Ví nam đẹp giá rẻ da bò thật B&C Leather MilKn01vb màu vàng bò

Ví nam đẹp giá rẻ da bò thật B&C Leather MilKn01vb

 
Liên hệ để biết giá
VNA-DB.MIL.KN-01VB

[Da vàng bò nhập khẩu] + [Thiết kế đẳng cấp VNXK] = [Ví nam da bò thật giá rẻ B&C Leather]Ví da bò nam thương hiệu B&C Leather độc quyền với chất da xịn đẹp nhưng rẻ nhất Việt Nam

  • VNA-DB.MIL.KN-01VB được sở hữu chất liệu da bò nhập khẩu với màu sắc vàng bò tươi sáng, siêu mềm mịn, chạm vào da làm ví cho cảm giác mềm rất đã nhưng thua chạm vào da người yêu.
  • Ví da bò nam giá rẻ VNA-DB.MIL.KN-01VB được thiết kế độc quyền không đụng với bất cứ thương hiệu nào trên thị trường mang một phong cách rất B&C Leather.
  • Ví nam được thiết kế rất đẹp với kiểu ví nằm cánh lật có khả năng chứa đựng tất cả các loại giấy tờ, thẻ card, danh thiếp của VN và đặc biệt là đựng nhiều nhưng không bị thô ví, vì kích thước được thiết kế lại theo chuẩn cho thị trường ta.
  • Ví nam đẹp giá rẻ B&C Leather VNA-DB.MIL.KN-01VB dù "mang tiếng" giá rẻ nhưng chất da, từng đường kim mũi chỉ, cách gấp mép khi may đều thể hiện sự chuyên nghiệp đúng chuẩn xuất khẩu.

Ví được may chỉ viền toàn bộ (may cả 2 mép trên và dưới), không ngắt đoạn như các anh chị thường thấy trên thị trường và luôn chọn tông chỉ nổi để khẳng định điểm nhấn cho nam nhi.

Cận cảnh thực tế khi sử dụng ví nam đẹp giá rẻ da bò thật B&C Leather DB.MIL.KN-01VB

Bản quyền logo thương hiệu con bò thông minh thể hiện đẳng cấp của B&C Leather trong từng đường nét. Cận cảnh thực tế khi sử dụng rất nhiều các loại giấy tờ và tiền trong ví da bò thật giá rẻ cho nam mang mã hiệu VNA-DB.MIL.KN-01VB.

Và một điểm cộng cho chất lượng nữa đó chính là các ngăn nhỏ cũng thiết kế theo tiêu chuẩn hàng xuất, khi đựng nhiều thẻ card dùng ngón tay nhấn mạnh tay thì các thẻ card hay danh thiếp cũng không bị lún mất tích như hàng tràn lan không kiểm soát chất lượng.

Ví nam da bò đẹp càng xài càng mềm dần với thời gian, cho độ bền trên 3 năm mà không biết bong rộp bề mặt như hàng giả/nhái. Đặt mua ngay hôm nay và để lại yêu cầu trong đơn hàng để nhân viên giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay số lượng có hạn.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kiểu dáng:
Kích thước:
19 x 30 x 12 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
NâuXanh lá - Đen
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn lớn chứa nhiều vật dụng khác nhau
Ngăn phụ:
  • 3 ngăn lớn (CMND/Giấy tờ xe)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)