Mua ngay chiếc ví da nam giá rẻ C2 màu đen may theo chuẩn đẹp của B&C Leather ngay để được giao hàng tận nơi - Miễn phí lựa - Bảo hành trọn đời!

Ví da nam giá rẻ B&C Leather C2-Black

 
Liên hệ để biết giá
VNA-C2-BLACK

Ví nam giá rẻ da thật nhỏ gọn B&C Leather C2 Black (Màu Đen)

Ví da nam giá rẻ C2-Black được B&C Leather khoác cho bộ da xịn nhập khẩu, sờ cho cảm giác mềm, mỏng, chứa nhiều không bị phồng cộm bởi được chúng tôi lạng rất sát và chỉ giữ lại lớp biểu bì bề mặt da chứ không để dày cộm như ví da nam giá rẻ truyền thống ở chợ.

Xoi chất da thật đỉnh cao với thương hieuj bản quyền in tren ví da nam giá rẻ B&C Leather C2 Black.

Thiết kế: Đẳng cấp nhất hiện nay với kiểu ví da nhỏ gọn, giá rẻ cho nam giới nhưng không thiếu chút sang trọng lịch lãm nào. Khi cầm trên tay hay bỏ túi quần thì vẫn luôn gọn đẹp vừa vặn ít chiếm diện tích bởi được thiết kế chuẩn vừa sát để đựng giấy tờ và tiền mặt kích thước lớn. Với ý tưởng tích hợp cánh lật lên trên vừa thời trang lại vừa đẹp khi gấp ví (Một trong những dòng ví nhỏ gọn bậc nhất của B&C Leather).

Tính năng: 1 ngăn đựng ảnh lưu niệm, 2 ngăn lớn chuyên dụng đựng giấy tờ kích thước lớn như: Cà-vẹt xe, tiền mặt và 5 ngăn nhỏ cho các "ứng viên" danh thiếp, thẻ card ATM/khác. Không chạy theo thị trường, B&C Leather có chất riêng của mình đó là mỗi chiếc ví nam da thật giá rẻ ra đời mang thương hiệu riêng của hãng sẽ luôn nhắm vào tính năng và sự thoải mái cho người dùng ví. Không chấp nhận 1 chiếc ví chưa đựng đồ đã phồng cộm/ thô bỉ.

Chất lượng da: Dù là dòng ví da nam giá rẻ nhưng chất lượng không bao giờ bị hạ điểm. Tại Dathiet.com chỉ có thứ gọi là da thật 100% và tuyệt đối nói không với ví giả da (Sơn PU, Simili...). Khi mua ví da nam giá rẻ B&C Leather C2-Black quý khách có thể để ý kỹ màu đen đậm chất không sỉn màu cho biết công nghệ thuộc da chắc chắn không ở tại VN. Với thời gian sử dụng không biết bung rộp, nổ bề mặt và rơi rụng tro là gì mà ngược lại cho độ bóng kinh niên và càng mềm dần.

Chất lượng hoàn thiện: Để ý kỹ cách chúng tôi may những mép gấp, những đường chỉ cho thấy sự nỗ lực và cố gắng của tập thể B&C Leather rất đáng công. Ưa được hay không còn ở độ thẩm mỹ của mỗi khách hàng ủng hộ Shop Da Thiệt 100%.

Là nam giới khi chọn mua một chiếc ví da nam không thể thiếu 1 trong 3 yếu tố sau: Da thật - Gọn đẹp - Giá rẻB&C Leather C2-Black hội đủ 3 yếu tố "khắc nghiệt" trên. Nhanh tay thử ngay hôm nay để được giao hàng tận nơi - Hài lòng thanh toán.

Video xoi da và tính năng ví da nam giá rẻ B&C Leather C2 Black

Video trên tay với những tính năng đáng sở hữu, chất da thật "mặn nồng" cùng vởi vẻ đẹp lôi cuốn kèm giá bán rẻ nhất cho một siêu phẩm mới tung ra thị trường. Video cận cảnh về chiếc ví nam giá rẻ C2-Black của B&C Leather nhỏ quá xem không đã! Đừng ngại - Khung hình FullHD ở đây: https://youtu.be/uYA1RYr0e0M

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kích thước:
11.5 x 25 cm (Cao x Ngang)31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
NâuTrắng
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
1 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
-
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)