Ví cầm tay da thật nam nữ B&C Leather® Unisex G2-HD

VÍ CẦM TAY DA BÒ UNISEX ĐẲNG CẤP CHO NAM / NỮ

Ví màu nâu hạt dẻ đẳng cấp khó tìm tại Việt Nam, đẹp vẫn chưa phải là tất cả mà ví cầm tay unisex B&C Leather còn cho sức chứa "khủng" nhất từ trước đến nay (tiền giấy và mọi loại điện thoại xì-mạt-phôn hiện nay vào luôn trong tay). Thử ngay hôm nay!

390,000 
10 ngày
UNI-G23-HD
+
+Tư vấn +Yêu +So
  • Pinterest
  • Ví cầm tay nam nữ B&C Leather® Unisex G2-HD lần đầu ra mắt với tông màu hạt dẻ trẻ trung bên ngoài và bên trong là tông nâu mềm đẳng cấp.
  • Cầm tay càng lâu, càng lau sẽ càng bóng và không biết bong rộp bề mặt như hàng nhái thương hiệu/ hàng simili giả da hiện nay đang tràn lan.
  • B&C Leather® Unisex G2-HD thuộc dòng ví dài dáng đứng cầm tay không phân biệt giới tính, dùng phù hợp cho mọi đối tượng người dùng yêu chuộng sự đơn giản nhưng chứa nhiều hơn mức bình thường.
  • Ví cầm tay da thật cho nam và nữ B&C Leather® Unisex G2-HD được may tay thủ công đẹp từng mũi chỉ đến từng mép gấp rất cẩn thận và sang trọng không như hàng chạy theo thị trường may lởm chởm và gấp mép nhăn nheo.
  • B&C Leather® Unisex G2-HD một sản phẩm ví da nam cao cấp và cũng là ví da nữ đạt chuẩn xuất khẩu được bảo hộ độc quyền tại VN.

Một số tính năng thực tế đáng sở hữu khi chọn mua ví dài cầm tay da bò thật hiệu B&C Leather

Thực tế khi cầm trên tay ví da cao cấp dùng chung cho cả nam và nữ B&C Leather® Unisex G2-HD với chất nâu hạt dẻ dễ phối đồ
Thực tế khi cầm trên tay ví da bò cao cấp dùng chung cho cả nam và nữB&C Leather® Unisex G2-HD với chất nâu hạt dẻ dễ phối đồ, kết hợp cùng đường chỉ may vàng toát lên điểm nhấn đặc biệt chưa đâu có.

Cận cảnh các mép gấp của ví cầm tay da thật B&C Leather® Unisex G2-HD (2 mép da gấp lại với nhau chứ không phải 1), cho độ bền dùng lâu mà khó có thể bị bung
Cận cảnh các mép gấp của ví cầm tay da thật B&C Leather® Unisex G2-HD (2 mép da gấp lại với nhau chứ không phải 1), cho độ bền dùng lâu mà khó có thể bị bung như gấp 1 mép thường thấy.

Ví da dáng dài cầm tay đẳng cấp cho nam và nữ B&C Leather® Unisex G2-HD được thiết kế ngăn thông minh, với cơ chế co giãn tự động theo đồ vật trong nó, giúp chủ nhân có thể chứa thỏa thích giấy tờ, tiền mặt mà không lo lắng
Ví da dáng dài cầm tay đẳng cấp cho nam và nữ B&C Leather® Unisex G2-HD được thiết kế ngăn thông minh, với cơ chế co giãn tự động theo đồ vật trong nó, giúp chủ nhân có thể chứa thỏa thích giấy tờ, tiền mặt mà không lo lắng như dùng các loại ví gấp 3 chứ ít.

Một phong cách rất B&C Leather® với logo thương hiệu có biểu tượng con bò tượng trưng cho ví da được làm từ da bò xịn chứ không pha trộn như thị trường.
Một phong cách rất B&C Leather® với logo thương hiệu có biểu tượng con bò tượng trưng cho ví da được làm từ da bò xịn chứ không pha trộn như thị trường hay quảng cáo là da nhưng thực chất là giả da bò.

Chi tiết ngăn chứa tiền và vật dụng thông minh của ví B&C Leather® Unisex G2-HD kèm với đó là rất nhiều ngăn đựng card, danh thiếp, ATM và hình ảnh khác.
Chi tiết ngăn chứa tiền và vật dụng thông minh của ví B&C Leather® Unisex G2-HD kèm với đó là rất nhiều ngăn đựng card, danh thiếp, ATM và hình ảnh khác.

Một sức hút không thể cưỡng lại đến từ thương hiệu độc quyền B&C Leather® được bảo hộ tại Việt Nam mà khó có ông hàng nhái, hàng giả da kém chất lượng nào sánh kịp.
Một sức hút không thể cưỡng lại đến từ thương hiệu độc quyền B&C Leather® được bảo hộ tại Việt Nam mà khó có ông hàng nhái, hàng giả da kém chất lượng nào sánh kịp.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò thật 100% (loại 1)
Kiểu dáng:
Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex)
Kích thước:
19 x 9 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Nâu
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn chính:
1 ngăn rộng siêu chứa
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 2 ngăn lớn (CMND/Tiền/Giấy tờ xe)