Cặp da nam cao cấp cho doanh nhân hàng hiệu B&C Leather® DB.MIL.KS-01DD với màu độc Đen đỏ mận không đâu có chỉ có tại Dathiet.com - Mua ngay cặp da nam với giá rẻ nhất nhì Việt Nam.

Cặp da nam cao cấp cho doanh nhân hàng hiệu B&C Leather® DB.MIL.KS-01DD

 
3.200.000 
CNA-DB.MIL.KS-01DD
+
  • Cặp da nam cao cấp cho doanh nhân DB.MIL.KS-01DD được thiết kế và may tay chuẩn xuất khẩu bởi thương hiệu uy tín B&C Leather®.
  • Chất liệu da bò thật nhập khẩu 100% cho chất lượng sử dụng lâu bền theo năm tháng, siều mềm, lau là bóng đánh xi càng sang.
  • Cặp da nam cao cấp hàng hiệu B&C Leather® DB.MIL.KS-01DD (Đen đỏ mận) được thiết kế phù hợp cho doanh nhân và dân công sở với 2 tư thế sử dụng quen thuộc là Xách tay hoặc Đeo chéo.
  • Cặp nam cao cấp da thật DB.MIL.KS-01DD được sinh ra là để phục vụ, nhiệm vụ là cất giữ mọi loại giấy tờ, hồ sơ, tablet, laptop có kích thước khủng từ 15 Inch trở xuống và còn rất nhiều ngăn mở rộng xung quanh khác.
  • Dây đeo chéo của chiếc cặp da cao cấp cho nam giới này được may đến 2 lớp da bò xịn ghép lại với nhau (Không như cặp da trôi nổi/ Nhái thương hiệu là 1 lớp xi + 1 lớp vải trá hình) - Độ bền và chịu lực "rất khủng", bao kéo co không đứt.
  • Cặp da nam cao cấp B&C Leather® DB.MIL.KS-01DD cũng được tích hợp bộ khóa số bảo mật cao cấp, chống rỉ sét và an toàn tương đối cho doanh nhân và dân công sở khi sử dụng, có thể tạm tránh được "tai mắt thế gian".
  • Các phụ kiện đính kèm trên cặp da nam như: Móc khóa, bộ khóa số, tay cầm, đầu dây kéo, dây kéo đều là hàng nhập khẩu, sáng bóng và rất khó rỉ sét (Nếu từng dùng qua hàng giả da quý khách có thể nhận biết những điều chúng tôi vừa nêu).

Cùng điểm thêm qua một số tính năng đáng mua của cặp da nam cao cấp chuẩn doanh nhân từ thương hiệu B&C Leather®

Cặp da nam cao cấp cho doanh nhân B&C Leather DB.MIL.KS-01DD với tay cầm bọc rất nhiều da và được may tay cẩn thận từng chi tiết
Từng mũi chỉ, từng mép gấp, từng phụ kiện đều được làm thủ công một cánh cẩn thận, khi xách trên tay chiếc cặp da nam cao cấp hàng hiệu này quý khách sẽ không thất vọng bởi độ bền chắc chắn và mềm dẻo dai của nó.

Ngăn phụ phía sau cặp da nam cao cấp B&C Leather DB.MIL.KS-01DD giúp doanh nhân và dân công sở có thể đựng thêm hồ sơ giấy tờ phản ứng nhanh mà không phải mở cặp.
Phía sau cặp da cao cấp cho nam công sở hàng hiệu B&C Leather DB.MIL.KS-01DD được tích hợp thêm ngăn phụ để cất giấy tờ và phản ứng nhanh khi cần gấp.

Cặp da nam cao cấp B&C Leather CNA-DB.BUL.KS-01N được tích hợp khóa số bảo mật cao cấp không rỉ sét và sang trọng.
Cặp da nam cao cấp cho doanh nhân B&C Leather CNA-DB.MIL.KS-01DD được tích hợp khóa số bảo mật cao cấp sang trọng và khó bị rỉ sét. Chỉ cần Nhấn nút > Đổi mật mã - Vậy là nội gián quanh "xếp" cũng bó tay!

Dây da đeo chéo của chiếc cặp da cao cấp cho nam DB.MIL.KS-01DD cũng là loại thượng hạng và được may 2 lớp da bò xịn ghép lại với nhau.
Dây da đeo chéo của chiếc cặp da nam cao cấp DB.MIL.KS-01DD cũng là loại thượng hạng và được may 2 lớp da bò xịn ghép lại với nhau cùng với những đầu móc siêu sáng bền màu khó bung ten bao kéo co không đứt. (Lưu ý: Cặp giả da sẽ là 1 lớp simili và 1 lớp vải dù/vài dù 100%).

Cặp da nam cao cấp cho dân công sở và doanh nhân B&C Leather luôn có 2 kích thước khác nhau và 2 màu sắc độc lạ trên thị trường cặp da doanh nhân.
Cặp da nam cao cấp cho dân công sở và doanh nhân của thương hiệu B&C Leather luôn có 2 kích thước khác nhau (Cỡ Trung & Cỡ Lớn) và 2 màu sắc độc lạ trên thị trường cặp da đẳng cấp doanh nhân (Nâu Bulloc & Đen đỏ mận).

Hãy nhanh tay đặt ngay cặp da nam cao cấp hàng hiệu dành riêng cho dân công sở đẳng cấp nam doanh nhân thành đạt chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn vì đây là phiên bản đặc biệt chưa đâu có chỉ tại Dathiet.com.

Video trên tay cặp da cao cấp cho nam giới phong cách doanh nhân công sở hàng hiệu B&C Leather® DB.MIL.KS-01DD (Đen đỏ mận)

Video cận cảnh cặp da nam đẳng cấp sắp quay hoàn tất (Tối đa 3 ngày).

***Cảnh báo: Khi sở hữu chiếc cặp da nam cao cấp B&C Leather quý khách sẽ bị để ý ngay từ lần đầu bị nhìn thấy. Hãy tin chúng tôi khi đã cầm trên tay chiếc cặp da đẳng cấp cho nam giới phong cách công sở có 1 chưa 2 này tại VN với tông màu độc lạ nam tính!

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kiểu dáng:
Kích thước:
14 mm (Rộng Ngang)16 mm (Rộng Ngang)18 mm (Rộng Ngang)31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
4 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 3 ngăn lớn (CMND/Giấy tờ xe)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)