Bóp ví tiền nam da bò cao cấp hàng hiệu B&C Leather S4 Black siêu chứa mới với phong cách cha bồng con độc lạ chuẩn xuất khẩu.

Bóp ví tiền nam da bò cao cấp hàng hiệu B&C Leather S4 Black (Kiểu đứng)

 
Liên hệ để biết giá
VNA-S4-Black

Tôi đang tìm kiếm một chiếc bóp ví đựng tiền phong cách riêng nam tính và tôi muốn một chiếc bóp tiền nam siêu chứa với chất da bò thật nhập khẩu! Bạn B&C Leather S4 Black kiêu hùng này sẽ rất đáng để sở hữu!

Bóp tiền nam da bò nhập khẩu với phong cách cha bồng con đẳng cấp riêng đến từ nhãn hiệu B&C Leather

Ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn bên trong sẽ chonam giới thỏa sức đựng những gì mình thích và còn có thêm ngăn bí mật bên trong nữa - Chỉ có thể là bóp tiền nam B&C Leather S4 Black.

Bóp tiền nam B&C Leather S4 Black sở hữu bộ da bò Saffiano cao cấp, chống bám bụi và thoát nhiệt tốt. Ngoài ra, bóp ví đựng tiền nam kiểu đứng hàng hiệu này còn được sở hữu thêm bộ Súp-lê mở rộng giúp quý khách có thể chứa nhiều giấy tờ/ thẻ card nhất mà không lo chật hẹp không gian (Bởi được tính bằng CỌC chứ ko chỉ bằng CÁI như thị trường). Đó cũng là điểm thú vị mà thương hiệu B&C Leather muốn đem đến luông gió mới cho các dòng bóp da nam cao cấp của mình.

Phong cách cha bồng con độc đáo tạm thời chưa bị "bạn bè" bán ví da nhái theo nên quý khách có thể yên tâm sử dụng mà đỡ lo bị đụng hàng. Cũng với tính năng này thì quý khách sẽ rất thuận lợi khi muốn chứa đựng nhiều khi đến Công ty/Văn phòng (Tích hợp bóp cha & ví con) hoặc chứa vừa đủ để thể hiện sự năng động không cồng kềnh như khi Chơi thể thao/Đi học (Tách rời bóp tiền con ra). Rất cá tính phải không ah?

Bóp da nam cao cấp B&C Leather S4 Black sở hữu nhiều tính năng thú vị

Ngoài chất da bò thật đẳng cấp ra thì bóp tiền cho nam S4 Black còn được tích hợp nhiều tính năng thú vị mà thương hiệu được bảo hộ B&C Leather hướng đến cho người dùng đó là:

  • Thiết kế đẹp: Kiểu bóp tiền đứng sang trọng, siêu chứa (nhờ súp-lê tự động) trước đây chỉ thấy ở thị trường Hàn Quốc nay đã có mặt tại Shop Dathiet.com - Thiết kế cha bồng con giúp đáp ứng mọi nhu cầu của nam nhân Việt khó tính nhất (Muốn bóp to có ví bự, Muốn ví nhỏ có bóp mini - Chỉ cần rút và đút).
  • Nhiều ngăn: Có đến 17 ngăn nhỏ và vừa để đựng thẻ ngân hàng ATM, danh thiếp, CMND...trong số những ngăn nhỏ này thì tới 4 ngăn thuộc ngăn bí mật 12 ngăn lộ rõ và 1 ngăn kiếng siêu đẹp đựng hình ảnh lưu niệm và có 2 ngăn lớn bên trong cho nhu cầu tiền mặt và giấy tờ lớn như GPLX Vê-en-nờ.
  • Công nghệ cao cấp: Vì là sản xuất trên dây truyền may hàng xuất khẩu nên từng đường kim, mũi chỉ rất thẳng và da bò được xử lý lạng mỏng tối đa cho phép có thể chứa đựng được nhiều hơn mức bình thường và không làm ví thô/cộm khi đựng đồ. Ngoài ra, bề mặt vân sần giúp tránh được các vết bám bẩn như bụi hay mồ hôi tay chỉ có thể là da bò xịn.

Chúng tôi luôn lỗ lực để tập chung vào cái đẹp và chất lượng cao cho các dòng ví tiền da bò của mình mỗi khi chúng được tung ra thị trường. Nên trước khi quyết định mua bóp da nam hãy chú ý đến cái đẹp và cái "nết" tính năng mà B&C Leather thiết kế quý vị nhé!

Hãy nhấn nút [-Đặt mua giao tận nơi-] ở trên để được gọi tư vấn miễn phí, giao hàng toàn quốc, cam kết bảo hành.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kiểu dáng:
Ví nữ da bò, kiểu gấp 2 & đeo vai
Kích thước:
11 x 9.5cm (Cao x Ngang)31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
NâuTrắng
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
1 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn4 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 16 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)