Ví da nam C2K màu xanh xám và đen hoàn toàn mới với việc tích hợp dây kéo khóa an toàn cùng kích thước chuẩn xuất khẩu.

Ví da nam dây kéo C2K màu đen và xanh (da bò thật)

Khắc tên theo yêu cầu. Bộ sưu tập hoàn toàn mới với chất da bò lớp bì nhập khẩu. Ví da nam C2K luôn có sẵn 2 màu ĐEN HỘT & XANH XÁM.
 
299.000 
VNA-C2K
+
Mua sỉ với số lượng còn giảm nữa:
Số lượng 2+
Giá 250.000 ₫

Ví da nam dây kéo khóa C2K sở hữu chất da bò thật mềm mại nhập khẩu với 2 tông màu hoàn toàn mới là đen lịch lãm & xanh xám bản lĩnh. Da bò được sử dụng trên ví là da bò lớp bì nên cho độ đàn hồi siêu tốt, dẻo dai theo năm tháng và không biết bong rộp kiểu rơi tro như hàng da PU là gì!

Tính năng mới trên ví da nam C2K được trang bị những gì?

  • Trang bị đáng giá đầu tiên là ngăn kiếng ảnh lưu niệm được làm cách điệu và may gấp mép rất tinh tế, giúp cho hình ảnh của bạn và người thân luôn được thấy đầu tiên mỗi khi mở ví.
  • Ví da C2K mới cho nam được bổ sung thêm ngăn khóa tiền bằng dây kéo theo phong cách truyền thống nhưng thiết kế hiện đại.
  • Kích thước gọn gàng theo sát tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Phụ liệu vải lót, chỉ may đều là hàng nhập nên chất lượng được đảm bảo dùng lâu với thời gian và hạn chế mùi tốt.

Ví da nam dây khóa kéo C2K được may chỉ vàng 360 độ quanh ví chứ không ngắt khúc như thị trường, các mép gấp quanh ví luôn được gia cố cách chắc chắn đem lại độ bền khó rách mép.

C2K: Một trong những bộ sưu tập mới, bản quyền mà thị trường chưa từng có tính tới thời điểm ra mắt. Mua ví da cho nam thì cần thiết kế không những đẹp nhưng còn phải chất (Chất lượng & chất da).

DA BÒ LÀ DA BÌ - DA THẬT là DATHIET.com

Thông tin chung

Hàng hiệu:
C-Leather
Chất liệu da:
Da bò thật 100% lớp biểu bì
Kiểu dáng:
Ví nam ngang da bò nhập
Kích thước:
9 x 11.5 cm (Cao x Ngang
Màu sắc:
Xanh Xám
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời

Tính năng

Ngăn chính:
1 ngăn dây kéo khóa + 2 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
  • 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)