Ví dài cầm tay cho nam và nữ B&C Leather Unisex Gấp 2. Ví cầm tay cho nam đẳng cấp với chất liệu da bò thật 100% nhập khẩu đang bán với giá rẻ nhất hiện nay.

Ví dài cầm tay cho nam và nữ hiệu B&C Leather Unisex Gấp 2

 
Liên hệ để biết giá
UNI-DB.MIL.G2-VB

Thương hiệu độc quyền được thể hiện cách ấn tượng trên chiếc ví dài cầm tay cho nam và nữ dáng đứng đẳng cấp B&C Leather Unisex G2 VB.

  • Ví da cầm tay không phân biệt nam hay nữ lần đầu tiên xuất hiện tại Dathiet.com được thương hiệu độc quyền B&C Leather® sản xuất và phân phối
  • Ví cầm tay dáng dài kiểu đứng B&C Leather Unisex G2 được may bởi tay thợ lành nghề chăm chút đến từng mũi kim
  • B&C Leather Unisex G2 sở hữu chất liệu da nhập khẩu càng dùng càng mềm và bóng dần cho độ bền dài lâu mà khó có thể tìm thấy được sự bong rộp bề mặt "khủng khiếp" như hàng giả da (Simili/ Phủ sơn PU/ PVC...).
  • Thiết kế kiểu gấp 2 siêu tiện dụng khi cần lấy đồ vật/ tiền bạc bên trong và có sức chứa "cực đỉnh" mà không thô như các dòng ví có nút bấm hay dây kéo khác.
  • Ví cầm tay dáng dài cho nam và nữ có thể đựng được các loại điện thoại có kích thước màn hình cỡ iPhone 6+ là vô tư và dĩ nhiên tiền cũng vậy. Ngoài ra, ví cũng được tích hợp rất nhiều các ngăn đựng thẻ card (ATM, danh thiếp, CMND...), hình ảnh và các ngăn giấy tờ cỡ lớn khác.

Cùng điểm qua các tính năng ấn tượng mà ví dài cầm tay Unisex cho nam và nữ này sở hữu

Ví cầm tay dài kiểu đứng cho nam và nữ B&C Leather Unisex G2 VB với khả năng đựng điện thoại, giấy tờ và tiền.
Một điều đặc biệt khi cầm chiếc ví B&C Leather Unisex G2 VB trên tay thì mọi cảm giác nhiều tiền không chỗ chứa cũng nguôi ngoai được phần nào bởi ngăn siêu chứa này có khả năng co giãn tự động cho sức chứa cả trăm triệu lẫn điện thoại có màn hình lớn vô tư.

Ngăn mở rộng co giãn tự động có trong ví cầm tay dáng dài cho nam và nữ B&C Leather Unisex G2 VB
Độc đáo là ở thiết kế tinh tế cho ví khả năng tự co giãn đến cực đại và cận cảnh chất da siêu mềm cũng như từng mũi chỉ có thể phân biệt đây chính là ví dài cầm tay của B&C Leather may.

Ví dài cầm tay cho nam và nữ B&C Leather Unisex G2 VB được gấp mép đẳng cấp chuyên nghiệp khó bị rách theo thời gian.
Ví cầm tay đẳng cấp B&C Leather Unisex G2 VB được gấp mép chuyên nghiệp, khó bị bung hay rách mép như hàng thị trường (Để ý kỹ điểm này khi mua ví dài cầm tay không phân biệt nữ hay nam sử dụng).

Cận cảnh khi mở nắp chiếc ví sang trọng đẳng cấp dáng dài B&C Leather Unisex G2 VB dùng phù hợp cho mọi đối tượng.
B&C Leather Unisex G2 VB sở hữu rất nhiều điểm ấn tượng: CÓ đến nhiều ngăn đựng thẻ card (Danh thiếp, ATM, CMND), ngăn lớn đựng tiền và giấy tờ kèm với đó là ngăn đựng hình ảnh lưu niệm. Hãy xem xét kỹ cách gấp mép và đường chỉ may khi mua ví da bò thật.

Trên tay thực tế ví dài cầm tay cho nam và nữ B&C Leather Unisex G2 VB.
Trên tay thực tế ví dài cầm tay cho nam và nữ B&C Leather Unisex G2 VB với một chuẩn mực mới không phân biệt ranh giới!

Một siêu phẩm đẳng cấp đến từng mũi chỉ, chất lượng đến từng mép gấp như B&C Leather Unisex G2 thì tại sao không thử Đặt mua để trải nghiệm ngay hôm nay.

Ví da bò cao cấp dáng dài không phân biệt giới tính lần đầu tiên ra mắt tại Da Thiệt chấm Cơm luôn nhận được dịch vụ tốt nhất từ B&C Leather® với chế độ bảo hành chu đáo và giao hàng tận nơi lựa chọn hoàn toàn miễn phí. Mua ngay!

Thông tin chung

Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Túi Cầm Tay
Kích thước:
31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
Nâu
UNI-G23D
390.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
390.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
389.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)