Bóp ví nam hàng hiệu da bò thật cao cấp chuẩn xuất đang bán giá rẻ với phong cách rất B&C Leather C3 Đen phối Nâu Đỏ may rất đẹp. Tận hưởng ngay để được giao hàng miễn phí.

Bóp ví nam hàng hiệu da bò cao cấp may đẹp bán giá rẻ B&C Leather C3 đen phối nâu đỏ

Khắc tên & hình ảnh theo yêu cầu
 
399.000 
VNA-C3DN-VSF
+

Bóp ví nam da bò chuẩn xuất với phong cách giấu tiền thật lại tái xuất nguyên mẫu của Hàn Quốc. Da chất lượng cao cấp dập vân nổi saffiano giúp chống bám bụi, mồ hôi tay khá đỉnh tính tới thời điểm này tại Việt Nam là vô đối.

Bóp ví nam hàng hiệu cao cấp với phong cách vân sần chống bám dính đẳng cấp khó tìm tại Việt Nam được may đẹp bởi thương hiệu B&C Leather C3 Đen Nâu Đỏ.

Ví nam hàng hiệu cao cấp B&C Leather C3 Đen VSF Nâu Đỏ sẽ xóa tan mọi lo lắng về khả năng cất chứa giấy tờ cũng như những vết dơ thích bám ví. Với C3-VSF Đen Nâu Đỏ thì những vết dơ rất khó khăn để có thể trụ lại trên ví da bò may đẹp đang bán giá rẻ tại Dathiet.com vì được thuộc với công nghệ cao cấp, vân sần saffiano cao cấp giúp ví vào form đứng ví ngay từ đầu và có bám dính thì lau chùi cũng vô cùng dễ dàng bởi được tráng một lớp chống thấm hiệu quả.

Bóp nam hàng hiệu da bò đỉnh cao may đẹp được in logo thương hiệu B&C Leather ấn tượng với đường chỉ may nổi tạo điểm nhấn thời trang cao cấp chỉ xuất hiện ở C3-VSF Đen Nâu Đỏ.

Ví da bò thật thì khi in logo nhiệt sẽ càng đẹp còn hàng giả nhái da bò khi in nhiệt sẽ hỏng luôn chiếc ví. Bóp ví nam hàng hiệu cao cấp C3-VSF Đen Nâu Đỏ của B&C Leather được phối chỉ vàng tạo điểm nhấn thời trang nhất định cho mỗi lần cầm trên tay. Càng dùng càng thích với đồ đàn hồi tốt, mềm dần và khó bị rách mép ở các ngăn thẻ card.

Ví nam cao cấp hàng hiệu với vân saffiano được tạo nổi ở mặt sau cho cảm giác thoát nhiệt tuyệt vời.

Phong cách đậm chất riêng của thương hiệu B&C Leather® được bảo hộ toàn quốc luôn tạo ra các sản phẩm bóp ví nam da bò đẳng cấp độc lạ, chỉ may đẹp và còn phải nổi để tạo điểm nhấn nhất định. Và chỉ vàng là chất riêng của chúng tôi đồng thời chúng tôi cố ý may chỉ nổi là để có bao nhiêu "cái xấu xa" hay " những nét đẹp" tiềm ẩn nó phải được lộ ra trước công chúng một cách công khai để được khách hàng đánh giá cách tốt nhất cho từng mũi chỉ đến chất lượng cao cấp của da bò xịn.

Nếu như thị trường chỉ cho quý khách một màu chúng tôi có nhiều hơn. Hãy thử chọn bóp nam hàng hiệu da bò thật của B&C Leather xem sao. Với 2 tông màu đen sần phối nâu đỏ sẽ đem lại cảm giác thời trang cao cấp đẳng cấp thật cùng năm tháng.

Thương hiệu ví da nam hàng hiệu được in nhiệt chìm trong lớp da bò biểu bì cao cấp, vì là da thật nên nhìn vào các rãnh thương hiệu bản quyền khách hàng có thể dễ nhận biết đâu là da xịn đâu là da rởm qua cách in logo thương hiệu (nếu da xịn càng nóng càng bóng, còn hàng nhái, giả, rởm thì chỉ khắc chứ không in nhiệt được vì sẽ lộ nhược điểm cháy xém chảy màu...).

Cánh lật trên C3-VSF đen nâu đỏ được phối cách điệu với mỗi bên đối xứng là 3 ngăn thẻ card chuyên nghiệp giúp giới văn phòng thỏa sức chứa mà không lo lắng nhiều.

Ví nam cao cấp hàng hiệu chuẩn đẹp C3-VSF Đen Nâu Đỏ được phối màu đột phá trên thị trường hiện nay cùng với các ngăn đựng card thẻ may đối xứng đồng nhất và điểm cộng cho hàng chuẩn xuất là khi để thẻ card vào ngăn nhỏ này quý khách lấy tay nhấn nhẹ xuống thì vẫn không tụt mất giúp cho việc cất và lấy thẻ ra vô cùng dễ dàng. Đây cũng là cách may mà một số loại hàng chợ họ thường bỏ qua và gây khó khăn cho khách hàng khi sử dụng. Khi mua bóp ví nam hàng hiệu hay không, giá rẻ hay mắc, đẹp hay xấu quý khách cũng cần chú ý đến tính năng trước khi quyết định.

Bên dưới cánh lật của ví nam hàng hiệu  da bò xịn C3-VSF đne nâu đỏ có đến thêm 2 ngăn đựng thẻ card nữa đây là điểm cộng giá trị cho các bạn nam.

Da xịn lớp biểu bì có đặc điểm là càng dùng càng mềm dần, cứ lau là bóng miễn không chạm nước, hóa chất, mồ hôi hay vật nhọn cào rách thì quý khách có thể yên tâm về độ bền và thời gian sử dụng gia tăng đáng nể.

Thiết kế siêu việt với ngăn bí mật cất tiền cao cấp khó phát hiện hơn bình thường.

Khẳng định vị thế tiên phong trong thiết kế B&C Leather có thể tự tin khẳng định cách may ngăn bí mật mà không dùng dây kéo như thế chỉ có chúng tôi mới đặt những bước đi đầu tiên, còn các ông hàng nhái cũng đang lăn theo nhưng rất kín tiếng. Hình trên là 2 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn + 1 ngăn bí mật giấu tiền độc quyền.

Một sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi đầu tư vào bóp nam cao cấp với logo thương hiệu con bò thông thái B&C Leather được in chìm sâu bên trong cho đẳng cấp sang trọng hơn bất cứ khi nào cầm trên tay các bạn nam.

Khi thấy biểu tượng logo con bò thông thái trên các dòng sản phẩm bóp ví túi xách thắt lưng thì quý khách có thể yên tâm vì đã chọn đúng thương hiệu, đúng chất lượng da bò xịn lớp biểu bì hàng nhập và may đúng đẹp theo tiêu chuẩn xuất.

Hãy đồng hành, cùng trải nghiệm những tính năng đáng dùng trên các dòng bóp ví da nam chuẩn đẹp xuất khẩu từ hàng hiệu độc quyền của B&C Leather. Người Việt Dùng Ví Da Thiệt - Chỉ có tại Dathiet.com - Đặt mua giao tận nơi ngay hôm nay khi giá bán đang là rẻ nhất trong phân khúc ví da nam cao cấp.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Đen - Nâu
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
  • 8 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)