Hướng dẫn mua (đặt) hàng online tại website Dathiet.com

Rất đơn giản, không mất nhiều thời gian và chỉ cần vài click chuột là quý khách đã đặt hàng thành công tại website Dathiet.com. Sau đó cứ làm việc mình, nhân viên Dathiet.com sẽ gọi lại để tư vấn và xác nhận giao hàng vào thời gian thuận tiện nhất đến quý khách.

Để đặt hàng cực nhanh chọn 1 trong 2 cách

Cách 1: Click [Đặt mua giao tận nơi]

Hướng dẫn đặt hàng hàng nhanh tại Dathiet.com

Quý khách truy cập vào website www.dathiet.com và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích > Click nút [Đặt mua giao tận nơi] > Nhấn [Gửi đơn hàng] sẽ có 1 bảng thông báo nữa hiện ra để điền thông tin nhận hàng, nếu muốn đặt tiếp sản phẩm khác quý khách đóng cửa sổ nhỏ lại và tiếp tục lựa và làm lại các bước như ban đầu để thêm sản phẩm khác.

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến tại Shop Da Thiệt - Dathiet.com

Bảng hướng dẫn tiếp theo hiện ra, quý khách lựa chọn gửi đơn hàng bằng cách Đăng ký / Không đăng ký thành viên - Trong mỗi bước đều có hướng dẫn rất rõ ràng và cụ thể chỉ cần điền vào chỗ trống là hoàn tất.

  • Đăng ký thì quý khách có thể truy cập vào kiểm tra đơn hàng mình đã đặt có được xử lý hay chưa, nhận giảm giá cho thành viên khi có khuyến mãi hoặc mua lần tiếp theo được giảm giá...
  • Không đăng ký thì quý khách chỉ gửi yêu cầu mua hàng mà không cần thêm gì hay kiểm tra đơn hàng đã đặt tại website.

Sau đó quý khách cung cấp thông tin để chúng tôi gọi lại tư vấn, cũng như giao hàng tận nơi một cách nhanh nhất ( Thao tác rất đơn giản đó là điền theo hướng dẫn của hệ thống) và nhấn Gửi yêu cầu xem như hoàn tất.

Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn hàng và gọi lại trong ngày vào thời gian phù hợp nhất để tư vấn.

Cách 2: Siêu nhanh và đơn giản chưa bao giờ hơn

Chọn sản phẩm yêu thích và để ý bên dưới giá bán của mỗi sản phẩm đều có nút [ Đặt mua giao tận nơi] như cách 1, nhưng chúng ta không click vào nó, mà click vào link dưới nó [Đặt hàng 1 bước].

Hướng dẫn mua hàng online tại website dathiet.com (Cách 2 siêu nhanh)

Và điền thông tin theo hướng dẫn chỉ 3 dòng để nhân viên Dathiet.com có thể liên hệ lại vào múi giờ phù hợp nhất. Sau đó click [ Gửi yêu cầu] xem như đơn hàng đã "bay" đến nhân viên kinh doanh và họ sẽ gọi lại tư vấn - giao hàng.

Thật tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng phải không? Thời buổi công nghệ thông tin có lẽ quý khách cũng không muốn mất nhiều thời gian, chi phí cho việc đi lại? Vậy hãy tận hưởng không gian mua sắm không giới hạn và chuyên nghiệp chỉ có tại Dathiet.com