Ví da nam hàng độc giá rẻ VNA DABO01NC

Ví da nam độc rẻ VNA DABO01NC nâu cà phê

 
Liên hệ để biết giá
VNA-DABO01NC
  • Ví da nam VNA DABO01NC được thiết kế gọn nhẹ, không làm phồng ví như các loại đang bán trên thị trường (chưa đựng tiền và giấy tờ nhưng ví đã phồng cộm).
  • Gam màu bên ngoài "Nâu coffee" - bên trong phối "Nâu da bò" = Ví da nam nâu cà phê trẻ chung hàng độc hiếm thấy hiện nay
  • Đường chỉ may màu trắng sắc sảo nổi bật trên nền da và tạo được điểm nhấn ấn tượng cho mỗi lần cầm ví trên tay.
  • Ví nam da bò nhập 100% được áp dụng công nghệ may gấp 2 mép hiện đại giúp cho ví giữ được độ bền, khó bung các mép gấp hơn so với may gấp 1 mép hoặc phủ keo.
  • VNA DABO01NC nhìn gần thật sát sẽ thấy rõ các lỗ chân lông của da mịn và đẹp, đặc biệtt da thật có mùi thơm dễ chịu không có mùi hóa chất hắc như hàng giả da. Nhìn ví da nam VNA DABO01NC từ da một góc nghiêng sẽ cho ra màu nâu ngả đỏ rất đẹp.
  • Ví được dùng da bò nguyên tấm không chấp vá
  • Thiết kế đa năng với ngăn trong cánh lật đựng được rất nhiều giấy tờ cá nhân, card visit, thẻ ATM và giấy phép lái xe Việt Nam.

Nếu như trên thị trường quý khách chỉ được chọn những mẫu ví da nam có gam màu tối, nhợt nhạt và giả da thì khi đến với Dathiet.com chúng tôi sẽ không còn phải chịu đựng điều đó nữa vì tất cả đều được làm từ 10% da bò tươi nguyên chất, càng vò càng mềm, càng lau càng bóng - Đó cũng là đặc điểm nhận biết da thật.

VNA DABO01NC - Một sản phẩm ví da cao cấp giá rẻ cho nam đến từ thương hiệu B&C Leather.

Đặt hàng online ngay để được giao hàng tận nơi - Hãy yêu cầu nhân viên của chúng tôi cầm theo 2 mẫu ví nam da bò khác màu nhau để lựa chọn sẽ ưng ý hơn.

***Hình ảnh ví da nam cao cấp đang được bán tại Da Thiệt chấm Cơm bên ngoài luôn đẹp và séc nét hơn hình chụp từ mẫu của xưởng.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò thật 100%
Kiểu dáng:
Kích thước:
19 x 30 x 12 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
NâuTrắngXanh lá - ĐenĐen - Vàng bò

Tính năng

Ngăn chính:
Ngăn phụ:
  • 8 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
UNI-G23D
390.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
390.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
389.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 1 ngăn Mica trong suốt, 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)