Bóp ví nam hàng hiệu da bò thật đẹp giá rẻ B&C Leather C4 Navi với phong cách cha bồng con đa năng đẳng cấp cho người thích thể thao và tính tiện dụng. Mua ngay nhanh tay nếu không là hết! Vì hàng hiếm.

Ví nam hàng hiệu B&C Leather C4 Navi da bò thật đẹp giá rẻ nhất

 
Liên hệ để biết giá
VNA-C4-Navi

Ví da nam hàng hiệu B&C Leather C4 Navi chính thức lên kệ cho phiên bản mới nhất với chất da bò nhập khẩu đẳng cấp, hiếm kiếm tại Việt Nam. Một phong cách thay đổi mọi ánh nhìn về sản phẩm bóp ví da bò nguyên chất nhập khẩu đa năng nhưng có giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi đồng hành vì người Việt dùng Ví da Thiệt 100%.

Ví nam hàng hiệu B&C Leather C4 Navi da bò thật, may đẹp chuẩn xuất khẩu đang có giá bán rẻ nhất thị trường ví da bò xịn hiện nay.

Ví nam hàng hiệu da bò thật nhập khẩu C4 Navi được B&C Leather may đẹp như hàng xuất khẩu nhưng giá bán rất Việt Nam (rẻ, đẹp, bền, chất). Chất da bò mềm ngay từ lần chạm đầu tiên, mẫu ví nam đẹp hàng hiệu C4 năm mới này luôn được may 2 đầu trên dưới giúp ví siêu bền, khó bị bung đáy như hàng lạc trôi giữa chợ. (Cam kết ví nam thật bên ngoài luôn đẹp hơn trong ảnh vì không bị chói sáng khi chụp).

Cận cảnh chất da bò mềm mại thơm lừng mặt sau của ví nam hàng hiệu rẻ đẹp B&C Leather C4 Navi. Chỉ may viền từ trước ra sau, từ trên xuống dưới bao chắc, bao bung!

Ví nam hàng hiệu rẻ đẹp B&C Leather C4 Navi từ mặt sau trở về trước luôn được cam kết không chấp vá, da bò nhập mềm đẹp nguyên tấm và là da bò thượng hạng (Tức da bò lớp biểu bì - Nô phải da ruột phủ PU) cho thời gian dùng lâu bền và cầm nắm trên tay cảm giác thật vô cùng.

Ví nam hàng hiệu giá rẻ B&C Leather C4 Navi đa năng cánh lật có thể tháo rời thuận tiện khi muốn đem theo ít tiền đi chơi thể thao. Phù hợp tuyệt đối cho các bạn nam công sở. Ngăn kiếng trong hình chính là tinh hoa của sản phẩm ví da xuất khẩu chứ Việt Nam không làm được.

Cánh lật giữa với ngăn kiếng đựng ảnh lưu niệm/ thẻ card cần thấy nội dung bên trong với lối thiết kế đẹp cùng khả năng rút ra khi cần đến ví nam nhỏ gọn hàng hiệu với nhu cầu khác. Bên phải ví da nam hàng hiệu C4 Navi là 4 ngăn đựng card chuyên nghiệp (Bỏ thẻ vào nhấn không tụt mất, một điểm đánh dấu khi chọn mua ví nam hàng hiệu hiện nay trên thị trường) giúp nam nhân lấy thẻ ra mà không nhăn nhó vì khó rút.

Cánh lật cùng 4 ngăn thẻ card bên trái chuẩn nhấn thẻ không bị tụt mất khá là chuyên nghiệp mà nay chỉ thấy trên các dòng ví da nam hàng hiệu của B&C Leather mà thôi.Cánh lật mặt dưới C4 Navi cũng được thiết kế thêm đến 2 ngăn thẻ card nữa đây sẽ là dòng ví độc đáo, ít đụng hàng và chứa đựng nhiều nhất hiện nay trên thị trường ví nam hàng hiệu mà thậm chí ví của các thương hiệu khác cũng không có được.

Bóp Ví Nam Hàng Hiệu B&C Leather C4 Navi sở hữu tinh hoa của trí tuệ sáng tạo đậm chất liều lĩnh mở lối tiên phong trên thị trường.Tinh hoa của óc sáng tạo trí tuệ Việt là ở tính năng độc quyền này. Ví nam hàng hiệu da bò xịn B&C Leather C4 Navi tiên phong mở lối trong thiết kế cha bồng con đem đến sự tiện lợi, đa tiện ích khi sử dụng cho nam nhân Việt. Phù hợp cho nhu cầu thích vận động thể thao sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ví lớn cất giữ giấy tờ lớn, ví nhỏ cất giữ giấy tờ nhỏ những thứ linh hoạt nhất như vài ờ 500k, thẻ ngân hàng là có thể ra sân được rồi (Có ướt chút mồ hôi cũng chẳng ngại gì).

Bóp Ví da nam hàng hiệu C4 Navi da bò xịn được sở hữu thiết kế ngăn bí mật giúp bạn vượt rào cách ngoạn mục mà không bị phát hiện.

Còn đây sẽ là sự sống của đấng mày râu sau kỳ lương. Ngăn bí mật giấu tiền thật được may cách khéo léo giúp nam nhân sống sót qua hoạn nạn lớn khi trình diện vợ (Miễn đừng liều giấu quá nhiều là ổn). Đồng thời, hãy chú ý đến cách chúng tôi viền keo bảo vệ mép da rất đẹp và mịn không chút "ghẻ lở" như hàng trôi. Tất cả lớp vải lót, chỉ đều là hàng nhập từ a-z. Nếu quý khách đã từng dùng qua các loại ví da không được lót để da bò mộc nguyên không lạng mỏng thì chúng chứa được ít vì cộm là một, thứ 2 là cất/ lấy đồ bị rít và hôi khó chịu đó là lý do tại sao người Mỹ họ không bao giờ chấp nhận hàng xuất khẩu qua nước họ mà thiếu chuyên nghiệp.

B&C Leather C4 Navi sẽ là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho đàn ông đích thực, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu C4 ngay hôm nay vì đây là phiên bản màu độc, thiết kế đẳng cấp. Thị trường đang tìm cách nhái theo nhưng cũng cần thời gian vì từ giờ đến lúc đó B&C Leather đã ra mẫu mới rồi nên quý nam nhân đừng lo.

Nào bây giờ quyết định thuộc về quý khách. Tại Dathiet.com chúng tôi chỉ có da bò xịn thượng hạng nói không với các thứ linh tinh vớ vẩn đại loại da PU hay da tổng hợp nói chung là da bò giả/ nhái. Nếu hài lòng xin nhấn đặt mua giao tận nơi ngay để trải nghiệm dịch vụ giao hàng tận nơi lựa tốt nhất Việt Nam.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm
Kích thước:
9.5 x 12cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Xanh
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 1 ngăn Mica trong suốt, 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)