Túi xách nam hàng hiệu da bò cao cấp giá rẻ Tna Dabobulloc02nc

Túi xách nam hàng hiệu da bò cao cấp giá rẻ Tna Dabobulloc02nc

 
1.800.000 
TNA-DABOBULLOC02NC
+

Cuộc sống thời công nghệ ngày càng hiện đại, đôi khi các chàng lại không có nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ (giấy tờ, sách vở, thiết bị di động) đem theo bên mình khi đến giảng đường, công sở, hội họp, cafe tán... Tuy nhiên, những điều đó nay đã qua rồi! Với túi xách nam hàng hiệu B&C leather TNA DABOBULLOC02NC sử dụng chất liệu da bò cao cấp hàng nhập loại 1 cho ra thành phẩm là chiếc túi xách nam đẹp, form đứng, dáng chuẩn đẳng cấp cho doanh nhân sẽ là "đầy tớ trung thành" của khổ chủ.

 • Ngăn chính chứa đồ bên trong rộng lớn có thể để mọi thiết bị di động, hồ sơ, giấy tờ.
 • Túi xách nam cao cấp đẹp sang trọng với thiết kế trước sau trái phải như một
 • Mặt trước và sau túi xách nam hàng hiệu này được tích hợp 2 ngăn dây kéo tha hồ chứa thêm các vật dụng cần thiết (Dây kéo là hàng nhập không rỉ sét).
 • Ngăn chính của túi được may 2 đường chỉ bo viền xung quanh dây kéo lớn chạy tông xiệc tông với thân túi xách da nam cao cấp, cạnh trái và phải được tích hợp thêm nút bấm lồng bên trong móc khóa sáng bóng khẳng định hàng độc tại Dathiet.com.
 • Dây đeo chéo được may với 2 lớp da bò cao cấp ghép lại không phải độn vải như hàng trôi nổi (Bao dùng để kéo co không đứt - Như thế cho thấy các chàng có thể đựng càng nặng càng tốt, túi da thật không lo rách mép).
 • Mọi phụ kiện (móc khóa, nút bấm, dây kéo) đính kèm bên trong và ngoài túi xách nam giá rẻ này đều là hàng cao cấp, không rỉ sét, bong tróc bề mặt.
 • TNA DABOBULLOC02NC được phối tông màu hiếm là nâu cà phê và có thể dùng như cặp xách tay hoặc túi xách nam dạng đeo chéo/đeo thẳng qua vai đều làm nổi bật phong cách da thật đẳng cấp cho chủ nhân.
 • Chất liệu da thật nâu cà phê khó bị cũ, cam kết không dễ xuống màu, vò nhàu kéo ra lại thẳng. Nếu túi xách nam cao cấp hàng hiệu nhưng giá rẻ này bị xước nặng chỉ cần bôi chút xi nâu lên và đánh lại là lại như mới vì hàng thật luôn "ăn" xi.

Ngăn chứa đồ siêu rộng trên túi xách nam hàng hiệu da bò cao cấp nhưng giá rẻ

Túi xách nam hàng hiệu B&C DABOBULLOC02NC sử dụng chất liệu da bò cao cấp loại 1 với lối thiết kế phong cách Hàn Quốc rộng chứa đựng rất nhiều giấy tờ cồng kềnh, máy tính bảng và các thiết bị di động một cách trơn tru mà không gặp bất cứ vấn đề "thiếu thốn" không gian nào .

Giờ đây khi xuất hiện ở những nơi động người các anh có thể tự tin đứng thẳng và để "ấn tượng tự nhiên hương" lan tỏa xung quanh được rồi! Cam kết túi xách nam cao cấp hàng hiệu sử dụng da bò thật 100% sẽ không làm các chàng thất vọng, càng chùi càng bóng, chất da bóng mềm không lo mang tiếng "đẹp trai lại xài đồ nhái" da thật không lo bị rách mép, sỉn màu, tróc lớp simili để lòi vải một cách rẻ tiền.

Nếu cần thiết chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và nhân viên sẽ tận tay đốt chất liệu da làm túi xách nam hàng hiệu chuẩn đẹp này để kiểm chứng hàng da bò thật không bắt lửa, càng đánh xi càng "ăn" và bóng.

Để ý kỹ quý khách sẽ thấy được túi xách nam giá rẻ hàng giả đang bán trên thị trường sẽ cho tuổi dùng tối đa sau 2-3 tháng sẽ xuất hiện sự bong rộp bề mặt, các tấm lót, các phụ kiện đi kèm, các mép gấp chung quanh túi và các đường chỉ may nơi quai đeo chéo/tay cầm sẽ bắt đầu rạn nứt và lòi vải simili ra + xuống màu + rỉ sét nhìn lởm chởm kinh khiếp. Ban đầu khi mua túi xách nam đẹp nhưng tuổi của chúng chỉ sử dụng được đến đó hàng giả cao cấp có tuổi đời tối đa 1 năm sẽ xuất hiện những dấu lạ vừa nêu.

Còn túi xách nam hàng hiệu da thật cao cấp cho độ bền 3-5 năm (bền màu, bền da, sau đó da cũ chứ không rách trừ khi bị cắt) nếu dùng thường xuyên càng lau càng bóng, trầy nhẹ bôi chút xi nâu lên để 30 giây sau đó đánh lại với bàn chải chuyên dụng sẽ bóng ngay như mới. Còn để cất dành lâu lâu dùng thì là vĩnh cửu.

Video trên tay chi tiết túi xách nam cao cấp hàng hiệu B&C Leather DABOBULLOC02NC da bò thật nhập khẩu giá rẻ


Trải nghiệm các tính năng thú vị của túi xách nam giá rẻ TNA DABOBULLOC02NC - Cũng như xoi da xịn của túi da thật 2 trong 1.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kiểu dáng:
Túi Cầm Tay
Kích thước:
31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
Xám đenĐen - Vàng bò
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
Ngăn phụ:
 • 2 ngăn dây kéo bên ngoài
 • 5 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung)
 • 6 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)