Ví da nam hàng hiệu B&C Leather C3 màu nâu da bò xịn siêu đẹp, càng dùng càng bóng theo thời gian. Đặt mua online ngay để được giá rẻ hơn!

Ví da nam hàng hiệu da bò đẹp B&C Leather C3 Brown

Khi thương hiệu B&C Leather® ra mắt dòng ví da nam C3-Series thì thị trường ví nam da bò "sôi hẳn lên", kéo theo các ông lớn rục rịch lăn theo. Nay chúng tôi lại vui mừng tiếp tục cho lên kệ "siêu ví" mới với chất liệu da bò Nhập khẩu, màu nâu Bulloc siêu đẹp, càng chùi càng bóng với phong cách giấu tiền thật. Mua ngay!

 
350.000 
VNA-C3-BullocBrown
+
(hoặc) Đặt với 1 click chuột

Vẫn giữ phong cách thiết kế đẹp đẳng cấp, ví da nam hàng hiệu B&C Leather C3-Brown (Nâu Bulloc) không có nhiều thay đổi, chỉ thay đổi nhẹ ở chất liệu bề mặt trước đây là da bò vân Saffiano thì nay là Nâu Bulloc càng lau càng bóng bởi được thuộc với công nghệ cao cấp bậc nhất hiện nay cho ra màu sắc đẹp tinh tế trên nền da bò xịn nhập khẩu.

Ví da nam hàng hiệu da bò xịn đẳng cấp đẹp B&C Leather C3-BullocBrown

Thiết kế đẹp: Với tiêu chuẩn kích thước mới thì chiếc ví da nam đẹp hàng hiệu C3-Bulloc nâu của B&C Leather luôn đựng vừa các loại giấy tờ xe "chuẩn Vê-Nờ" mà không làm cộm ví khi đựng nhiều. Đặc biệt hơn nữa là sau thời gian dài sử dụng ví da nam C3 hàng hiệu B&C, quý khách sẽ không thấy hiện tượng các góc móp méo đến cực độ và ngược lại luôn thẳng thướm vẫn đẹp ít nhất là sau 1 năm trong túi chứ không bị thô bỉ.

Ví da nam hàng hiệu B&C Leather C3-BullocBrown với thiết kế cánh lật siêu đẹp từ mũi chỉ cho đến mép gấp đạt tieu chuẩn xuất khẩu.

Nhiều ngăn thỏa sức chứa: Có thể nói C3-Brown Bulloc là một trong số những chiếc ví da nam có nhiều ngăn nhất thị trường và có thêm một ngăn bí mật đi tiên phong hiện nay sẽ giúp cho quý ông giấu tiền cách ngoạn mục mà ít bị tình nghi. Và hơn hết đó là các mép gấp rất đẹp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Ví da nam hàng hiệu da bò nâu Bulloc C3 của B&C Leather được tích hợp ngăn đựng ảnh lưu niệm và nhiều ngăn thẻ card rất tiện lợi.

Chất liệu da bò xịn nhập khẩu: Chúng tôi luôn giữ cam kết về thành phẩm ví da nam khi lên kệ luôn đạt chất lượng cao - thiết kế đẹp - giá bán rẻ mà không pha trộn như thị trường (phát hiện da nhân tạo/ giả da bò đền tiền theo YC tại chỗ). Chất da Bulloc màu nâu mà ví da nam hàng hiệu C3 sở hữu luôn cho độ bóng, mềm, dai kinh điển nếu bảo quản đúng cách.

Mua ví da nam hàng hiệu thì không thể không để ý đến chất liệu da bò thật mà còn phải nhiều ngăn, tiện dụng và may đẹp phải không?

3 bước để bảo quản ví da nam hàng hiệu B&C Leather nói chung và các thương hiệu khác nói tiêng:

  1. Nước sẽ làm da khô, cứng và mất độ đàn hồi nên tốt nhất là tránh nước để ví da được lâu bền hơn.
  2. Nếu sau thời gian sử dụng ví da nam C3 hàng hiệu của bạn bị bám bẩn hãy dùng xi cùng màu hoặc loại có chất tẩy thấp quệt khăn chùi qua (Ví nam da bò thật luôn bám xi và càng đánh sẽ càng bóng).
  3. Trường hợp bất khả kháng phải giặt là sau vài năm sử dụng có mùi trưng cất mạnh lắm thì nên dùng kem đánh răng hòa với nước và nhúng ví da vào lắc/giũ các lớp vải lót cho hết mùi và bụi rồi sấy khô ngay.

Cùng chúng tôi chọn ví da nam hàng Việt chất lượng cao, độ bền bề mặt da trên 3 năm cho các dòng ví da thật hàng hiệu của B&C Leather. Một sản phẩm ví da cao cấp được sản xuất tại VN theo tiêu chuẩn xuất khẩu & được bảo hành 1 năm. Đặt mua giao tận nơi ngay hôm nay.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Nâu
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn bí mật lớn
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 3 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)

Đồ da xịn chuẩn đẹp mới lên kệ bán giá tốt