Bóp ví nam da dê nhập kiểu đứng giá rẻ B&C Leather Mil Kd01dn

Bóp ví nam da dê nhập kiểu đứng giá rẻ B&C Leather Mil Kd01dn

 
Liên hệ để biết giá
VNA-DD.MIL.KD-01DN
[Thiết kế đột phá] + [Da dê nhập khẩu] = [Ví nam kiểu đứng phong cách Hàn]
  • Ví da dê kiểu đứng MIL.KD-01DN giá rẻ nhất nhì VN được thiết kế và may mẫu bởi B&C Leather (Thương hiệu được bảo hộ độc quyền).
  • Chất liệu da xịn nguyên tấm phối đen bóng bên ngoài, nâu đậm bên trong và kết hợp với đường chỉ nổi bo quanh được may tay cẩn thận tạo điểm nhấn ấn tượng cho nam giới.
  • Công nghệ may gấp 2 mép siêu chắc, dùng bền và khó bung hơn may gấp 1 mép (Để ý kỹ sẽ thấy chúng tôi may cả ở đáy ví rất bền).
  • Ví nam kiểu đứng MIL.KD-01DN được B&C Leather thiết kế chuẩn xuất Hàn Quốc nên đựng được rất nhiều thẻ card, danh thiếp, tiền và hơn thế nữa với ngăn "tự động" co giãn (phình ra khi nhiều đồ và tự thu lại khi lấy giấy tờ ra - Xem hình ở trên). Ngăn mở rộng này cho phép quý khách thỏa sức chứa mọi loại giấy tờ cồng kềnh nhất VN.
  • Đặc biệt, ví dùng lâu dần sẽ mềm dần và cho dù có đựng nhiều tiền/thẻ ATM/danh thiếp nhưng ví vẫn không bị thô và cong các mép như trên thị trường vì chúng tôi nghiên cứu rất kỹ để không thừa không thiếu khi cất giấy tờ (Hãy thử và cảm nhận điều tuyệt vời này chỉ có ở Dathiet.com).

Video trên tay bóp ví da nam kiểu đứng làm từ da dê nguyên chất nhập khẩu của B&C Leather


Cùng chúng tôi xoi da cận cảnh chiếc ví da cho nam được phối màu và may gấp mép ấn tượng siêu bền này, cũng như thực tế sử dụng với các loại giấy tờ, tiền khổng lồ của Ta.

Có lẽ quý khách hàng đã dùng qua rất nhiều các loại ví da nam bán tràn lan trên thị trường rồi phải không?

  1. Lề đường thì 30,000đ - 90,000đ là sẽ mua được 1 chiếc ví da giả (Simili/ phủ PU/ PVC...) nhưng vẫn được người bán hét thành da và quý khách rất ưng bụng.
  2. Ra chợ thì giá 160,000đ - 260,000đ được người bán giới thiệu là da thật (Cái này thật giả hên xui nhưng chắc chắn là da được thuộc tại VN và màu không sắc nhưng có thể vẫn là da thật).
  3. Vào shop ở Nguyễn Đình Chiểu, hay khu Nguyễn Trãi thì giá không dưới 400,000đ/ví nam da thật (Shop thì 50-50 thật giả pha chung và trong đó có hàng được B&C Leather may gia công thì chắc chắn da xịn)

Nhưng quý khách có nhận ra là ví nam giả da sẽ có thời gian sử dụng rất ngắn với thời gian chúng sẽ bị bong rộp bề mặt lòi vải độn, hôi và rất dơ? Còn hàng da thật thuộc tại VN thì màu không đẹp và lấy móng tay cạo nhẹ là bung lớp sơn ra ngay!

Đó là lý do tại sao Dathiet.com muốn khách hàng của mình thay đổi trải nghiệm và dùng ví nam làm từ da thật, thật thôi chưa đủ mà còn là hàng nhập khẩu xem chất da đẳng cấp + thiết kế chuẩn VNXK sẽ như thế nào.

Cam kết ví nam làm từ da dê nhập khẩu, giá bán tốt nhất nếu không muốn nói là rẻ nhất và được khẳng định chất lượng bởi B&C Leather.

Nhanh tay - Đặt mua ngay vì số lượng sản xuất không nhiều để duy trì độ độc - Ví nam da dê dáng đứng được áp dụng chính sách giao hàng lựa chọn tận nơi miễn phí, hài lòng mới thanh toán. Nhấn nút [Đặt mua giao tận nơi] ở trên ngay hôm nay!

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kích thước:
31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
NâuTrắngXanh lá - ĐenĐỏ
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
Ngăn phụ:
  • 3 ngăn lớn (CMND/Giấy tờ xe)
  • 3 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 1 ngăn Mica trong suốt, 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)