Ví bóp da nam đẹp hàng hiệu giá rẻ B&C Leather C4 BrownVSF

Bóp ví da nam đẹp hàng hiệu B&C Leather C4-Brown vân Saffiano chống in dấu vân tay tuyệt vời với mức giá bán rẻ nhất cho hàng độc quyền thương hiệu tại Việt Nam.
B&C Leather: Thương hiệu túi ví da nam nữ cao cấp chuẩn xuất khẩu
Mẫu đã cũ xin liên hệ
VNA-C4-BrownVSF

Ví da nam phong cách cha bồng con
Hàng hiệu độc quyền toàn quốc
Chất da bò Saffiano chống bám mồ hôi cực đỉnh

Điểm nổi bật

Chuẩn mới trong phong cách ví da nam hàng hiệu được bảo hộ độc quyền toàn quốc hiện nay. Da bò xịn càng dùng lâu càng bóng và mềm dần. B&C Leather C4-BrownVSF là dòng ví vào form đứng ngay từ đầu sẽ giúp các bạn nam giữ giấy tờ thẳng tắp mà không vị nhăn góc nào. Cùng trải nghiệm với dathiet.com ngay hôm nay!

Mặt trước với vần sần chống bám dính đỉnh cao cùng chất da bò thật Hàn Quốc 100%.

C4-BrownVSF mang đẳng cấp riêng tiên phong trên thị trường khi nhập loại da đanh, đứng ví với vân sần Saffiano chống in mồ hôi hay dấu vân tay tốt. Hình ảnh bên ngoài trời sáng thấy rõ các đường chéo của vân rất đẹp.

Cánh lật giữa siêu đẹp có thể đa năng trong mọi tình huống giúp bạn trai cơ động hơn.

Tính đa dụng lại càng trở nên hữu dụng hơn với thiết kế cha bồng con độc đáo, ít đụng hàng trên thị trường hiệu nay giúp cho chủ nhân thỏa sức sáng tạo với nhiều phong thái khác nhau như khi chơi thể thao có thể cần dùng đến sự đơn giản, tiện gọn và lẹ thì chiếc ví con (chính là cánh lật) sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất với quý khách. Hay nói cách đơn giản mua 1 mà được 2.

Cánh lật rút ra thành chiếc ví da nam nhỏ gọn thứ 2 giúp bạn thỏa sức tỏa sáng khi cần đa năng tiện dụng cho nhu cầu riêng như: thể thao, công sở...

Khi rút ví bóp da nam C4-BrownVSF ra sẽ trông thế này rất chuyên nghiệp.

Ngoài chất da thật 100% ra thì ví da nam đẹp B&C Leather C4-BrownVSF luôn đẹp trong từng đường nét (chỉ may, mép gấp) phong cách xuất khẩu chứ không phải hàng nội địa.

Cận cảnh bóp ví da nam hàng hiệu B&C Leather C4-BrownVSF với phong cách cha bồng con cho nhu cầu thích ví lớn có lớn, thích ví nhỏ có ví nhỏ. 2 in 1

Ngăn trong với rất nhiều ngăn được tích hợp cho khả năng siêu chứa cùng với ngăn bí mật bản quyền của ví da nam thương hiệu B&C Leather chỉ có trên C4-BrownVSF.

Thông số

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò thật 100% (nhập Hàn Quốc)
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9.5 x 12cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Nâu
Bảo hành:
Không bảo hành (Hàng xuất dư)

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn bí mật lớn
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)

Tags

Đồ da xịn chuẩn đẹp mới lên kệ bán giá tốt