Ví da nữ cao cấp vân cá sấu Vnu DabovanCS03vn da bò (Chữ L)

VÍ NỮ DA BÒ CAO CẤP GIÁ CỰC RẺ

Ví da nữ cao cấp Vnu DaBoVanCS03vn da bò vân cá sấu nhập bền màu, sang trọng đang có giá bán rẻ nhất ở phân khúc bóp cầm tay nữ hàng hiệu. Nhanh tay đặt ngay để yêu cầu chúng tôi mang hơn 2 mẫu tận nơi.

Liên hệ để biết giá
10 ngày
VNU-DABOVANCS03VN
  • Pinterest

Cận cảnh dây kéo khóa vàng chuẩn đẹp được tích hợp trên ví da nữ cao cấp vân cá sấu từ B&C Leather

Ví da nữ cao cấp Vnu DabovanCS03vn được tạo mẫu từ những tấm da bò thật nhập khẩu 100% và được ứng dụng công nghệ thuộc da EU, dập vân cá sấu rất chuyên nghiệp cho màu sắc trung thực, bền màu theo năm tháng.

Bóp ví da bò cao cấp thiết kế theo tiêu chuẩn cầm tay gọn gàng cho nữ có kiểu dáng chữ L phong cách trẻ trung, phối màu tuyệt đẹp với 2 gam màu chủ đạo "Vàng bò lai tạo da cá sấu cao cấp" bên ngoài và bên trong phối màu "Nâu bóng siêu xinh" làm nổi bật đẳng cấp hàng hiệu chất liệu da ngoại nhập.

Bên trong ví nữa cao cấp dây kéo vô cùng rộng rãi và dư sức chứa vừa 2 chiếc iPhone 6 vô tư.

Ví nữ da bò cao cấp Vnu DabovanCS03vn với chất liệu da mềm có mùi thơm của da lau nhiều càng bóng không sỉn màu như hàng nội địa, một phẩm cấp cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hàn Quốc.

Ví da nữ cao cấp da bò nhập nhưng giá thành rẻ nhất trong cùng phân khúc ví nữ cao cấp và kích thước rộng nhưng gọn, thỏa sức chứa tốt các loại giấy tờ nhỏ hơn iPhone 6.

Nếu như trên thị trường ví da nữ da bò thật chỉ cho quý khách một lựa chọn 1 màu sắc nhợt nhạt là đen hay nâu thì nay điều đó dần được thay đổi.

Thương hiệu bản quyền con bò vàng với logo B&C Leather may ngoài ví cầm tay cao cấp cho nữ là nguyên tấm da thật để khẳng định chất lượng uy tín từ hãng.

Hãy thay đổi quan điểm hàng cao cấp giá phải đụng nóc cùng Dathiet.com - Chúng tôi luôn phấn đấu để tạo ra những dòng ví cao cấp da xịn cho nữ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nhưng là để đáp ứng cho nhu trong nước với tiêu chí "Người Việt dùng ví thiệt". Không nhất thiết ví da nữ cao cấp chỉ dành cho giới người giàu mà ngay cả những ai yêu thích thời trang, chất lượng theo năm tháng đều có thể sở hữu.

Da Thiệt giao hàng tận nơi, luôn đem nhiều mẫu theo yêu cầu để quý khách gia tăng lựa chọn cũng như sự hài lòng về phẩm cấp giá trị từ chúng tôi.

Video trên tay ví da nữ cao cấp giá rẻ mà đẹp nhất trong phân khúc da xin - nhập khẩu


Video xoi da bò nhập dập vân cá sấu đẹp nhất trên chiếc ví da nữ cao cấp của thương hiệu B&C leather. Một phẩm cấp giá trị cao nhưng giá thành rẻ nhất trong phân khúc.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nữ da bò, kiểu nằm dây kéo chữ L
Kích thước:
9.5 x 19 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Vàng bò - Nâu
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn chính:
4 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn dây déo bên trong
  • 1 ngăn mở rộng (B&C+)
  • 15 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)