Giảm 9%
Dây thắt lưng nam da cá sấu cao cấp, may đẹp, hàng hiệu B&C Leather với phong cách chuyên nghiệp là tự điều chỉnh kích thước theo kích thược bụng người dùng. Mua ngay khi giá bán đang là rẻ nhất!

Dây thắt lưng nam da cá sấu nguyên con liền không nối hàng hiệu B&C Leather DT16

Giá cũ: 1.750.000   
1.600.000 
Bạn tiết kiệm: 150.000 ₫ (9%)
TLN-DT16
+

Khi mua thắt lưng da cá sấu trên thị trường các bạn nam thường hay mua phải các loại dây lưng da cá sấu nối 3 đến 4 khúc lại với nhau để cho ra thành phẩm được gọi là thắt lưng nam da cá sấu thật 100%. Thực chất loại thắt lưng nam này vẫn được gọi là dây thắt lưng da cá sấu nguyên chất nhưng chúng được nối cách tinh vi lại với nhau nếu không tinh ý sẽ không thể phát hiện. Và thường thì giá của loại thắt lưng nam da cá sấu nối này có giá rẻ dưới 900,000đ.

Vậy quý khách muốn mua dây thắt lưng da cá sấu nguyên con liền không nối và có thể mua được đúng chất lượng, thiết kế đẹp cùng chất lượng đúng hiệu không? Câu trả lời là có.

Thắt lưng nam da cá sấu liền không nối hàng hiệu cao cấp từ thương hiệu uy tín được bảo hộ toàn quốc B&C Leather với tông màu đen và nâu đẳng cấp khó đụng hàng tại Việt Nam.Thắt lưng nam da cá sấu nguyên con liền hàng hiệu B&C Leather DT16 sẽ là đối tượng trong tầm ngắm tốt nhất cho các bạn nam yêu chuộng chất lượng bền bỉ, thiết kế chuyên nghiệp cùng với thương hiệu uy tín được bảo hộ toàn quốc. Hiện tại hệ thống e-shop của Dathiet.com luôn có 2 màu tiêu chuẩn đó là Đen/ Nâu để quý khách gia thêm lựa chọn theo sở thích cá nhân.

Đầu dây thắt lưng da cá sấu thật nguyên con được làm từ chất liệu siêu bền, tăng đưa tùy ý theo kích thước của bụng mà không phải lo đục lỗ mất thẩm mỹ chiếc dây lưng cá sấu của bạn.Đầu thắt lưng nam cao cấp được mạ crom sáng bóng, dán da cá sấu cao cấp và tích hợp tính năng tự động tăng đưa theo kích thước bụng cho nam mà không phải đục lỗ mất thẩm mỹ (Chỉ 1 thao tác NHẤN-RÚT). Một chú cá sấu đủ tuổi để lấy da sẽ được B&C Leather chọn làm dây thắt lưng da cá sấu liền không nối và lưu ý rằng 1 con cá sấu đúng tuổi này chỉ cho ra thành phẩm tối đa là 3 sợi thắt lưng nam mà thôi (thắt lưng liền không nối) nên không thể có giá rẻ như hàng LẠC TRÔI được thưa quý khách (Xin lưu ý - Hãy Lưu ý - Đáng lưu ý).Trong ảnh là thắt lưng nam màu nâu chuẩn.

Dây lưng da cá sấu nguyên con không nối màu nâu đẹp nhất trong các màu của chúng tôi đang bán với giá rẻ nhất.

Trong ảnh là phiên bản nâu đất (theo cảm nhận riêng thì nâu đất là màu đẹp nhất và dễ phối đồ). VÍ DU: Người Việt hay diện quần đen vậy thắt dây lưng cá sấu nâu phối quần đen tạo điểm nhấn nhất định mà vẫn lịch lãm, ngược lại thắt lưng nam màu đen phối quần đen thì chả thấy đẳng cấp nơi mô (vì bị chìm theo tông màu của quần). Vì là dây thắt lưng da cá sấu liền thiết kế riêng cho nam giới nên chất lượng vượt trội hơn nhiều lần so với thắt lưng da bò, khó bị đứt khúc như loại nối. Dây da cá sấu chất lượng cao nên chỉ cần thay đầu sau thời gian dài sử dụng đã chán hê mà không lãng phí.

Đôi dây lưng da cá sấu loại một với 2 màu chuẩn đó là Đen và Nâu thảo sức lựa chọn cho các bạn nam tính tế thích cái đẹp.

Thắt lưng da cá sấu cho nam phiên bản đen tiêu chuẩn hàng hiệu của B&C Leather DT16.

Dây thắt lưng nam da cá sấu 2 lớp da thật 100% da cá sấu loại một liền không nối với đầu tăng phù hợp cho mọi loại bụng phệ.

Đẹp, chất lượng, hàng hiệu B&C Leather được bảo hộ độc quyền toàn quốc đó là những gì chúng tôi nghĩ một bạn nam tinh tế và lịch lãm sẽ cần nó.

Vì là thắt lưng nam làm từ da cá sấu cao cấp da liền trên sống lưng không nối khúc như thị trường nên độ bền sẽ rất cao nếu quý khách tuần thủ cách bảo quản nhanh dưới đây:

  • Tuyệt đối không ngâm nước, hóa chất, dính mồ hôi hay chà rửa với các loại có chất tẩy rửa cao.
  • Sau khi dùng về nhà nên lau bằng khăn khô mềm sau mỗi lần sử dụng để loại bỏ bụi bẩn, mồ hôi tay, đồ ăn bám... không dùng khăn ướt.
  • Sau thời gian dùng lâu nếu có bẩn chỉ nên chùi bằng dấm hoặc đánh xi cùng màu để bảo vệ bề mặt luôn láng bóng.
  • Không để bề mặt bị ma sát với vật nhọn sắc, nền gạch...

Vì da sau khi thuộc là tế bào không còn tự nhiên hồi phục như khi cá sấu còn sống nên nếu sử dụng và bảo quản đúng cách quý khách có thể sử dụng đến hàng chục năm.

Nào bây giờ quý khách có thể nhấn Đặt mua giao tận nơi ở trên để trải nghiệm dịch vụ giao hàng tận nơi lựa chuẩn 5 sao từ chúng tôi. Hãy đồng hành với chúng tôi cùng "Người Việt Dùng Thắt Lưng Da Cá Sấu Thiệt" chỉ có tại Dathiet.com.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da cá sấu thật nguyên con không nối (ghép vá)
Kiểu dáng:
Dây thắt lưng nam da cá sấu thật đầu Freesize không cần đục lỗ
Kích thước:
120 x 3.5 cm (Dài x Ngang)
Màu sắc:
Đen - Nâu
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)