Nhận đặt làm túi, ví da theo yêu cầu

Cảm ơn quý khách hàng đã yêu mến Dathiet.com cũng như thương hiệu độc quyền B&C LEATHER chuyên sản xuất và phân phối túi ví da cao cấp đang có mặt tại hệ thống e-shop này.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng đã luôn ủng hộ Shop Da Thiệt. Chúng tôi chính thức nhận đặt hàng theo yêu cầu các sản phẩm túi ví da, thắt lưng nam nữ theo tiêu chuẩn xuất khẩu qua thị trường Nhật, Hàn Quốc và Châu âu.

Không phân biệt khách hàng đặt số lượng 100 cái hay 10,000 cái. Chỉ cần khách hàng mô tả mẫu ý tưởng hoặc cung cấp bản vẽ cho chúng tôi và điều còn lại hãy để chúng tôi hành động cụ thể. Số lượng nhiều thì giá thành phẩm sẽ rẻ hơn so với số lượng ít, vì số lượng ít chúng tôi phải làm thủ công từng khâu mất nhiều thời gian, còn số lượng nhiều thì sẽ theo khuôn mẫu dây chuyền hiện đại sản xuất tiêu chuẩn hàng loạt với độ chính xác từng ly.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nguồn nguyên phụ liệu trong nước và nhập khẩu đạt chuẩn xuất khẩu cũng như nguồn cung ổn định trong ngành da nên kỳ vọng sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ trái tim.

Mọi thông tin cần đặt hàng theo yêu cầu (cá nhân / doanh nghiệp) vui lòng điền thông tin theo mẫu liên hệ đặt hàng túi ví da theo tiêu chuẩn xuất khẩu.