Ví da nam hàng hiệu B&C Leather S3-Maxa với tính năng mới co giãn tự động, đựng tiền và giấy tờ nhiều hơn giá rẻ không đổi cho ví da bò thật cao cấp.

Ví da nam hàng hiệu siêu chứa da bò thật hàng cao cấp S3-Maxa

 
350.000 
VNA-S3MAXA
+

"Da xanh - Chỉ vàng - Chàng/Nàng đều mê" - Đó là khi cái đẹp và cái chất luôn hiện hữu trên dòng ví da nam hàng hiệu S3 Series của B&C Leather. Vẫn phong cách riêng đậm chất Châu Á chỉ thay đổi ở vài điểm đáng giá để "chia tay" với mẫu cũ đã bị thị trường nhái theo.

Chúng tôi rất vui khi một thương hiệu trẻ như B&C Leather sinh sau đẻ muộn nhưng lại được các hãng trôi lạc nhái theo lối thiết kế của mình. Nhưng không sao, nếu nhái theo cùng chất lượng da bò thật cao cấp, chuẩn xuất mà đạt được giá tốt thì người dùng Việt được lợi.

Và đây là nguyên mẫu ví da nam hàng hiệu da bò thật nhập khẩu B&C Leather S3 Maxa (New)

B&C Leather S3 Maxa - Được phối lại hoàn toàn mới với phong cách siêu chứa (Đựng giấy tờ, thẻ/card theo cọc chứ không phải cái nữa). Kèm với đó là chất da bò mềm, chạm tay là thích, không đem đến cảm giác cứng ảo và giả tạo như thị trường.

B&C Leather S3 Maxa - Được phối lại hoàn toàn mới với phong cách siêu chứa (Đựng giấy tờ, thẻ/card theo cọc chứ không phải cái nữa). Kèm với đó là chất da bò mềm, chạm tay là thích, không đem đến cảm giác cứng ảo và giả tạo như thị trường. Chỉ nổi vàng làm điểm nhấn ấn tượng, được viền quanh ví da nam hàng hiệu kiểu dáng đứng sành điệu.

Thay vì để nguyên viền da thừa gấp lại và may đem đến sự dày cộm ở các cạnh, thì giờ đây các viền này của B&C Leather S3 Maxa đã được cắt bỏ hoàn toàn sau đó may chỉ và bo keo cao cấp.

Thay vì để nguyên viền da thừa gấp lại và may đem đến sự dày cộm ở các cạnh, thì giờ đây các viền này đã được cắt bỏ hoàn toàn sau đó may chỉ và bo keo cao cấp. Dùng lâu dẫn đến chán, khách hàng của Dathietcom có thể lột lớp viền keo xanh này ra để viền da mộc xài vẫn độc (nếu muốn) mà không ảnh hưởng đến tính năng. Ngăn chữ V cạnh phải quý khách thấy chính là ngăn SIÊU CHỨA (tự động co giãn khi chứa đồ) của dòng ví S3-Maxa.

Cận cảnh vẻ đẹp tông trầm phần đáy ví da hàng hiệu B&C Leather S3 Maxan (Đã đựng card rất nhiều trong ví demo này)

Cận cảnh vẻ đẹp tông trầm phần đáy ví da hàng hiệu B&C Leather S3 Maxa (Đã đựng card rất nhiều trong ví demo này).

Góc nhìn trước của ví da nam hàng hiệu B&C Leather S3 Maxa với chất da bò hột mềm mịn cho cảm giác chạm rất thích tay.

Cận cảnh tính năng bên trong dòng ví da nam hàng hiệu da bò nhập S3-Maxa với 6 ngăn đựng thẻ card, danh thiếp đối xứng thì còn có đến 6 ngăn vừa và nhỏ khác được tích hợp ở các khe và cánh lật rất chuyên nghiệp.Cận cảnh tính năng bên trong dòng ví da nam hàng hiệu da bò nhập S3-Maxa với 6 ngăn đựng thẻ card, danh thiếp đối xứng thì còn có đến 6 ngăn vừa và nhỏ khác được tích hợp ở các khe và cánh lật rất chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt quan trọng là các ngăn đựng thẻ này khi bỏ thẻ vào nhấn thẻ xuống mà không sợ bị tụt mất (giúp chủ nhân lấy thẻ lên vô cùng dễ dàng).

Cánh lật siêu đẹp cùng ngăn chứa mở rộng có tính năng tự phình lên khi có giấy tờ và tự xẹp xuống khi lấy giấy tờ ra.Cánh lật siêu đẹp cùng ngăn chứa mở rộng có tính năng tự phình lên khi có giấy tờ và tự xẹp xuống khi lấy giấy tờ ra. Hãy cho B&C Leather S3 Maxa cơ hội làm một trợ lý đáng tin và không thể thiếu của quý khách.

S3 Maxa với tính năng siêu chứa, cánh lật chuẩn men siêu đẹp.

Ví da nam S3 Maxa không chỉ đẹp mà còn hữu ích khi có khả năng chứa đựng giấy tờ/ cà vẹt xe/ CMND/ danh thiếp/ thẻ ATM theo cọc chứ không thuộc dạng vừa đâu.

Ví da nam S3 Maxa không chỉ đẹp mà còn hữu ích khi có khả năng chứa đựng giấy tờ/ cà vẹt xe/ CMND/ danh thiếp/ thẻ ATM theo cọc chứ không thuộc dạng vừa đâu. Đây cũng là điều tốt nhất mà B&C Leather muốn dành tặng khách hàng của mình.

Và cái kết bất ngờ cho một dòng ví da bò hàng hiệu B&C Leather S3 Maxa.Và cái kết không thể đẹp hơn - Ví nam da bò hàng hiệu B&C Leather S3 Maxa luôn tiên phong và phấn đấu đi đầu trong chất lượng cao cấp cùng thiết kế hướng đến người tiêu dùng.

Ví da nam hàng hiệu B&C Leather S3 Maxa được cam kết đang sở hữu: Chất da bò BIỂU BÌ nhập khẩu (Nói không với loại 1/2/3 và da bò kém chất lượng thuộc tại vn), chỉ & vải lót của Nhật, thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu B&C Leather (được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam).

Khi đặt hàng tại website dathietcom quý khách hàng sẽ luôn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Hãy nhất nút đặt mua giao tận nơi ở trên để được giao hàng miễn phí toàn quốc (có điều kiện).

Video tính năng và cận cảnh dòng ví da nam hàng hiệu S3 Maxa

Vì sử dụng ánh sáng tại xưởng kho hàng nên đôi lúc bị bóng sáng và đôi lúc bị mờ sáng xin được bỏ qua. Thực tế trải nghiệm trên tay sẽ luôn đẹp hơn.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu đứng cánh lật
Kích thước:
11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Xanh
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn lớn bên trong
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 6 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
390.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
390.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
389.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 1 ngăn Mica trong suốt, 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)