Ví da nam cao cấp hàng hiệu Elegan da bò thật giá bán rẻ may đẹp

Ví nam da bò hàng hiệu Elegan xuất khẩu
Da bò thật xịn 100% nguyên chất
Hàng xuất dư chỉ 100 mẫu, may đẹp & giá bán rẻ nhất thị trường bóp ví nam da bò thật.

Liên hệ để biết giá
10 ngày
VNA-C2-EleganGray
  • Pinterest

Chúng tôi tin vào đôi mắt thẩm mỹ của quý khách, khi chọn mua ví da nam cao cấp hàng hiệu thì cái đẹp và tinh tế là lựa chọn hàng đầu. Đó cũng chính là lý do chúng tôi tung ra thị trường bóp ví nam da bò thật loạt ví đẳng cấp xuất khẩu mang mã C2-Elegan series.

Dòng ví này thì tính di động, siêu chứa với kích thước nhỏ gọn, may đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản sẽ là điểm nhấn của C2-Elegan.

Trong sản phẩm này Shop Da Thiệt 100% sẽ giới thiệu đến quý khách những điểm đáng chú ý của phiên bản ví da nam phiên bản màu xám (Gray) cao cấp

Mặt trước ví da nam cao cấp hàng hiệu C2-Elegan là những vân cá sấu dập nổi trên nền da bò thật loại 1 của Nhật, đồng với đó là logo thương hiệu Elegan cũng được đính kèm làm điểm nhấn rất ấn tượng.

Ở phiên bản màu xám thì mặt trước được dập vân cá sấu nổi rất đẹp trên nền da bò thật (da bò lớp biểu bì) siêu mềm đẹp, chạm vào là một cảm giác "mất ăn mất ngủ" sẽ phải đến. Đi kèm với đường chỉ may kép song song ấn tượng đó chính là logo mạ crom sáng bóng của thương hiệu ví da Nhật Bản.

Mặt sau ví da nam hàng hiệu may đẹp da bò thật 100% vân cá sấu lớn đồng nhất giúp thoát nhiệt qua các rảnh hở rất tốt.

Từ trước ra sau chúng tôi luôn dùng da bò nguyên tấm không chắp vá. Các vân nổi rõ và đi 2 tông màu như thế thì công nghệ lạc hậu lâu đời trong nước không thể thuộc được loại da và vân như thế này (hãy đánh dấu điểm này khi chọn mua ví da nam cao cấp cho mình).

Bóp ví da cao cấp hàng hiệu Elegan phiên bản màu xám cánh lật giữa được tích hợp ngăn kiếng chuẩn xuất khẩu.

Cánh lật với mép gấp đẹp, may đỉnh luôn là vị thế số 1 của các thương hiệu xuất khẩu hiện nay. Nếu là khách hàng thân thiết của Dathiet.com quý khách sẽ nhận ra điều này trước tiên trong các sản phẩm của chúng tôi mỗi khi tung ra thị trường. Và C2-Elegan là thương hiệu ngoại không phải thương hiệu của chúng tôi. Chỉ đơn giản là hàng xuất dư chứ không có đại trà và số lượng cũng không nhiều tại Việt Nam.

Ví da nam cao cấp hàng hiệu C2-Elegan được tích hợp bên dưới cánh lật là rất nhiều nhiều ngăn đựng card rất phù hợp với nhu cầu của dân công sở hiện đại.

Phiên bản cánh lật chúng tôi may để xuất khẩu thì không quá nhiều ngăn, không quá lớn và không có ngăn bí mật như ví da hàng hiệu B&C Leather. Nhưng không phải là ít ngăn đựng card (Có đến 8 ngăn thẻ card cỡ nhỏ, 2 ngăn cỡ CMND và 2 ngăn tiền mặt). Có lẽ là không thiếu cho các nhu cầu hằng ngày của dân công sở. Đồng thời, với thiêu chuẩn luôn lạng mỏng, lót vải chống bám mùi thì chiếc ví này cho dù quý vị có đựng nhiều thì cũng rất khó để các mép chỉ may này bị rách, ngược lại thì các mép da đàn hồi tốt, mềm dần (Đó thường là tiêu chuẩn hàng xuất mới có).

Ví da nam hàng hiệu rẻ đẹp với 2 ngăn đựng tiền kích thước lớn được lót vải thương hiệu hiệu Nhật chống mùi hôi rất hiệu quả.

Bên trong các ngăn đựng tiền luôn được lót vải chống bám dính và đặc biệt rất thơm cho ví da hàng thương hiệu Nhật C2-Elegan.

Vải lót hàng thương hiệu Nhật luôn được bọc lót rất kỹ trong các sản phẩm xuất khẩu. Tính năng khi lót vải dưới các tấm da luôn đem lại cảm giác dễ cất/ lấy đồ, lâu bám bẩn/ mồ hôi và dễ vệ sinh khi bị bám bẩn. Và dĩ nhiên vải lót cũng có nhiều loại thường thì ví da nam cao cấp hàng hiệu xuất khẩu vải lót được chọn là loại mềm mịn, khó bị tưa đem lại thời gian sử dụng hiệu quả cùng năm tháng.

Trọn bộ bóp ví nam da bò thật đẹp hàng hiệu Elegan C2-Series với 2 tông đen & xám (Black & Gray). Vân cá sấu đẹp hơn da cá sấu thật. Cam kết da thật 100% từ Shop Da Thiệt.

Trọn bộ sưu tập hàng xuất đợt này với 2 tông màu ĐEN hoặc XÁM quý khách có thể yêu cầu đem cả 2 màu để gia thêm sự lựa chọn tốt nhất cho chính mình.

Nào bây giờ quý khách toàn quyền quyết định có nên mua ví nam cao cấp da bò thật lớp biểu bì đến từ thương hiệu hàng Nhật hay không. Cái đẹp và cái chất luôn nằm đó cho dù quý khách có thay lòng đổi ý với C2-Elegan!

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc. Chỉ cần nhấn "ĐẶT MUA GIAO TẬN NƠI" chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại trong thười gian sớm nhất để giúp quý khách chọn lựa được chiếc ví da nam chuẩn đẹp xuất khẩu đúng hiệu.

Thông tin chung

Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9 x 11.5 cm (Cao x Ngang
Màu sắc:
Xám
Bảo hành:
Không bảo hành (Hàng xuất dư)

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
  • 8 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)