Giảm 17%

Thắt lưng nam đẹp hàng hiệu B&C Leather DT3 2 lớp da bò thật giá rẻ

THẮT LƯNG NAM DA BÒ THẬT 2 LỚP HÀNG HIỆU B&C LEATHER DT3
Da bò biểu bì xịn mặt ngoài lẫn trong càng chùi càng bóng, càng dùng càng mềm, vân nổi đặc biệt chống thấy vết dơ như da bò láng. Cảm nhận sự khác biệt từ thương hiệu Việt xuất khẩu ngay hôm nay. Đầu dây thắt lưng nam freesize tăng đưa vừa mọi loại bụng!

Giá cũ: 420,000 
350,000 
Bạn tiết kiệm: 70,000 ₫ (17%)
10 ngày
TLN-DT3
+
+Tư vấn +Yêu +So
  • Pinterest

Bạn là người có đôi mắt tinh tế, thích hàng hiệu chất lượng cao và chuẩn đẹp thì mẫu dây thắt lưng nam da bò 2 lớp đạt chuẩn xuất mã DT3 của B&C Leather® sẽ là một gợi ý không thể bỏ lỡ!

Dây thắt lưng nam da bò 2 lớp hàng hiệu của B&C Leather®

Dây thắt lưng nam đầu tăng đưa chuẩn đẹp với chất da bò thật 2 lớp trong ngoài nguyên chất không độn như thị trường. Mua ngay!

Việc tích hợp đầu dây thắt lưng cao cấp cho nam với đầu tăng đưa tự động giúp các chàng từ bụng to đến bụng phệ đều có thể thắt vừa vặn mà không cần phải khổ sở đục lỗ đôi khi lại không đẹp. Đầu dây thắt lưng nam kim loại được dán da bò cao cấp tiện tháo gỡ và thay thế khi cần thiết.

Thắt lưng nam với thương hiệu B&C Leather được in chìm trong tấm da bò xịn siêu đẹp và sáng bóng giúp cho nam giới tự tin hơn mỗi khi đi tiệc.Mua thắt lưng nam da thật có lẽ các chàng để ý khá kỹ đến chiếc đầu thắt lưng trước khi xét đến cái đẹp thẩm mỹ hay hàng hiệu. Nay tại Dathiet.com chúng tôi cho ra mắt bộ sưu tập dây nịt thắt lưng nam đạt đủ các yếu tố vừa nêu: chuẩn đẹp, 2 lớp da bò xịn được đóng mặt ngoài lẫn trong, bề mặt da bò dập vân rất đẹp giúp chống bám bẩn nhanh hay dấu vân tay một cách hiệu quả. Đồng thời, bề mặt của đầu thắt lưng cũng được đóng da bò cùng thương hiệu độc quyền. Đầu tăng đưa tiện lợi mỗi lần thắt lưng/tháo là chỉ cần bấm và thả là đi tiệc vô tư!

Không cần phải lo mua phải thắt lưng nam hàng giả/nhái hàng hiệu với giá ức chế nữa vì từ ngay đã có dây nịt nam của B&C Leather DT3 2 lớp da bò chuẩn xuất.Khi thấy biếu tượng con bò thông thái này quý khách có thể yên tâm đã mua được chiếc thắt lưng nam đẹp hàng hiệu chính hãng của B&C Leather với cam kết về chất lượng da bò thật 100% nguyên chất trong ngoài (Da bò lớp biểu bì, không phải da bò ruột như thị trường). Chỉ có thể cảm nhận khi cầm trên tay cái chất mà chúng tôi muốn nhắc đến.

Chất lượng da bò cao cấp dùng bền theo năm tháng mà khó bị nhanh xuống cấp như các loại thắt lưng nam rẻ đẹp đang bán trên thị trường.Thắt lưng nam hàng hiệu B&C Leather DT3 có thiết kế đẹp với kích thước bản ngang là 3.5 cm và có chiều dài là 1 mét 2 tăng giảm tùy ý của chủ nhân. Khi cần giảm chiều dài để gọn đẹp khi thắt lưng thì chỉ cần gỡ đầu thắt lưng nam kim loại dán da ở trên ra và cắt đi dây nịt da theo ý muốn và gắn lại cách nhanh chóng mà không mất thẩm mỹ.

Đầu dây thắt lưng tăng đưa kim loiaj cao cấp giúp phù hợp với mọi loại kích thước bụng hiện nay của người VN.Tại hệ thống e-shop thông minh của Shop Dathiet.com chúng tôi đã có 2 màu thắt lưng nam da bò thật 100% nguyên chất đó chính là NÂU & ĐEN với dầu dây kim loại cao cấp cầm chắc tay và đẹp được dán da bò cùng loại.

Nhanh tay đặt mua giao tận nơi ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ hài lòng từ chúng tôi. Đồng thời giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại của mình hãy để chúng tôi phục vụ - Thời gian là của bạn.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Thắt lưng nam dây nịt da bò, đầu tăng đưa
Kích thước:
120 x 3.5 cm (Dài x Ngang)
Màu sắc:
Đen - Nâu
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)