Mua ví da nam bạn chọn Simili hay Giả da?

27/03/2016
đăng bởi B&C Leather Admin
Sự thật phũ phàng về chiếc ví da nam được khách hàng tặng Da Thiệt chấm Cơm. Xem trải nghiệm thực để có cách chọn cho mình chiếc ví da nam trước khi quyết định mua.

Đây là những trải nghiệm thú vị mà khách hàng của Dathiet.com đã tường thuật và được chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc "ấn tượng" khó phai, để giúp một ai đó có ý định chọn mua cho mình chiếc ví da nam đằng sau đó ẩn mình là hàng Simili và Giả da.

Để thực hiện bài viết này nhóm quản trị website của Shop Da Thiệt 100% xin cảm ơn anh Huấn (Chủ thầu công trình Chung cư Lữ Gia) và anh Long (Đầu bếp nhà hàng Nhật) đã tặng chúng tôi những chiếc ví đầy hào hứng này!

Mua ví da nam hàng hiệu giả da dùng trong bao lâu?

Một trong những mẫu ví da nam hàng nhái thương hiệu Levi's đã bị tan nát sau 6 tháng sử dụng.
Một trong những mẫu ví da nam "hàng hẹo" được anh Long tặng khi mua ví da nam tại Shop Dathiet.com

Lấy tay ngắt chỗ nào là tơi chỗ đó. Lòi mút lót, kèm vải độn và hôi thối kinh điển (Vì mồ hôi được chưng cất trong chiếc ví giả da này thoát ra).Như hình ảnh quý khách thấy thì đối với những chiếc ví nam được lái buôn nói là da nhưng thực chất lại là giả da cao cấp.

Ban đầu bề mặt còn mới thì khó cho khách hàng chưa từng sử dụng ví da thật bao giờ có thể nhận biết được nhưng sau 6 tháng sử dụng sẽ biết ngay, chúng có những dấu hiệu sau:

 1. Bề mặt ví da có dấu hiệu "mục rữa" dần, nhấn ngón tay xuống sẽ để lại vết thẹo mạnh chút nữa là đứt luôn.
 2. Lấy tay ngắt chỗ nào là tơi chỗ đó.
 3. Lòi mút lót, kèm vải độn và hôi thối kinh điển (Vì mồ hôi được chưng cất trong chiếc ví giả da này thoát ra).
 4. Vạch lớp da bên trong ví lên sẽ thấy rõ những lỗ kim châm li ti độn kèm mút (Dân chúng hay gọi là Da PU, tức được phủ hóa chất nhựa PU 100% không có da con bò béo nào).
 5. Nhấn móng tay vào bề mặt là ko trở về trạng thái ban đầu nữa vì không có khả năng đàn hồi như da thật.
 6. Đưa lên mũi ngửi thì "khỏi chê".
 7. Các góc cạnh có hiện tượng "chuột gặm" mặc dù chúng không thèm gặm.

Khi mua những chiếc ví da cho nam thì phải để ý rất kỹ các ngăn trong ngoài sẽ dễ dàng phát hiện ra hàng may kém chất lượng và chất liệu giả da sẽ dễ nhận biết
Khi mua những chiếc ví da cho nam thì phải để ý rất kỹ các ngăn trong ngoài sẽ dễ dàng phát hiện ra hàng may kém chất lượng và chất liệu giả da sẽ dễ nhận biết.

Mua ví da-simili cho nam dùng được bao ngày?

Thường thì hàng giả da thì gây khó khăn cho quý khách bởi giả phải giống mới giả chứ phải không? Còn khi chọn mua ví da-simili nam thì dễ nhận biết hơn chút. Nhìn hình ở đầu bài viết có lẽ quý khách đã biết cách nhận biệt và phân biệt.

Một trong những chiếc ví simili sau 3 tháng sử dụng nó sẽ nát tan thế này.
Với ví simili được lái buôn gọi là ví da nam thì sau vài tuần hoặc vài tháng chúng sẽ như thế này.

Kể cả lúc mới lẫn lúc cũ có thể dễ phân biệt ngay, nhưng theo quan điểm của khách hàng đã dùng và chia sẻ lại với chúng tôi thì chúng có dấu hiệu nhận biết sau vài tháng:

 • Nhấn móng tay xuống thả ra là bung lên ngay (Cứ như gắn lò xo vào bề mặt da-simili vậy)
 • Lật lớp dán bên trong các ngăn nhỏ ra sẽ thấy vải si lòi ra
 • Lấy tay ngắt tới đâu cũng bung tới đó giống hàng giả da ở trên
 • Sau vài tuần sử dụng là muốn vứt luôn (Hôi, bẩn, bề mặt rơi rụng tàn tro).

Điểm chung của những chiếc ví da nam nay giả da nói chung này thì đốt bề mặt thì bắt lửa là 100% còn bề mặt da thật thì đốt với nhiệt độ cực đại thì nó ra tro chứ không bắt lửa như ví nam giả da hay da-simili như chúng tôi được tặng ở trên.

Hy vọng với trải nghiệm đầy thú vị này sẽ giúp quý khách có được cái nhìn khái quát hơn về đồ da cũng như có được những cách nhận biết cho riêng mình trước khi chọn mua bất cứ một chiếc ví da nam nào để sử dụng.

Bản quyền thuộc về Dathiet.com
Xin ghi rõ nguồn nếu có sao chép lại nội dung!