Ví da nam cao cấp giá rẻ hàng hiệu B&C Leather® VSF-KN-01DV với vân sần Saffiano phong cách Ý

Ví da nam cao cấp giá rẻ B&C Leather VSFkn01dv

 
Liên hệ để biết giá
VNA-DB.VSF.KN-01DV

[Da bò Saffiano nhập khẩu] + [Thiết kế độc quyền] = [Ví da nam cao cấp giá rẻ B&C Leather VSF.KN-01DV]

  • Ví da nam cao cấp DB.VSF.KN-01DV được B&C Leather phối màu phá cách độc, lạ mà chưa đâu có (tạm tính tới thời điểm này) chỉ có tại Dathiet.com
  • Chất liệu làm ví nam được chọn lọc từ da bò nhập khẩu nguyên tấm không chắp vá với vân nổi Saffia đẳng cấp, khó bám bụi và thoát nhiệt tốt.
  • Màu sắc rất thực được phối da bò màu đen trong veo bên ngoài, kết hợp da vàng bò nguyên thủy bên trong tạo một phẩm cấp giá trị bền màu khó phai.
  • Ví da cao cấp cho nam được thiết kế dứt khoát, mạnh mẽ với kiểu ví nằm cánh lật gọn gàng, các mép da được xử lý gấp 2 mép chuyên nghiệp kết hợp với đường chỉ may màu nổi ấn tượng chạy viền xung quanh ví làm tăng thời gian sử dụng lâu nhất có thể.
  • Từng đường kim mũi chỉ đều được may tay bởi thợ lành nghê chuyên may ví da nam xuất khẩu
  • Các ngăn đựng thẻ card được thiết kế chuẩn VNXK nên nhấn xuống không tụt mất thẻ như hàng chợ, các ngăn còn lại đều theo tiêu chuẩn này.
  • Ví da nam cao cấp nhưng giá rẻ nhất nhì VN trong phân khúc ví da bò xịn

Ví da nam cao cấp giá rẻ hàng hiệu của B&C Leather Vnadbvsfkn01dv với sức chứa không tưởng nhưng vẫn siêu gọn gàng

Ví da nam hàng hiệu của B&C Leather dù làm từ da cao cấp nhưng có giá bán rẻ khá tốt hiện nay. Các ngăn đựng thẻ ATM, danh thiếp có nhấn cũng dừng ở mức dễ dàng lấy ra được mà không bị tụt mất (đó là cách may tiêu chuẩn của chúng tôi). Thử hãy tin!

Một thiết kế đẳng cấp, sang trọng khi cầm trên tay - Ví nam da bò nhập khẩu hàng hiệu cao cấp nhưng giá rẻ - Có thiết kế độc quyền chỉ có tại Dathiet.com

Video trên tay ví da nam cao cấp hàng hiệu của B&C Leather đang bán với giá rẻ nhất (VSF.KN-01DV)


Cùng Dathiet.com xoi da cận cảnh cũng như đánh giá các tính năng tuyệt vời trên dòng ví da nam cao cấp hàng hiệu của B&C Leather nhưng có giá bán rẻ nhất nhì VN!

Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giao hàng hoàn toàn miễn phí và lựa chọn tân nơi (KV TPHCM). Hài lòng mới thanh toán - Thử ngay hôm nay!

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kiểu dáng:
Kích thước:
19 x 30 x 12 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)32 x 40 x 16 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
NâuTrắngVàng bò
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
Ngăn phụ:
  • 3 ngăn lớn (CMND/Giấy tờ xe)
VNA-S3-SAF
350.000  299.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví nam da bò, kiểu đứng cánh lật, 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen - Nâu, 12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí), 8 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn Mica trong suốt, 1 ngăn mở rộng (B&C+), 3 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung), 2 ngăn lớn bên trong
Ví da nam cao cấp S3 Saffiano da bò nhập khẩu chứa được những gì? Thẻ card ATM, Danh thiếp, Thẻ ngân hàng và...

VNA-C3-DenNauDo
350.000  199.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật, 9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang), Đen - Nâu, 12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí), 8 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung), 1 ngăn Mica trong suốt, 3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Bóp ví nam da bò chuẩn xuất với phong cách giấu tiền thật lại tái xuất nguyên mẫu của Hàn Quốc. Da chất...

VNA-C3-BlueBlack
350.000  150.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100%, Ví nam da bò, kiểu nằm, 9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang), Xanh, 12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí), 1 ngăn Mica trong suốt, 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung), 7 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong
Ví bóp da nam hàng hiệu B&C Leather C3 màu xanh đen được áp dụng lối thiết kế mới lạ, gọn đẹp, giá rẻ Da...