Ví nữ cầm tay hàng hiệu B&C Leather G35 đa màu da bò thật rẻ đẹp

Nhiều sắc màu cá tính trên nền da bò thật nhập khẩu kết hợp với thiết kế đẹp chuẩn xuất đem đến cho các bạn nữ thỏa sức tỏa sáng theo cách riêng. Không đúng da bò lớp biều bì hoàn tiền theo yêu cầu!

Liên hệ để biết giá
10 ngày
VNU-G35
  • Pinterest

Ngày nay các nàng dễ dàng mua được chiếc ví nữ giá rẻ được nhập trực tiếp từ Móng Cái về sạp theo ký, sau đó chúng được đóng mác hàng hiệu nhái nhưng lại được sở hữu da tổng hợp hay các loại da phủ hóa chất nói chung là giả da. Thế nhưng với ví nữ cầm tay hàng hiệu chính hãng, sở hữu chất da bò thật lớp biểu bì 100% càng chùi càng bóng, may đẹp thì lại là một rào cản tâm lý với các bạn nữ vì giá bán không hề rẻ - Vậy tại sao không thử ví nữ cầm tay hàng hiệu B&C Leather G35 Full Color đạt các tiêu chí: Hàng hiệu chính hãng, da bò thật lớp biểu bì, may đẹp đạt chuẩn xuất cùng giá bán rẻ!

Ví cầm tay nữ hàng hiệu B&C Leather G35 sắc màu cá tính cho các nàng tỏa sáng

Bóp ví nữ cầm tay hàng hiệu B&C Leather G35 may đẹp từng mép gấp, màu sắc trung thực nhẹ nhàng mà không có hàng nhái thương hiệu nào có thể sánh kịp.

Ví nữ hàng hiệu B&C Leather G35 Full Color với 3 màu sắc chủ đạo là ĐỎ ĐÔ/ HỒNG PHẤN/ XANH NAVI với những nét đẹp đến từ mép gấp và mũi kim đạt chuẩn xuất cùng chất da bò thật lớp biểu bì càng lau càng bóng và hoàn toàn nói không với da ruột (lớp dưới biểu bì).

Thiết kế mặt trước ví nữ cầm tay hàng hiệu G35 Full Color là phong cách phong thư, xinh sắn, nữ tính điệu đà gợi cảm và dễ mở nắp khi lấy tiền hoặc đồ vệt bên trong ví da nữ.

Ví nữ cầm tay hàng hiệu B&C Leather G35 Hồng Phấn được thiết kế cách điệu theo phong thư tạo cảm giác nữ tính, nhẹ nhành đầy chất duyên khi cầm trên tay đi tiệc hay đi làm. Ví nữ cầm tay G35 Hồng Phấn có đường may đẹp tinh tế, rất đều mũi và chắc chắn với chỉ của Nhật dù có đựng nhiều giấy tờ, thẻ card hay điện thoại cũng không dễ rách như thị trường.

Cái đẹp hiện diện một cách toàn diện. Ngay cả mặt sau của ví cầm tay G35 Full Color cũng được phối ngăn Súp-lê mở rộng giúp chứa đựng rộng rãi mà không có cảm giác cấn gây khó chịu cho các bạn nữ.

Cái đẹp hiện diện một cách toàn diện. Ngay cả mặt sau của ví cầm tay nữ G35 Full Color cũng được phối ngăn Súp-lê mở rộng giúp chứa đựng rộng rãi mà không có cảm giác cấn gây khó chịu cho các bạn nữ. Chứa hoặc lấy các vật dụng thường dùng một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Dây kéo cho đến đầu kéo đều là hàng cao cấp khó rỉ sét vì là hàng nhập nên các bạn nữ hoàn toàn có thể yên tâm khi cầm trên tay.

Bên trong các ngăn mở rộng thỏa thích chứa mọi loại vật dụng cần thiết mà không bỏ lỡ món nào ở nhà với thiết kế siêu chứa.

Các mép gấp có khả năng mở rộng cao tạo độ rộng thoáng đủ thoải mái để vừa cầm trên tay vừa lấy đồ mà không cứng nhắc. Phụ kiện cao cấp khó bung ten khi sử dụng. Ví nữ cầm tay G35 Hồng Phấn đại diện cho cả bộ sưu tập các màu khác cũng với tính năng tương tự với khả năng siêu chứa như hình.

Cận cảnh ngăn trong với đồ vật là điện thoại iPhone được đựng bên trong ngăn lớn của ví nữ cầm tay hàng hiệu G35 Full màu ngon lành mà không khó khăn gì.

Cận cảnh khi đựng đồ vật bên trong các ngăn lớn của ví nữ cầm tay G35 Hồng Phấn dịu dàng, nữ tính nhưng vẫn rất duyên. Ví nữ hàng hiệu gấp 3 của B&C Leather luôn giúp các bạn nữ cất trữ tốt các loại thẻ card ngân hàng, danh thiếp, giấy tờ xe lẫn các vật dụng làm đẹp rất tốt mà không lo rách chỉ hay bung mép khi sử dụng (Vải lót, dây kéo, chỉ may đều là hàng nhập không phải chỉ hàng ta).

Các ngăn phụ được bố trí xung quanh ví nữ cầm tay đẳng cấp B&C Leather giúp tăng độ hầm hố chuẩn cao cấp của sản phẩm và cái chất tôi rất riêng của người sở hữu.

Các ngăn phụ được bố trí xung quanh ví nữ cầm tay đẳng cấp B&C Leather giúp tăng độ hầm hố chuẩn cao cấp của sản phẩm và cái chất tôi rất riêng của người sở hữu. Sản phẩm của thương hiệu độc quyền với logo con bò thông thái B&C Leather.

Cận cảnh dây kéo cùng ngăn sát mép của ví nữ hàng hiệu cho nữ cầm tay G35 Full Color.

Cận cảnh ngăn dây kéo cùng các ngăn đựng card khác.

Cận cảnh cái đẹp từ trước ra tới sau của ví nữ cầm tay B&C Leather G35 Full Color.

Chất da bò biểu bì thật 100% cho dù có xuống màu sau vài năm sử dụng thì cứ lau là bóng, thậm chí ra đánh lư đồng tút lại vẫn bóng mà không phải lo lắng về hàng giả da hàng nhái dùng da bò ruột mà chúng tôi thải ra mà thị trường vẫn dùng.

Trong bộ sưu tập ví nữ cầm tay G35 Full Color từ thương hiệu được bảo hộ toàn quốc B&C Leather thì tất cả các màu còn lại trong bộ sưu tập ví nữ hàng hiệu này đều có thiết kế, tính năng, phụ liệu vải lót hàng nhập y như nhau nên quý khách khi đặt hàng có thể ghi chú bên dưới là màu nào nhân viên của Shop Dathiet.com sẽ đem đến tân nơi để quý khách lựa chọn hài lòng mới thanh toán.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nữ da bò, kiểu nằm gấp 3
Kích thước:
9.5 x 19 cm (Cao x Ngang)
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn chính:
4 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn dây déo bên trong
  • 1 ngăn dây kéo bên ngoài
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 14 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)