Bóp ví đứng nam da bò thật hàng hiệu siêu đẹp rẻ B&C Leather S3-DarkBlue (Xanh Đen)

Ví đứng nam chuẩn xuất, da bò biểu bì càng dùng càng dai khó rách mép, màu xanh đen độc lạ mềm đẹp cùng thiết kế siêu chứa đang chờ quý nam nhân trải nghiệm.

Liên hệ để biết giá
10 ngày
VNA-S3-DarkBlue
  • Pinterest

Ví đứng nam màu xanh đen độc quyền S3-DarkBlue sở hữu thiết kế hoàn toàn mới với phong cách xuất khẩu, da bò thật lớp biểu bì cao cấp được nhập khẩu nhưng chất lượng hàng hiệu B&C Leather.

Ví đứng nam da bò mặt trong được may lót vải chống bám mùi hôi của nhật cùng tông xanh đen với ví da bò luôn và giá bán tốt nhất hiện nay!

Khi mua ví đứng da bò cho nam đôi khi khách hàng nghi ngờ khả năng cất trữ tiền giấy của Việt Nam không vừa nhưng đó là cảm nhận cá nhân. Thật tế ví da nam dáng đứng hàng hiệu của B&C Leather không chỉ đựng tốt tiền mặt mà ngay cả thẻ card, danh thiếp, giấy tờ xe được đựng bằng CỌC không phải cái như thị trường và đây cũng là tính năng độc quyền mà chúng tôi tiên phong trên thị trường ví da nam siêu chứa có lối thiết kế độc lạ đầu tiên tại Việt Nam. (Thị trường đã xuất hiện hàng nhái)

BÓp Ví Nam Đứng chuẩn đẹp hàng hiệu S3-DarkBlue sở hữu cánh lật chuyên nghiệp nhìn đẳng cấp nhất thị trường ví da nam da bò thật hiện nay.

Cánh lật chuất xuất khẩu tay thợ sản xuất cho hàng chợ cắn răng với phong cách này và tích hợp ngăn kiếng giúp cho chiếc ví đứng nam S3-DarkBlue thêm phần sang trọng hơn bao giờ hết. Ví đứng da bò xịn cho nam của chúng tôi luôn khác biệt với thị trường cùng cam kết chất lượng cao, bao đựng thẻ card nhấn không tụt đầu (dễ cất/ lấy) và may mép siêu chắc và mềm dẻo dai khi dùng lâu mà khó bị rách mép như các loại bóp ví nam kém chất lượng.

Cánh lật mặt sau ví nam đứng S3 Xanh đen hột mềm với rất nhiều ngăn đựng card giúp quý khách thỏa sức chứa mọi thứu giấy tờ Việt Nam cồng kềnh vô tư.

Ảnh ví da nam kiểu đứng S3-DarkBlue màu xanh đen bị chói sáng đôi chút cho đèn led máy ảnh nhưng so với cảm nhận thực tế khi cầm trên tay luôn mềm, đẹp, không bóng và rất chất. Tính năng siêu chứa, siêu cất luôn đồng hành trong nguyên mẫu.

May đẹp, chỉ xịn, da bò Hàn Quốc thị trường nhái theo ví đứng S3-DarkBlue cũng là một vấn đề nan giải.

Bề mặt da bò không trơn láng như thị trường thay vào đó là những rãnh thoát hơi kết hợp với hoa văn tự nhiên trên nền da bò thật loại xịn lớp biểu bì (nói không với da tổng hợp/ PU/ Da bò giả...) giúp tôn vinh đẳng cấp sang trọng của người nam khi cầm ví đứng nam B&C Leather S3-DarkBlue trên tay. Một điểm cộng cho chất lượng hàng hiệu được khẳng định bởi phong cách đẹp đén từng mép gấp, bo góc, viền keo và chỉ. Ngăn siêu chứa có khả năng tự co giãn khi đựng thẻ card theo cọc mà không làm mất thẩm mỹ.

Cận cảnh ví bóp đứng cho nam da bò thật hàng hiệu B&C Leather S3-DarkBlue với tính năng siêu chứa cất trữ giấy tờ, thẻ card theo CỌC.

Chất da bò siêu mềm đẹp ngay từ lần chạm đầu tiên sẽ không làm các nam nhân thất vọng. Bên cạnh cái đẹp hàng hiệu là thiết kế bản quyền về ngăn siêu chứa như ảnh giúp chủ nhân đựng mọi loại giấy tờ theo CỌC. Nếu quyết định mua ví nam đứng da bò thật hàng hiệu B&C Leather S3-DarkBlue màu xanh đen này thì xin quý khách hãy cất giấy tờ xe/ thẻ ngân hàng/ danh thiếp tính theo CỌC chứ đựng đựng theo cái như thế sẽ mất đi điều đáng sở hữu.

Ví da nam đứng da bò mềm đẹp, hàng hiệu chuất xuất, thiết kế cực đỉnh, chất lượng cao trong từng khâu hoàn thiện không đâu có chỉ có tại Dathiet.com. Sao lại không? Đặt mua giao tận nơi ngay để cảm nhận dịch vụ cùng chất lượng chuẩn sao cho nam nhân thành đạt.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu đứng cánh lật
Kích thước:
12 x 9.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Xanh
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ (Miễn phí) / Các trường hợp còn lại (Tính phí)

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 3 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
  • 8 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)