Giảm 14%
Tui deo cheo de thuong B&C leather TNU DABOVAN04T (Màu trắng)

Túi đeo chéo dễ thương TNU DABOVAN04T (Túi cầm tay da thật)

Giá cũ: 1.050.000   
900.000 
Bạn tiết kiệm: 150.000 ₫ (14%)
TNU-DABOVAN04T
+

Túi cầm tay & đeo chéo dễ thương - Hàng mẫu giá rẻ

  • Hàng may mẫu với số lượng giới hạn để duyệt trước khi xuất khẩu hàng loạt nên chất lượng tuyệt vời và không lo đụng hàng.
  • TNU DABOVAN04T có thiết kế tinh tế, sáng tạo với những đường tròn bình đẹp mắt hợp thời trang.
  • Túi đeo cheo dễ thương phù hợp cho các bạn nữ trẻ trung năng động và thích làm đẹp vì không gian đáy bo tròn rộng nên dung lượng chứa nhiều hơn hẳn các loại túi cầm tay đeo chéo dạng dẹp.
  • Phù hợp cho son môi, phấn, gương trang điểm và một số "đồ chơi" cần thiết của nàng. Ngoài ra, túi còn tích hợp thêm các ngăn mở rộng giúp đính kèm các loại giấy tờ, điện thoại và vật dụng cá nhân.

Túi đeo chéo dễ thương cho nàng hàng hiệu B&C leather TNU DABOVAN04T không chỉ là phụ kiện thời trang hàng ngày của nàng, mà được sinh ra để làm tăng vẻ đẹp nữ tính đầy tự tin và đồng thời với sức chứa thuyết phục.

Để không bị bỏ lỡ, hãy đặt ngay! Chúng tôi sẵn sàng giao hàng trên toàn quốc. Xưởng chúng tôi cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu từ khách hàng nên đến với Dathiet.com chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

***Lưu ý: Vì hình ảnh chụp mẫu bằng điện thoại tại xưởng nên không đủ sáng. Cam kết hình ảnh thực túi đeo chéo bán bên ngoài mướt và đẹp hơn nhiều.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Kiểu dáng:
Túi Cầm TayTúi Xách Tay
Kích thước:
Màu sắc:
Đen - Xanh

Tính năng

Ngăn chính:
4 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn mở rộng (B&C+)
  • 2 ngăn mở rộng bên ngoài
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)