Để bóp ví tiền nam cao cấp hàng hiệu của bạn ở nhà và đem theo 1 thứ thôi

14/06/2016
đăng bởi B&C Leather Admin
Bóp ví tiền da bò thật hàng hiệu chuẩn đẹp cao cấp bậc nhất của B&C Leather hãy để ở nhà và đừng đem theo!

Bóp ví đựng tiền! Đem theo nhều tiền, thẻ ngân hàng để trong ví da bò nam cao cấp chờ đi mua cái gì đó trả tiền nóng tại chỗ sao? Không hãy nghĩ đến một ngày bạn đi làm mà không cần đem theo cái ví tiền nam sành điệu kia hay đống thẻ ATM nhức nhói ấy mà chỉ cần đeo 1 chiếc nhẫn là đủ.

Hãy để ví da nam cao cấp hàng hiệu chuẩn đẹp của bạn ở nhà và đem theo chiếc nhẫn này là đủ.

Khi muốn thanh toán tiền bạn định chi trả cho các giao dịch nào đó hãy chạm chiếc nhẫn có tích hợp chip NFC này lướt qua máy thanh toán tiền nào bạn muốn tất cả sẽ được thực hiện. Không cần ví bóp đựng tiền cũng chả cần thẻ ngân hàng tuyệt vời đúng không?

Khoa học công nghệ ngày nay đã có nhiều bước tiến mới, giờ đây hãy chuẩn bị tinh thần đi làm bỏ lại chiếc ví da đựng tiền cho nam hàng cao cấp đắt tiền kia ở nhà và bạn chỉ cần đeo một chiếc nhẫn/dây chuyền/trang sức di động nào đó bạn thích chúng đều đều có thể thanh toán tại các máy cà thẻ (POS) giúp thanh toán nhanh hiện nay.

Bạn tưởng những điều chúng tôi chia sẻ ở trên là xa vời nhưng chúng đã được thử nghiệm thành công tại Việt Nam, tháng sau thiết bị thay thế chiếc ví tiền da bò đẹp của bạn sẽ ra thị trường.

Chiếc nhẫn thay bóp ví tiền này được tích hợp chip NFC bên trong, giúp giao tiếp với các máy cà thẻ POS dùng NFC. Cách thanh toán tiền kiểu này được Samsung và Apple triển khai trên các thiết bị của họ chỉ cần đưa điện thoại đến gần máy thanh toán giao dịch thực hiện mà không cần dùng thẻ ngân hàng.

Hãy quên đi cảm giác đem theo bóp ví tiền nam da bò cao cấp của bạn mỗi khi rời nhà và hãy thanh toán theo cách mới.

Như trong hình trên chúng ta thấy chếc ví da nam dựng tiền, thẻ card ngân hàng, thẻ xe, điện thoại, chiếc nhẫn, hoặc khác... tất cả chúng đều có thể trở thành vật dụng giúp bạn thanh toán nhanh chóng chỉ với việc dán chiếc tem nhựa có chứa NFC lên và kết nối với một ứng dụng trong điện thoại là mọi thứ đã hoàn tất. Tuy nhiên, việc thay thế ví tiền này có nhiều rủi ro về bảo mật và vẫn còn rất mới tại Việt Nam.

"Sẽ có hơn 200 máy được đặt tại các cửa hàng, quán cà phê và các trung tâm mua sắm tại VIệt Nam trong tháng 6 năm 2016" - Ông Vương Lê Vĩnh Nhân (CEO của TRUSTpay Việt Nam - Đơn vị cung cấp thanh toán thay ví tiền) cho biết về các trạm chấp nhận kiểu tap-and-pay này.

Hãy cùng Dathiet.com chờ xem người dùng ví da truyền thống có dám thay đổi với công nghệ mới này khi ra mắt hay không!

Theo ictnews đưa tin.