Ví dài cầm tay cho nữ-nam da bò thật xịn đẹp Unisex G23-Mana

Da bò lớp biểu bì nhập khẩu mềm, đẹp, dùng chất với màu nâu hạt dẻ ít đụng hàng cam kết ví cầm tay Unisex G23 Mana được sở hữu da bò xịn 100% không pha trộn như thị trường.

390,000 
3 ngày
UNI-G23-MANA
+
+Tư vấn +Yêu +So
  • Pinterest

Ví cầm tay Unisex G23 Mana phong cách mới dùng cho nam và nữ rất đẹp với tông màu Nâu hạt dẻ trầm tính với chất da bò lớp biểu bì

Ví cầm tay Unisex G23 Mana phong cách mới dùng cho nam và nữ rất đẹp với tông màu Nâu hạt dẻ trầm tính với chất da bò lớp biểu bì dùng lâu mềm lau với khăn mềm khô sẽ luôn bóng theo thời gian.

B&C Leather luôn giữ đúng cam kết không dùng da bò nối/ vá mà là nguyên tấm liền mạch giúp tăng thời gian sử dụng cho ví dài nam Unisex G23 Mana

Từ trước ra sau B&C Leather luôn giữ đúng cam kết không dùng da bò nối/ vá mà là nguyên tấm liền mạch giúp tăng thời gian sử dụng cho ví dài nam Unisex G23 Mana.

B&C Leather Unisex G23 Mana được may chỉ nổi viền quanh ví tạo điểm nhấn khi cầm trên tay nam và nữ.

B&C Leather Unisex G23 Mana được may chỉ nổi viền quanh ví tạo điểm nhấn nhất định khi cầm trên tay, chỉ này cũng là chỉ của Nhật không phải chỉ Việt.

Ví cầm tay nam nữ Unisex G23 Mana sở hữu thiết kế độc quyền từ B&C Leather với ngăn tự động mở rộng (co giãn) khi chứa đựng nhiều tiền và giấy tờ, tự xẹp khi "cháy túi".

Ví cầm tay nam nữ Unisex G23 Mana sở hữu thiết kế độc quyền từ B&C Leather với ngăn tự động mở rộng (co giãn) khi chứa đựng nhiều tiền và giấy tờ, tự xẹp khi "cháy túi". Thiết kế đẹp đều từ trước ra sau, từ trong ra ngoài.

Thương hiệu B&C Leather được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Ngăn mở rộng tự động siêu chứa khi có nhiều giấy tờ sẽ đẹp như thế này với nhiều ngăn nhỏ được bố trí cách đều xung quanh ví cầm tay chuyên nghiệp.

Ngăn mở rộng tự động siêu chứa khi có nhiều giấy tờ sẽ đẹp như thế này với nhiều ngăn nhỏ được bố trí cách đều xung quanh ví cầm tay chuyên nghiệp.

Khi mở ví Unisex G23 Mana ra quý khách sẽ có được một trải nghiệp thứ vị với 3 ngăn thẻ card/ ATM/ Danh thiếp đối xứng nhau

Khi mở ví Unisex G23 Mana ra quý khách sẽ có được một trải nghiệp thứ vị với 3 ngăn thẻ card/ ATM/ Danh thiếp đối xứng nhau như ảnh và ngăn kiếng lưu trữ những kỉ niệm trong đời bạn.

Vải lót và tất cả các phụ kiện đi kèm đều là của Nhật.

Ví dài cầm tay nam nữ Unisex G23 Mana đang chờ đón quý khách hàng thích cái đẹp và cái chất.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex)
Kích thước:
19 x 9 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Nâu
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)