích thước:
9.5 x 12cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Vàng
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời

Tính năng

Ngăn chính:
1 ngăn dây kéo khóa + 2 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
390.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
390.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
389.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)