Thắt lưng nam rẻ đẹp da bò thật may 2 lớp cao cấp B&C Leather DK2 Black

Thắt lưng nam giá bán rẻ nhất trong phân khúc thắt lưng da bò 2 lớp may đẹp hiện nay bởi thương hiệu B&C Leather. Càng dùng càng mềm, lau lại bóng, bền bỉ đốt không bắt lửa.

290,000 
3 ngày
TLN-DK2-BLACK
+
+Tư vấn +Yêu +So
  • Pinterest

Thắt lưng nam đẹp thì phải chất - Đó là tiêu chí của chúng tôi và sẽ không bao giờ thay đổi. Nếu như thị trường cho quý khách sự lựa chọn rẻ tiền, thiết kế sấu lạ nhưng được cái dây thắt lưng nam da bò thật thì chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách một trải nghiệm hoàn toàn mới với thiết kế đẹp, viền mép siêu chắc cùng với chất liệu da bò 100% đồng hành.

B&C Leather DK2 Black - Thắt lưng nam may đẹp, bền, giá bán tốt nhất với 2 lựa chọn

B&C Leather DK2 Black - Thắt lưng nam may đẹp, bền, giá bán tốt nhất

Mặt trong dây thắt lưng nam rẻ đẹp DK2 Black cũng là lớp da bò bên ngoài siêu bền được in logo nhiệt thương hiệu B&C Leather được bảo hộ độc quyền toàn quốc giúp quý khách yên tâm hơn khi chọn mua thắt lưng nam da bò thật cho mình (Không lo mua phải hàng trôi nổi, phế phẩm độc hại).

Bề mặt da bò làm thắt lưng nam giá rẻ đẹp B&C Leather DK2 được dập vân nổi chống bám hiệu quả và ít đụng hàng nhất trên thị trường hiện nay.

B&C Leather luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình, không chạy theo thị trường nhưng luôn đi ngược lại số đông đó là cách chúng tôi chọn da bò đẹp khác biệt. Không lầm lẫn, khó đụng hàng với bề mặt da bò hột giúp chống bám dính, chống lưu lại vết dơ tốt hơn bất cứ loại da trơn láng nào đang bán trên thị trường hiện nay. Đồng hàng với đó là sự chắc chắn với 2 đường chỉ may kép song song giúp quý khách kéo co thỏa thích mà không lo bị đứt, rách/ bung keo định hình.

Đầu dây thắt lưng nam rẻ đẹp với phong cách doanh nhân sáng bóng cùng 2 lựa chọn đầu thắt lưng màu bạc hoặc màu vàng cho ngày mới thú vị hơn.

Khi mua thắt lưng nam rẻ đẹp B&C Leather DK2 Black quý khách luôn có thể yêu câu nhân viên thay thế đầu thắt lưng màu BẠC/ VÀNG (Tùy theo sở thích và đó là điều miễn phí).

Với chiếc thắt lưng nam đẹp da bò 2 lớp, may viền 2 đường chỉ siêu chắc đang được bán giá rẻ nhất hiện nay tại Dathiet.com - Quý khách chỉ cần đặt mua giao tận nơi nhân viên tư vấn sẽ gọi lại và giao hàng trong ngày. Hãy cảm nhận sự khác biệt đến từ Da Thiệt chấm Cơm.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò thật 100% (loại 1)
Kiểu dáng:
Thắt lưng nam dây nịt da bò, đầu xỏ
Kích thước:
120 x 4 cm (Dài x Ngang)
Màu sắc:
Đen
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)