Đập hộp ví nam hàng hiệu Levi's và sự thật đáng suy ngẫm khi mua ví da

02/03/2017
đăng bởi B&C Leather Admin
Ví da nam hàng hiệu Levis được rao bán là hàng nhập khẩu, chất lượng da bò đẹp khỏi chê vì không còn chỗ để chê. Hãy tỉnh thức khi chơi ví nam hàng hiệu quý khách hàng thân mến! Bài chia sẻ này sẽ giúp đấng mày râu có quyết định đúng khi lựa chọn hàng hiệu cho mình hay tặng bạn bè.

Khi dạo một vòng Sài Gòn nếu đến các shop bán đồ da hàng hiệu, quý khách sẽ rất dễ dàng bị lạc vào mê trận ' hàng da' mà không chừng là "hàng dả" và được rao bán là ví da nam chính hiệu Levi's chuẩn đẹp da bò cao cấp được nhập khẩu. Đây là mình chứng cho những gì mà khách hàng của Dathiet.com tỏ lộ sự bức xúc của mình giữa thanh thiên bạch nhật, a Hiếu - sống tại TpHCM đã mua chiếc ví nam hàng hiệu này và mong muốn chúng tôi đập hộp cho những khách hàng yêu thích ví da nam thật có cái nhìn đúng hơn về chất lượng ví thật tại Việt Nam.

Ví da nam hàng hiệu Levi's được mua với giá 33$ (USD) nhưng chỉ cần để khí hậu nóng của Việt Nam thôi đã đủ để làm chảy chất liệu da bò giả ngay trong vài tháng.

Đây là chiếc ví nam hàng hiệu Levi's được a Hiếu mua với giá 33$ (USD). Được trang bị bộ cánh từ ngoài vào trong rất hoành tráng và rất đẹp phải nói là chỉ nhìn thôi chưa cần ăn chanh đã có thể nuốt nước miếng ừng ực - Ảnh bản quyền của dathiet.com

Cận cảnh ví nam hàng hiệu Levi's chưa dùng đã rách mép đựng card. Một sự thật đáng để bạn phải suy nghĩ lại khi mua ví da nam hàng hiệu!

Nhưng sự thật luôn phũ phàng các chàng ạ. Vì khí hậu của VN không phải dạng vừa đâu, chỉ để trong cốp xe vài tuần là hàng hiệu nó thành hàng liệng. A Hiếu cho biết được cửa hàng tư vấn là ví da của Levi's bảo hành 12 tháng nhưng chưa kịp dùng nó đã bị "tai biến" lung tung cả và khi đến đổi hàng thì miễn trừ trách nhiệm nhiệm nên anh đã phải kỹ tính hơn trong việc đầu tư vào ví da đồ hiệu cách nghiêm túc hơn.

Các ngăn đựng card của ví da nam hàng hiệu Levis đã bị rách và chảy nhựa PU.

Các ngăn đựng card, danh thiếp, ATM đã rách tan nát khi đựng thẻ card. Chúng tôi không biết các lái buôn gọi đây là chất liệu da bò gì (da PU hay da tổng hợp...) nhưng bản chất da bò xịn thì không dễ chảy, rách mép như thế này thậm chí da bò ruột phủ PU cũng còn dai dai hơn chút ít.

Ví nam hàng hiệu Levi's qua giai đoạn thử lửa thì đã cháy phừng phừng như rơm.Thực tế sự thật là thế - Theo kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi thì đây không thể gọi là ví da nam mà phải gọi là ví da rơm hỏi rởm (ví nó cháy còn hơn cả rơm). Nhưng hiện nay trên thị trường ví da nam hàng hiệu thì các tên tuổi lớn như LV họ cũng đang dùng hàng giả da cao cấp nhưng người tiêu dùng vẫn chấp nhận mua với giá thật sành điệu.

Ví nam hàng hiệu Levis nhái đã hư hại ngặn khi chưa sử dụng.Khi review đến đây chúng tôi thiết nghĩ một thương hiệu tên tuổi lớn lại có thể làm ra chiếc ví nam gắn mác hàng hiệu rẻ rúng đến thế này được sao? - Chỉ có thể là sự dối trá của con người tự hại nhau vì lợi nhuận mà thôi.

Qua buổi đập hộp ở trên hy vọng quý khách hàng yêu chuộng đồ da bò thật có thể tự đúc kết được kinh nghiệm cho riêng mình khi chọn ví da nam hàng hiệu thì phải đúng chất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ví da nam dù không nổi tiếng nhưng bán rất đúng với giá trị thật để tồn tại thế thì tại sao quý khách lại phải bỏ ra số tiền gấp 4-5 lần để sở hữu cho mình đồ da giả, giá cắt cổ và chất lượng tệ hại. Câu trả lời thuộc về quan điểm của quý khách hãy là người tiêu dùng thông mình.

Bản quyền thuộc về dathiet.com
Nếu có sao chép nội dung vui lòng ghi rõ nguồn website www.dathiet.com

Cám ơn anh Hiếu đã cung cấp những trải nghiệm thú vị của anh về kinh nghiệm mua ví nam hàng hiệu cho chúng tôi.