Ví cầm tay nữ da bò thật đẹp hàng hiệu B&C Leather G25 SkyBlue

¬Da bò thật lớp biểu bì Nhật Bản
¬Kiểu dáng đẹp, sắc & siêu chứa
¬Phụ kiện lót, dây kéo, da, chỉ xịn

500,000 
10 ngày
VNU-G25-SkyBlue
+
+Tư vấn +Yêu +So
  • Pinterest

Nếu như thị trường ví cầm tay nữ 'dả', nhái của TQ đang bán giá rẻ tràn lan thì tại sao không thử hàng da bò xịn đỉnh cao của chúng tôi. Việt Nam Xuất Khẩu chính hiệu B&C Leather®.

Ví cầm tay nữ với màu sắc được thuộc theo công nghệ thuộc da bò của Nhật Bản cho màu xanh bầu trời tươi sáng.

Ví cầm tay nữ G25-SkyBlue da bò thật 100% nguyên chất của Nhật Bản được thuộc và xử lý tạo vân cho màu sắc xanh tươi trẻ mà vẫn giữ lại những 'nếp nhăn' tự nhiên của da bò mà không láng bóng như da PU/ Da giả. Bên trong các ngăn lớn nhỏ, nắp gập của chiếc ví cầm tay nữ cao cấp này chúng tôi phối chất liệu da bò Saffiano sáng đồng màu để giúp quý khách hàng có thể nhìn thấy rõ được các vật dụng bên trong khi đựng, đồng thời giúp việc lau chùi sạch hơn so với chất liệu 'đen tối' được phối bên trong ví nữ.

Ví cầm tay nữ G25-Sky Blue với những mép gấp chuyên nghiệp cho khả năng siêu chứa tiền mặt, giấy tờ xe, danh thiếp trở nên nhiều hơn mức bình thường.Việc sở hữu trên tay chiếc ví cầm tay nữ hàng hiệu B&C Leather G25-SkyBlue sẽ là điều hữu ích cho các chị em thích chứa đựng nhiều hơn mức bình thường. Các ngăn danh thiếp, thẻ card được bố trí ở những nơi dễ lấy nhất, tiết kiệm không gian nhất mà không làm ví nữ bị thô khi cầm trên tay. Dù chứa điện thoại hay tiền mặt nhiều thì với khả năng may gấp mép chuyên nghiệp trong thiết kế của ví da B&C Leather sẽ cho bạn khả năng co giãn tự động vô cùng tiện lợi cho nhu cầu cất trữ cá nhân.

Ví cầm tay nữ hàng hiệu B&C Leather G25-SkyBlue cho ngăn trong chứa tiền đẳng cấp cùng vật dụng cá nhân như điện thoài di động cỡ 5 inch trở xuống rất tốt.Những mép gấp nhiều vô kể là để dành cho phái đẹp cất chứa điện thoại, giấy tờ và nhiều hơn thế nữa những kỳ công sáng tạo như thế chỉ thấy ở dòng ví cầm tay nữ da bò thật G25-SkyBlue của B&C Leather mà thôi. Không dễ để hàng nhái/ hàng giá rẻ có thể có được những mép gấp tự động như thế này. Quý khách có thể đánh dấu điểm này khi lựa chọn cho mình chiếc ví da hàng hiệu cho mình.

Cạnh hông của ví cầm tay nữ G25-SkyBlue với phong cách gấp sáng tạo gọn gàng.Cạnh hông là những đường bo rât khó hoàn thiện nếu như tay nghề mới. Nhưng với kinh nghiệp may hàng xuất của B&C Leather thì mọi chiếc ví da đều có được điểm cộng này.

Cận cảnh bề mật da tạo vân xanh tươi sáng mà G25-SkyBlue sở hữu.Phía sau chiếc ví nữ cầm tay da bò Nhật này được tích hợp ngăn tiện ích nhanh. Khi cần lấy nhanh giấy/ tiền mà không muốn mở bên trong ví da nữ cầm tay G25-SkyBlue ra thì có thể để ngăn này sẽ giúp bạn hành động nhanh như PC14.

Chi tiết ngăn lớn phía sau ví da cho nữ cầm tay dự tiệc B&C Leather G25-SkyBlue. Chứa, chứa và chứa vượt mong đợi.Màu sắc tươi như thế này các lò của ta rất khó để lên được màu trung thực chỉ có thể là da bò Nhật. Với thời gian khi sử dụng bạn càng lau với khăn mềm và khô chiếc ví cầm tay nữ chuẩn đẹp đang bán giá rẻ này sẽ luôn bóng và mềm rất thật mà không biết rơi tro bẩn như da giả (phủ nhựa PU/ Simily...)

Hãy cảm nhận sự khác biệt đến từ Dathiet.com - Một sản phẩm ví da bò cho nữ cầm tay đi tiệc cao cấp dùng phù hợp với nhu cầu: Hội họp, đi làm, đi tiệc...và hơn thế nữa. Đặt mua giao tận nơi ngay để được trải nghiệm phong cách chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nữ da bò, kiểu nằm gấp 2
Kích thước:
9.5 x 19 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Xanh
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn phụ:
  • 1 ngăn dây déo bên trong
  • 12 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp/Giấy tờ mini)
  • 2 ngăn nhỏ mở rộng bên trong
  • 3 ngăn lớn (CMND/Giấy tờ xe)