Ví cầm tay nữ hàng hiệu B&C leather VNU DABOSAFFIA01D

Ví cầm tay nữ hàng hiệu B&C leather VNU DABOSAFFIA01D (Gấp 2)

 
Liên hệ để biết giá
VNU-DABOSAFFIA01D

Ví da cầm tay hàng hiệu cho nữ chuẩn xuất khẩu

Ví cầm tay nữ hàng hiệu B&C leather VNU DABOSAFFIA01D da bò thật 100% nhập khẩu, dập vân theo phong cách Ý
  • Ví cầm tay nữ hàng hiệu B&C leather VNU DABOSAFFIA01D được làm từ da bò nguyên tấm nhập khẩu, mặt da dập vân nổi phong cách Saffiano sang trọng quý phái, càng lau càng bóng, không bong tróc, mùi da thơm và đứng ví.
  • Thiết kế phong cách với 2 tông màu chủ đạo đen vân nổi Saffiano bên ngoài và bên trong phối vàng bò nổi bật thích mắt.
  • Kiểu ví cầm tay hàng hiệu cho nữ gấp 2 bên ngoài, bên trong với nhiều ngăn lớn nhỏ tích hợp dây kéo chứ L đẳng cấp.
  • Ví được thiết kế đa phù hợp với mọi môi trường sử dụng từ công sở, trường học, dạ hội và các sinh hoạt hằng ngày.
  • Ví da cầm tay nữ hàng hiệu VNU DABOSAFFIA01D có thể đựng vừa chiếc smartphone của bạn với kích thước màn hình lên đến 4.7 inch trở xuống (tùy màn hình nếu mỏng có thể vừa 5 inch). Còn với các loại giấy tờ, tiền mặt khổ lớn hằng ngày ư! Vô tư chứa!
  • Ví cầm tay nữ hàng hiệu may theo tiêu chuẩn xuất khẩu, chất liệu da nhập khẩu vân Saffiano phong cách Ý nên khi sử dụng khó bị đụng hàng tại Việt Nam

Nếu để ý kỹ khi chọn mua các loại ví cầm tay hàng hiệu cho nữ thì hầu hết các dòng ví da cao cấp này đều được sử dụng da nhập khẩu, dập vân nổi phong cách và đặc biệt là màu sắc rất trong và bắt mắt chứ không sỉn màu, tái nhạt như da được thuộc tại VN. Và chiếc VNU DABOSAFFIA01D với vân nổi Saffiano phong cách Ý là một trong số những dòng ví thương hiệu sử dụng chất liệu cao cấp này.

Vậy các nàng có muốn dùng ví cầm tay hàng hiệu chỉ 1 màu đen? Hay được phối màu phong cách trẻ trung và sang trọng như ví da nữ cao cấp B&C leather VNU DABOSAFFIA01D.

Nhanh tay chọn ngay ví da tốt nhưng giá lại rẻ và chiếc ví nữ hàng hiệu da nhập này chỉ có duy nhất tại Dathiet.com - Một sản phẩm cao cấp, chất lượng của B&C leather.

Video trên tay ví cầm tay nữ hàng hiệu B&C leather VNU DABOSAFFIA01D

Thông tin chung

Kích thước:
9 x 11.5 cm (Cao x Ngang

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 2 ngăn dây kéo bên ngoài
UNI-G23D
390.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
390.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
389.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)