Giảm 22%
Cặp da nam đeo chéo và xách tay B&C Leather DB.MIL.KS-02DD với chất da bò xịn nhập khẩu 100%, dùng lâu bền với thời gian mà không lo bung rộp bề mặt cặp da như hàng tràn lan, càng dùng càng bóng mềm dần.

Cặp da nam đeo chéo và xách tay B&C Leather® DB.MIL.KS-02DD

Giá cũ: 3.600.000   
2.800.000 
Bạn tiết kiệm: 800.000 ₫ (22%)
CNA-DB.MIL.KS-02DD
+
  • Cặp da nam xách tay và đeo chéo (2 trong 1) B&C Leather® DB.MIL.KS-02DD là tuyệt phẩm mang phong cách thời trang doanh nhân thứ thiệt vì đây là phiên bản đặc biệt được thiết kế và may mẫu độc quyền cho Dathiet.com (Cam kết chưa đâu ở VN có tại thời điểm cặp da này xuất hiện).
  • Cặp da nam đeo chéo DB.MIL.KS-02DD được thiết kế bởi chính tay thợ cái lão luyện của B&C Leather® may tay đến từng mũi chỉ, mang đậm chất riêng và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
  • Chất liệu làm nên chiếc cặp da nam xách tay B&C Leather DB.MIL.KS-02DD màu đen đỏ mận sang trọng này là bởi công nghệ thuộc da cao cấp tạo ra màu sắc trung thực trên nền da bò xịn được nhập khẩu 100%, bền màu, khó phai, dùng lâu càng mềm và bóng dần.
  • Cặp da đeo chéo nam và xách tay CNA-DB.MIL.KS-02DD được trang bị phụ kiện móc khóa, dây kéo, khoen đeo đều là hàng nhập sáng bóng không biết rỉ sét là gì.
  • Day da đeo chéo cũng được may bởi 2 tấm da bò liền mạch ghép lại với nhau cho độ bền "kinh điển" khi đeo vật nặng mà không bị bung rộp như hàng da rởm và không lo bị dơ khi bám bụi bởi da xịn chỉ cần dùng khăn lau là bóng và ăn xi.
  • Chưa dừng tại đó cặp da nam đeo chéo hoặc xách tay này còn được tích hợp bộ khóa số bảo mật sáng bóng giúp chủ nhân có thể tránh được tai mắt "thù địch" một cách tạm thời.

Thêm một số tính năng đáng sở hữu của cặp da đeo chéo và xách tay cho nam hàng hiệu B&C Leather®

Cặp da nam đeo chéo và xách tay B&C Leather® DB.MIL.KS-02DD với tay cầm bọc rất nhiều da và được may tay cẩn thận từng chi tiết
Tay cầm được bọc da "double da bò nguyên chất" may cẩn thận gia cố chắc chắn từng mũi chỉ, mép gấp. Các phụ kiện đi kèm đều được làm thủ công một cánh cẩn thận, khi xách trên tay chiếc cặp da xách tay cao cấp cho nam này quý khách sẽ không thất vọng bởi độ bền chắc chắn và mềm dẻo dai của nó.

Ngăn phụ phía sau Cặp da nam đeo chéo và xách tay B&C Leather® DB.MIL.KS-02DD giúp doanh nhân và dân công sở có thể đựng thêm hồ sơ giấy tờ phản ứng nhanh mà không phải mở cặp.
Phía sau Cặp da đeo chéo và xách tay cho nam B&C Leather® DB.MIL.KS-02DD chuẩn xuất khẩu được tích hợp thêm ngăn phụ để cất giấy tờ thường dùng nhất, tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Cặp da nam đeo chéo và xách tay B&C Leather® DB.MIL.KS-02DD được tích hợp khóa số bảo mật cao cấp không rỉ sét và sang trọng.
Cặp da nam xách tay hoặc đeo chéo B&C Leather® DB.MIL.KS-02DD được tích hợp bộ khóa số bảo mật cao cấp, sang trọng và khó bị rỉ sét. Chỉ cần Nhấn nút > Đổi mật mã - Cho dù trợ lý của xếp có xinh đẹp đến đâu cũng bó tay!

Dây da đeo chéo của chiếc Cặp da nam đeo chéo và xách tay B&C Leather® DB.MIL.KS-02DD cũng là loại thượng hạng và được may 2 lớp da bò xịn ghép lại với nhau.
Dây da đeo chéo của chiếc cặp da đeo chéo và xách tay cho nam giới B&C Leather® DB.MIL.KS-02DD cũng là loại thượng hạng và được may 2 lớp da bò xịn ghép lại với nhau cùng với những đầu móc siêu sáng bền màu khó bung ten bao kéo co không đứt. (Lưu ý: Cặp giả da sẽ là 1 lớp simili và 1 lớp vải dù/vài dù 100%).

Cặp da đeo chéo và xách tay cho nam B&C Leather® DB.MIL.KS-02DD luôn có 2 kích thước khác nhau và 2 màu sắc độc lạ trên thị trường cặp da doanh nhân.
Cặp da nam đến từ thương hiệu B&C Leather luôn có 2 kích thước khác nhau (Cỡ Trung & Cỡ Lớn) và 2 màu sắc độc lạ trên thị trường (Nâu Bulloc & Đen đỏ mận).

100 lần đọc không bằng 1 lần mắt xem + tai nghe + tay chạm - Một chiếc cặp da đẳng cấp với rất nhiều tiện ích đang chờ đón quý khách, cùng trải nghiệm thực tế với chúng tôi qua video bên dưới.

Video trên tay chiếc cặp da B&C Leather độc lạ, phù hợp cho nam nhân xách tay hội họp hoặc đeo chéo khi cần di chuyển nhiều

Chúng tôi lại cần thời gian nữa rồi! Video sẽ xuất hiện nhanh thôi.

Nhanh tay lên nào, số lượng chúng tôi xuất sưởng không nhiều vì da bò xịn hàng hiếm được nhập khẩu với số lượng có hạn. Chỉ 50 cái duy nhất tại Việt Nam. B&C Leather® cam kết cặp da nam 2 trong 1 da bò thật và không sản xuất đại trà để đảm bảo độ hiếm đụng hàng.

Hãy cùng chúng tôi ủng hộ "NGƯỜI VIỆT DÙNG CẶP DA THIỆT" chỉ có tại Dathiet.com!

Đặt mua giao tận nơi ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ 3F (Free tư vấn tận tâm + Free lựa chọn + Free giao hàng) từ chúng tôi và dĩ nhiên chúng tôi chỉ muốn đổi lấy sự hài lòng của quý khách cũng là Free OK!

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kiểu dáng:
Kích thước:
14 mm (Rộng Ngang)18 mm (Rộng Ngang)20 mm (Rộng Ngang)31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
4 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)