Giảm 10%
Vi da cam tay Unisex Navi hang hieu B&C Leather cho nam va nu ca tinh phien ban mau xanh Navi sieu dep duy nhat tai Viet Nam.

Ví da cầm tay Unisex Navi hàng hiệu B&C Leather cho nam/nữ siêu đẹp

Giá cũ: 390.000   
350.000 
Bạn tiết kiệm: 40.000 ₫ (10%)
UNI-NAVI
+

Không có nhiều thay đổi nhưng có một thay đổi nhẹ nhàng và an toàn được thêm vào đó chính là nút bấm bên trong giúp cho chiếc ví giữ các đồ vật bên trong an toàn hơn mà không làm thay đổi tính năng siêu chứa đáng sở hữu của dòng ví Unisex bán chạy nhất của B&C Leather từ trước đến nay.

Ví da cầm tay Unisex Navi hàng hiệu B&C Leather cho nam/nữ siêu đẹp với cánh gấp 2 đa dụng tiện lợi cùng nút bấm ở giữa.

Ví da cầm tay Unisex Navi dùng cho nam lẫn nữ phiên bản giới hạn lần này được trang bị bộ da bò xịn màu xanh Navi bắt mắt cùng nhiều ngăn thẻ card, ảnh, hóa đơn, giấy tờ cùng điện thoại di động cỡ iPhone 6 vô tư.

Một sự nổi tiếng được tìm thấy trên dòng ví da cầm tay Unisex thuộc thương hiệu B&C Leather chính là ngăn thẻ card may đẹp và nhiều vô kể là điểm đặc biệt và kỳ công nhất của chúng tôi.

Theo thiết kế của dòng ví cầm tay Unisex phiên bản cũ thì không có nút bấm bên trong và chỉ có 2 màu Nâu/ Đen thì giờ đây ở phiên bản mới đã xuất hiện điều mà khách hàng của chúng tôi phản hồi và yêu cầu tích hợp nút bấm để giúp cho giấy tờ, tiền bạc và tư trang bên trong được tăng độ an toàn hơn.

Ngăn siêu chứa bề thế được thiết kế bên trong ví cầm tay da bò cho nam và nữ Unisex Navi có thể chứa tốt điện thoại 5 inch trở xuống đầy lôi cuốn.

Các tính năng còn lại vẫn được giữ nguyên như ngăn tự động co giãn theo độ phình của đồ vật bên trong (ảnh trên). Một điểm thú vị là quý khách cất tiền mặt càng nhiều ví càng đẹp nhưng vẫn cất giữ được 1 chiếc điện thoại cỡ 5 Inch rất tốt.

Ví da cầm tay nam nữ Unisex Navi được làm từ da bò đanh đứng ví ngay từ đầu giúp cho việc cầm nắm chắc chắn với sự cao cấp đi kèm.

Từ trước ra sau, từ trong ra ngoài chiếc ví da bò cầm tay Unisex Navi hàng hiệu của B&C Leather được làm từ da bò đanh đứng ví ngay từ đầu giúp cảm giác cầm chắc chắn mà không nhão như các loại da nhũn đang có trên thị trường. Với thời gian sử dụng da bò thật thì luôn có đặc tính mềm dần cách tự nhiên nhẹ nhàng, và dù quý khách có làm trầy lớp thuộc da đi thì càng lau bề mặt da lại càng bóng rất đẹp chứ không như da giả/ da lộn/ da ruột càng chùi càng "sùi bọt mép".

Bề mặt ví da cầm tay là da bò vân hột chống bám dính hiệu quả không để lại dấu vân tay hay bất cứ thứ gì dễ dính giúp chủ nhân không sợ bị ngượng trước đám đông.

Một trong những điểm đáng dùng nữa mà chiếc ví cầm tay cho nam và nữ chuẩn Unisex Xanh Navi này sở hữu đó chính là bề mặt da bò thật lớp biểu bì, được thuộc da với vân hột chống bám dính hiệu quả hơn bao giờ hết, giúp chủ nhân cầm trên tay chiếc ví ở mọi thời điểm mà không cần lo sợ đám đông phát hiện vết bám trên ví khi xuất hiện.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế cao cấp của hàng thương hiệu B&C Leather, các mép gấp, từng mũi kim đều đạt chuẩn đẹp không bao giờ lỗi thời. Hãy đồng hành cùng chúng tôi vì "Người Việt Dùng Ví Da Thiệt" chỉ có tại Dathiet.com ./.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò thật 100%
Kiểu dáng:
Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex)
Kích thước:
19 x 9 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Xanh
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 1 ngăn Mica trong suốt, 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)