Bóp da nam hàng hiệu B&C Leather C3-Saffiano da bò cao cấp may đẹp chuẩn xuất khẩu đang có giá bán rẻ nhất VN.

Bóp ví nam hàng hiệu B&C Leather C3-Saffiano da bò cao cấp may đẹp giá rẻ

 
Liên hệ để biết giá
VNA-C3-BlackBrownVSF

Mua bóp da nam hàng hiệu thì cái đẹp chắc chắn phải luôn hiện diện cùng với chất lượng da bò thật nhập khẩu nếu không thà mua hàng nhái thương hiệu ngon bổ rẻ may không đẹp cũng chả sao, dùng vài tháng mua chiếc ví hàng nhái mới quá khỏe?

Tại Dathiet.com nói không với loại bóp da nam may cách cẩu thả mà không đáp ứng nhu cầu sử dụng và hôm nay chúng tôi lại vui mừng chào đón mẫu bóp ví da nam đẹp mới với phong cách bí mật giấu tiền thật cho đàn ông đích thực hàng thương hiệu B&C Leather - Mẫu bóp da đẹp cho nam C3-Saffiano Đen phối nâu cao cấp.

Bóp nam hàng hiệu B&C Leather C3-Saffiano Đen phối nâu cao cấp với chất da bò nhập khẩu may đẹp theo tiêu chuẩn xuất khẩu cùng với ngăn bí mật bản quyền và nhiều ngăn thẻ card khác thỏa sức chứa mọi loại giấy tờ.

Bóp nam hàng hiệu B&C Leather C3-Saffiano Black Brown với phong cách bản quyền cùng nhiều tính năng thú vị đang chờ đón quý khách hàng trải nghiệm phong cách giấu tiền thật, may đẹp, nhiều tính năng đáng dùng cùng cánh lật chuyên nghiệp chỉ thấy trên các dòng ví bóp hàng hiệu nổi tiếng nay đã có tại VN.

Ví bóp da nam hàng hiệu của B&C Leather luôn được lót vải bên trong những tấm da bò cao cấp, để tránh trường hợp nhanh bám bẩn/ mùi hôi/ ẩm mốc hơn so với để nguyên da bò mộc hoặc độn da heo bốc mùi.

Một điểm thú vị nữa đó là các ngăn dây kéo dầy cộm, đầu kéo thường đâm lủng mép da gây rách đã không còn xuất hiện trên dòng bóp nam hàng hiệu C3-Saffiano Black Brown này nữa và cho cảm giác mỏng giúp chứa được nhiều hơn mà không bị cộm ví.

Đổi lại, bóp da nam cao cấp hàng hiệu B&C Leather C3-Saffiano đen nâu được thay thế bởi ngăn bí mật siêu gọn đẹp nhìn sang trọng bởi những tấm da bò xịn được lạng mỏng để tích hợp nhiều ngăn hơn mức bình thường cho một không gian chứa mọi loại giấy tờ chuẩn nội địa đến quốc tế.

Những tính năng mới mà dòng bóp nam hàng hiệu da bò cao cấp B&C Leather C3-Saffiano đen nâu sở hữu

  • Chất liệu da cao cấp làm ví bóp da nam chuẩn đẹp C3-Saffiano: Da bò thật 100% với chất da bề mặt xịn được tạo vân Saffiano đẳng cấp, dùng lâu mềm dần và bề mặt bóng dần cho dù lớp vần sần Saffiano có bị bào mòn (đó là da bò cao cấp được dùng làm bóp ví nam). Đồng thời, nhờ các vân sần này mà giúp chống bám dấu vân tay/ bụi bẩn và tạo luồng thoát nhiệt tốt khi để trong túi.
  • Thiết kế đạt chuẩn xuất khẩu: Tiêu chí sản xuất bóp da nam hàng hiệu là luôn phải đẹp, chất da bò thật cầm là phải cho cảm giác chắc chắn mang dáng vóc của sản phẩm ví da cao cấp - Đó là điều mà C3-Saffiano Black Brown đang sở hữu. Và dùng lâu 4 góc cạnh không dễ nhàu nát như khách thường thấy.
  • Nhiều tính năng đáng dùng: Bóp nam hàng hiệu đẹp xuất khẩu thì luôn có kích thước nhỏ gọn nhưng lại không vừa giấy tờ khổng lồ VN nên B&C Leather đã thiết kế lại sao cho vừa khít với giấy tờ ta, không thừa, không thiếu và tích hợp nhiều ngăn tiền mặt, thẻ card, ATM, danh thiếp, ảnh lưu niệm giúp tận dụng tối đa công năng của chiếc ví da nam hàng hiệu đẳng cấp này.

Cái đẹp luôn hiện diện khi cầm trên tay chiếc bóp ví da nam hàng hiệu B&C Leather C3-Saffiano đen phối nâu cao cấp và cảm nhận. Một sản phẩm bóp da nam rẻ đẹp, da bò thật, may đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của thương hiệu được bảo hộ toàn quốc B&C Leather.

Quý khách có thể đặt mua giao tận nơi và chọn 2-3 mẫu tại website dathiet.com nhân viên tư vấn sẽ gọi lại vào thời gian phù hợp để giúp quý khách chọn được mẫu ví bóp nam da bò ưng ý nhất.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò thật 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Đen - Nâu
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 12 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp/Giấy tờ mini)
  • 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 1 ngăn Mica trong suốt, 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)