Giới thiệu về chúng tôi

Quý khách hàng thân mến,
Theo thông tin từ Hiệp hội Da, giày Việt Nam (Lefaso - tên viết tắt tiếng Anh) thì kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO đến nay chúng ta đáng tự hào khi luôn nằm trong top 10 nước xuất khẩu hàng đầu thế giới các sản phẩm từ da như: Túi da, ví da, thắt lưng, giày dép và một số phụ kiện thời trang khác đã giúp VN trở thành điểm đến cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Cũng chính từ đây mà ý tưởng thành lập một shop chuyên bán các sản phẩm làm từ Da thiệt 100% mang thương hiệu Việt đạt chuẩn xuất khẩu được hình thành. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho Shop Dathiet.com?

Ý TƯỞNG

Trên thị trường túi da, ví da, thắt lưng và các phụ kiện thời trang da cho nam nữ bắt đầu ồ ạt dường như đã đạt mốc "Vàng chì lẫn lộn". Các sản phẩm được làm từ simili / giả da được làm một cách tinh xảo nhìn thoáng qua khó có thể phân biệt đâu là 'vàng' đâu là 'chì'. Tuy nhiên, không chỉ vậy nhiều lái buôn bắt đầu đã giả thì giả cho tới họ tiếp tục đóng các nhãn mác có tên tuổi như Levi's, Tommy... hay một ông tây nào đó để hét giá sản phẩm lên đụng nóc mà không có sự ủy quyền của thương hiệu đó tại Việt Nam.

Câu hỏi được đặt ra là: Việt Nam đứng thứ 2 sau Trung Quốc về xuất khẩu đồ Da qua Châu âu thế thì lý do gì phải dùng hàng giả da / simili? Tại sao người Việt phải trả số tiền gấp hàng chục lần để sở hữu một thương hiệu nổi tiếng bị nhái/giả tại đất nước mình?

Từ đây ý tưởng về Shop Dathiet.com thuần Việt hình thành với 2 tiêu chí:

  1. DA THIỆT là DA THẬT mà DA GIẢ thì không thể THẬT
  2. THƯƠNG HIỆU THIỆT là THƯƠNG HIỆU THẬT mà THƯƠNG HIỆU GIẢ thì không thể THẬT

[ NGƯỜI VIỆT DÙNG VÍ THIỆT]: Với ý tưởng xây dựng thương hiệu Việt và trực tiếp sản xuất - phân phối các sản phẩm làm từ da thiệt 100% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, chất lượng không thua kém hàng xuất qua Châu âu, Nhật và Hàn Quốc. Nhưng hơn hết đó là người tiêu dùng trong nước được thụ hưởng sản phẩm túi ví da chất lượng cao nhưng giá bán thấp hơn rất nhiều lần so với hàng xuất khẩu.

HÀNH ĐỘNG

Shop Dathiet.com được thành lập vào ngày 15/07/2015
- Hệ thống bán lẻ online chuyên nghiệp: Khách hàng đặt hàng trực tiếp tại website chỉ với 1 click chuột, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn và tiến hành giao hàng miễn phí đến địa chỉ của quý khách thoải mái lựa chọn.
- Xây dựng 2 kho hàng online: Nơi chung chuyển sản phẩm, tiếp nhận bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

Thương hiệu B&C LEATHER với phương châm người Việt dùng ví da thiệt

B&C LEATHER - Thương hiệu túi da, ví da thiệt cao cấp đã được đăng ký bảo hộ độc quyền
- Phân phối các sản phẩm túi ví da mang thương hiệu Việt Nam uy tín đầu tiên được bán độc quyền tại Shop Dathiet.com
- Nhận các đơn đặt hàng sản phẩm làm từ da theo yêu cầu cho thị trường trong nước và tiêu chuẩn xuất khẩu qua 2 thị trường chính là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Từ đó thương hiệu túi ví da B&C LEATHER và Shop Dathiet.com chuyên bán lẻ online + giao hàng tận nơi được hình thành.

"NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG THIỆT THƯƠNG HIỆU VIỆT 100% TẠI SHOP DATHIET.COM"

Mọi thông tin Liên lạc/ Đặt hàng/ Hợp tác xin vui lòng liên hệ:

☎ 0908.898.555
۩ 127/2 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Tân phú, HCM
۩ 81/15 KP10, BHHA, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh