Cặp da nam chuẩn đẹp cho nam công sở xách tay thời trang 2016 với chất da bò Hàn Quốc siêu mềm, siêu sang.

Cặp da nam đẹp xách tay thời trang B&C Leather 102

 
2.200.000 
CNA-XT102
+

Cặp da nam xách tay chuẩn đẹp thời trang B&C Leather 102 với chất da bò Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với vẻ đẹp độc đáo, đố đụng và chỉ có 10 mẫu duy nhất chỉ bán tại dathiet.com.

Nếu như thị trường ta chỉ ưa chuộng 2 màu đen u ám và nâu lạnh người thì nay điều đó đã được thay đổi bởi cặp da nam chuẩn đẹp thời trang cho nam giới chốn công sở của B&C Leather vừa mới ra mắt với những điểm đáng lưu tâm:

  • Hàng xuất cho thương hiệu của Hàn nên mọi nguyên phụ liệu đều được nhập từ Hàn Quốc (vải lót, dây kéo, nút bấm, nam châm hít...)
  • Da bò thượng hạng được thuộc và xử lý với công nghệ cao cấp cho ra màu vàng bò ấn tượng, mềm mại, đàn hồi tốt khó bị xuống màu và nổ da như hàng dựng.
  • Cặp da nam đẹp B&C Leather 102 dùng lâu cặp sẽ càng bóng mềm dần nhưng không nhũng ra.
  • Cận cảnh từng đường kim mũi chỉ siêu thẳng và nét nhất hiện nay trên thị trường.

Chuyên dụng để đựng các loại máy tính bảng hiện nay, Macbook Air, laptop có màn hình 13 Inch trở xuống và các loại sổ sách và đồ dùng công nghệ khác.

Quý khách hãy tự tay kiểm chứng để cảm nhận sự khác biệt đến từ da thiệt chấm cơm và cũng không cần phải đi đọ hàng của chúng tôi với những nơi bán khác tại đất này vì họ không thể có được (đó là cam kết của chúng tôi).

Hãy nhanh tay lên nào, chỉ có 10 mẫu duy nhất VN cam kết đền theo yêu cầu nếu phát hiện hoặc chứng minh đây không phải là cặp nam được làm từ da bò xịn và thật. Cam kết cặp da cho nam bên ngoài đẹp hơn trong hình.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Chất liệu da:
Kiểu dáng:
Kích thước:
31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Nâu đỏXám đen
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn lớn chứa nhiều vật dụng khác nhau
Ngăn phụ:
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 2 ngăn dây kéo bên trong
  • 2 ngăn lớn (CMND/Tiền/Giấy tờ xe)
  • 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)