Điều khoản, chính sách cam kết bảo mật

1/ Điều khoản sử dụng Dathiet.com

Chào mừng quý khách hàng đã tham gia tìm hiểu thông tin, đặt mua túi, ví da và các sản phẩm thời trang từ da tại Shop Dathiet.com. Khi truy cập vào website Dathiet.com để tìm hiểu thông tin / đặt hàng online là quý khách đã đồng ý tuân thủ các ràng buộc bởi những quy định của Dathiet.com. Quý khách xem kỹ quy định cũng là một trong số phương cách hợp tác tuyệt vời để giúp chúng tôi xây dựng một website ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi theo địa chỉ shopdathiet@gmail.com

1.1 Tài khoản của quý khách tại Dathiet.com

Sử dụng dịch vụ tại Dathiet.com, bạn có quyền đăng ký / không đăng ký làm thành viên tại website. Khi đăng ký thành viên Dathiet.com, quý khách sẽ được hệ thống thông minh của chúng tôi yêu cầu nhập thông tin gồm Tên, địa chỉ, điện thoại / email để có được 1 tài khoản tại đây để sử dụng nhiều dịch vụ và tiện ích từ chúng tôi cung cấp qua website. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản đã cấp tại Dathiet.com là trách nhiệm và quyền lợi của quý khách. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ, email, sở thích.... là những thông tin sẽ giúp chúng tôi được phục vụ khách hàng của mình tốt nhất.

Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn. Khi thông tin của quý khách thay đổi, vui lòng cập nhật lại chúng trong tài khoản của bạn tại Dathiet.com - Phải giữ kín mật khẩu, tài khoản của mình và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản. Quý khách nên đảm bảo thoát / Đăng xuất khỏi tài khoản của mình tại Dathiet.com sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin tốt hơn.

1.2 Quyền lợi bảo mật thông tin của quý khách tại Dathiet.com

Chúng tôi đảm bảo rằng khi sử dụng dịch vụ tại website Dathiet.com, mọi thông tin mà quý khách cung cấp sẽ chỉ được sử dụng vào mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Dathiet.com và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại Dathiet.com sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

1.3 Trách nhiệm của quý khách khi sử dụng dịch vụ của Dathiet.com

Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Dathiet.com. Bạn không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Dathiet.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của Dathiet.com ngay khi bạn phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0908.898.555 hoặc email shopdathiet@gmail.com. Bạn không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với người khác. Không nêu ra những nhận xét có tính chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.... Tuyệt đối cấm mọi hành vi mạo nhận, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên Ban Quản Trị Dathiet.com.

1.4 Trách nhiệm và quyền lợi của Dathiet.com

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, Dathiet.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website Dathiet.com mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ Ban quản trị website. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được Ban quản trị thông báo cụ thể trên website Dathiet.com.

2/ Dathiet.com cam kết bảo mật

2.1 Bảo mật thông tin

Dathiet.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi và chỉ dùng để: Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng, giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Dathiet.com và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

2.2. Dathiet.com cam kết sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách.

2.3. Tuy nhiên, quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát / đăng xuất khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Dathiet.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

2.4. Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của Quý Khách tại Dathiet.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

2.5. Dathiet.com hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Dathiet.com vui lòng liên hệ:

  • VĂN PHÒNG SHOP DATHIỆT.com
  • Địa chỉ: Số 4, Lầu 4, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
  • Email: shopdathiet@gmail.com
  • Hotline: 0908.898.555