Ví nữ đẹp da bò xịn B&C Leather G34

Ví nữ đẹp da bò xịn B&C Leather G34 với đầy đủ màu sắc trẻ trung nhất năm nay.
B&C Leather: Thương hiệu túi ví da nam nữ cao cấp chuẩn xuất khẩu
Giá thị trường: 550.000 
450.000 
Bạn tiết kiệm: 100.000 ₫ (18%) Giảm 18%
B&C Leather G34 Xanh Navi - Siêu độc lạ tại Việt Nam. B&C Leather G34 màu Xanh đen dễ phối đồ và khó đụng hàng tại VN. B&C Leather màu Nâu với chất da bò siêu mềm, khó xuống màu, dùng lâu càng bóng mềm. B&C Leather G34 màu Vàng chanh ấn tượng với vân đà điểu không đụng hàng. B&C Leather G34 Màu Cam trẻ trung với da bò xịn không bám dấu vân tay. B&C Leather Hồng thạch anh nhẹ nhàng không nặng mắt nhưng dễ chịu.
VNU-G34
+
Mua được giá rẻ hơn nữa với:
Số lượng đặt 2+
Giá chỉ 430.000 ₫

Điểm nổi bật

Bộ sưu tập ví nữ da bò xịn B&C Leather G34 lần đầu được công bố với rất nhiều màu sắc phong phú, đa dạng cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là chất liệu da bò nhập khẩu từ Hàn Quốc cho chất lượng đỉnh cao (trên thị trường nếu có cũng không nhiều).

  • Tại Da Thiệt Chấm Cơm chỉ có thể là da bò thật 100% nguyên chất loại 1 (nhập khẩu) không pha trộn kiểu da PU/ da tổng hợp thường hay rao bán tràn lan.
  • Ví nữ da bò xịn B&C Leather G34 có chất lượng màu bền đẹp theo năm tháng, khó phai không dễ bạc màu.
  • Da bò xịn dùng lâu thì lớp biểu bì càng mềm dần, càng lau càng bóng và không bao giờ biết bong rộp bề mặt như các loại ví nữ phủ PU/ Simili.
  • Từng đường kim, mũi chỉ cho đến các mép gấp trên chiếc ví da nữ B&C Leather G34 đều do thợ có tay nghề chuyên may hàng xuất khẩu đảm trách nên luôn giữ được form chuẩn đẹp hiếm thấy.
  • Từ chất liệu da bò xịn được chọn lọc làm ví nữ đẹp cho đến các nguyên phụ liệu bên trong (lót, dây kéo, nút bấm) đều là hàng nhập rất khó bị rỉ sét, hoen ố hay bung tua sau thời gian ngắn sử dụng.
  • Thiết kế gấp 3 khúc "yểu điệu thục nữ..." siêu đẹp, khi mở 3 gấp ra có thể thấy rõ những tấm da liền mạch không chắp vá.

Một sản phẩm ví nữ da bò cao cấp của thương hiệu B&C Leather® - Hãy cầm trên tay, cảm nhận sự khác biệt đến từ dathiet.com

Hình ảnh soi da cận cảnh, chi tiết chất liệu da bò xịn với nhiều màu sắc mà ví nữ chuẩn đẹp của B&C Leather G34 mang lại

B&C Leather G34 màu Vàng Chanh sang chảnh không đụng hàng

Ví nữ đẹp da bò xịn B&C Leather G34 màu Vàng Chanh sang chảnh không đụng hàng với các góc cạnh chụp cận cảnh tự nhiên không qua xử lý.

Thông số

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nữ da bò, kiểu nằm gấp 3
Kích thước:
9.5 x 19 cm (Cao x Ngang)
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn chính:
4 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn dây déo bên trong
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 1 ngăn mở rộng (B&C+)
  • 8 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)

Tags

Hàng da thật cao cấp cùng hiệu

Đồ da xịn chuẩn đẹp mới lên kệ bán giá tốt