Ví da nam hàng hiệu da bò cao cấp chuẩn đẹp B&C Leather C3 Xanh Đen Hột mới

Ví da nam hàng hiệu chuẩn đẹp với da bò cao cấp màu xanh đen hột ấn tượng với chất da nhập siêu mềm cầm thích tay như chưa từng được thích. Mua ngay để được tận hưởng cái đẹp lẫn cái chất cùng nhiều cái nhất của thương hiệu độc quyền B&C Leather C3 Xanh Đen Hột.
B&C Leather: Thương hiệu túi ví da nam nữ cao cấp chuẩn xuất khẩu
Mẫu đã cũ xin liên hệ
VNA-C3-XanhDenHot

Phong cách độc quyền với ngăn bí mật và sở hữu nhiều ngăn nhất hiện nay. Da nhập khẩu may đẹp chuẩn xuất khẩu phối lại theo giấy tờ chuẩn Việt Nam. Nói không với da tổng hay hợp hay PU linh tinh, chỉ có da bò lớp biểu bì cao cấp bao đốt, nội soi, chụp cắt lớp không đúng hoàn tiền theo yêu cầu.

Điểm nổi bật

Sau thời gian dài lắng nghe ý kiến khách hàng nay B&C Leather đã chính thức tung ra thị trường ví da bò hàng hiệu cho nam với kích thước chuẩn Việt cho những ai thích nhu cầu đựng nhiều giấy tờ lớn, thẻ card, tiền mặt và giấu tiền ngoạn mục nhưng chất da vẫn mềm đẹp không thô bỉ như hàng lạc trôi.

Ví da nam hàng hiệu B&C Leather C3 Xanh Đen Hột Mới

Ví da nam hàng hiệu B&C Leather C3 Xanh Đen Hột với kích thước lớn cho nhu cầu giấy tờ Việt Nam và chất liệu da bò nhập khẩu siêu mềm cho cảm giác cầm rờ rất đã. Thậm chí đã hơn cả da người yêu. Thử tin ngay!

9 người 10 ý nhưng ý kiến khách hàng là quan trọng hơn hết - Nhận thấy khách hàng của Dathiet.com vẫn muốn một dòng ví da nam cao cấp, da bò xịn với kích thước truyền thống nhưng không muốn may chỉ nổi bên ngoài như phiên bản ví da nam hàng hiệu C3-DarkBlue chúng tôi cho ra mắt cách đây không lâu vì thế mà phiên bản thuần Việt ra đời với kích thước 9.5 x 12 cm (Cao x Ngang) ảnh trên. Một trong những điểm nổi bật nhất của dòng ví nam hàng hiệu B&C Leather này là chất da bò biểu bì của Hàn Quốc với vân hột giúp thoát nhiệt tốt, tăng tính thời trang không nhạt nhẽo như da bò trơn láng không tạo vân.

Cánh lật với chất riêng của thương hiệu ví da nam B&C Leather C3 Series siêu đẹp, siêu chắc và còn siêu chứa.

Vẫn tiên phong trong thị trường với những thiết kế chuyên nghiệp - Cánh lật giữa với 4 ngăn đựng card cho mặt sau, với thị trường ví da bò ruột phủ PU hay da hóa chất tổng hợp thì các ngăn này sẽ rất là ọp ẹp và dễ rách (bung các mép thẻ). Nhưng với ví da nam hàng hiệu C3 Xanh Đen Hột mềm này thì chuyện đó là hư cấu và không thể xảy ra bởi càng nhét nhiều thì thì càng cộm mà càng cộm da lại càng mềm và đàn hồi tốt chứ không rách mép, đó là sự thật. Và cũng chỉ có người Việt mình mới đựng nhiều đến thế thường thì sở hữu 3 thẻ ngân hàng là giải ngân với bà xã đủ mệt rồi.

Ví nam hàng hiệu màu xanh đen hột C3 của B&C Leather với ngăn đựng ảnh lưu niệm chuyên nghiệp may đẹp cùng sự tiện gọn đáng dùng nhất hiện nay.

Mỗi một lật là một trải nghiệm thú vị cùng ví da nam hàng hiệu cao cấp da bò mềm đẹp C3-XanhDenHOT không rập khuôn chạy theo thị trường nhưng là để các anh chị họ "nhái" phải thay đổi chất lượng để công dân ta có thể luôn được sở hữu cái chất lẫn cái đẹp. Ngăn kiếng rất đẹp và chuyên nghiệp giúp chứa đựng những hình ảnh lưu niệm/ giấy tờ cần được thấy nhiều nhất, quý khách sẽ không phải quên dù là khoảnh khắc nhỏ nhất trong ngày.

Vải lót cùng với ngăn bí mật giấu tiền thật được tích hợp bên trong ngăn lớn của dòng ví da nam hàng hiệu B&C Leather C3 Xanh Đen Hột mềm chuyên nghiệp và đỉnh cao đàn ông đích thực là ở tính năng này.

Yếu tố giúp người dùng ví da nam bực bội nhất/ thoải mái nhất nằm ở đây - Các ngăn luôn được lót vải lót của Nhật luôn cho cảm giác mềm mại, chống bám dính hiệu quả và không bị tưa chỉ như vải lót lạc trôi ở chợ đồng thời giúp ví sử dụng được lâu dài mà không còn cảm giác rít, hôi khó lấy tiền / giấy tờ như để da bò mộc hay lót rẻ tiền mà thị trường đang dùng. Chưa dừng lại ở điểm 10 của chất lượng mà tính năng ngăn bí mật giấu tiền độc quyền luôn được tích hợp sẽ là một lợi thế cho nam nhân đích thực.

Mềm mại, da bò thượng hạng lớp biểu bì, màu xanh đen khó đụng hàng, may đẹp từng mũi chỉ đến các mép gấp được đầu tư trọn lòng, kích thước thỏa sức chứa với nhiều ngăn nhất thị trường đó là những gì mà ví da nam hàng hiệu da bò thật nhập khẩu B&C Leather C3-XanhDenHot muốn gửi đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ dathiet.com.

Đọc thôi chưa đủ - Hãy nhấn nút đặt mua giao tận nơi ở trên chúng tôi sẽ đem đến tận tay quý khách cầm trên tay và cảm nhận thực tế. Thế mới đúng chất Người Việt Dùng Ví Da Bò Thiệt chỉ có tại Dathiet.com.

Thông số

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9.5 x 12cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Xanh
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn bí mật lớn
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 3 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)

Tags

Đồ da xịn chuẩn đẹp mới lên kệ bán giá tốt