Bóp ví da nam đẹp hàng hiệu C2-Elegan Black da bò thật cao cấp giá rẻ

Bóp ví nam da bò xịn hàng hiệu xuất khẩu Nhật. Hàng xuất dư chỉ 100 mẫu không nhiều hơn. Thiết kế nhỏ gọn may và gấp mép đỉnh đẹp. Vân cá sấu trên nền da bò biểu bì chạm mềm thích tay ngay từ lần đầu tiên.

Liên hệ để biết giá
10 ngày
VNA-C2-EleganBlack
  • Pinterest

Ví da nam đẹp C2-Elegan Black được Dathiet.com giới thiệu một cách không phổ biến, bởi đây là hàng hiệu của thương hiệu Nhật Bản xuất khẩu không dành cho thị trường Việt Nam. Vì hàng xuất dư nên có số lượng giới hạn chỉ 100 mẫu duy nhất và đang có giá bán rẻ nhất (rẻ khủng khiếp) tại Shop Da Thiệt chấm Cơm.

Bóp ví da nam đẹp hàng hiệu cao cấp da bò thật giá rẻ của thương hiệu Elegan Nhật Bản được tạo vân cá sấu đẳng cấp trên nền da bò thật 100% loại xịn, cho ra thành phẩm là chiếc ví nam đẳng cấp chạm mềm thích tay.

Mua bóp ví da nam hàng xuất thì quý khách có thể yên tâm về chất liệu da bò thật là 100% loại cao cấp với lớp da biểu bì. Về mẫu mã thiết kế chuẩn đẹp không cần chỉnh nên không có hiện tượng chưa đựng đã rách mép, chưa chứa đã rơi tro. Trên hình là mặt trước với vân cá sấu loại không có gai được dập trên nền da bò thật (Có loại da bụng vân lớn, có loại da bụng vân nhỏ) các rãnh của loại vân càng nhỏ thì khả năng thoát nhiệt ra ngoài càng tốt.

Ví nam da bò cao cấp hàng hiệu Elegan C2 Black với logo mạ crom sáng bóng đến từ thương hiệu nhật cùng với đường vân da cá sấu đẳng cấp siêu mềm mại khi chạm tay. Thử tin ngay!

Ví nam da bò thật cao cấp xuất khẩu C2 của thương hiệu Elegan được tạo vân cá sấu nhưng bề mặt khi chạm vào rất là con bò (Siêu mềm ngay từ lần chạm đầu tiên). Đồng hành với chất liệu da bò vân cá sấu đẹp thì hãng Nhật có thêm điểm cộng nữa là logo thương hiệu mạ crom tạo điểm nhấn sang trọng cho đấng mày râu được thăng cấp nhanh chóng.

Mặt sau ví da nam đẹp hàng hiệu C2-Elegan với vân cá sấu da bụng lớn cho dáng cao cấp chưa từng thấy trước đây trên các loại ví da bò xịn.

Ví da nam đẹp hàng hiệu cao cấp Elegan C2 Black được áp dụng công nghệ thuộc da cao cấp, chỉ may cho đến vải lót đều là của Nhật nên chất lượng cao là điều phải tồn tại trong nguyên mẫu này. Chỉ cần để ý đến cách may và những mũi chỉ may ví là đã có thể nhận diện hàng xuất hay hàng trôi giữa chợ.

Phong cách xuất khẩu không thể không có cánh lật giữa chuyên nghiệp như thế này. Đây là minh chứng cho chất lượng da bò thật giá rẻ đồng hành cùng hàng hiệu đẳng cấp Nhật Bản Elegan C2 Black.

Phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp như thế này chỉ thấy ở hàng hiệu xuất khẩu, cánh lật chính giữa với ngăn kiếng đựng ảnh lưu niệm và 2 ngăn thẻ card. Các ngăn nhỏ đối xứng 2 bên được gấp mép may rất đẹp, vì là da bò thật nên cho chất lượng cao nhất, khi đựng thẻ và tiền đầy bóp ví nam C2 Elegan Black thì chúng tự giãn ra chứ không đứt ngang như các loại da PU/ Ruột và đặc biệt là tiêu chuẩn bỏ thẻ vào rất dễ lấy ra bởi được thiết kế nhấn không tụt mất.

Cánh lật sau tương đồng màu da bò cao cấp hàng hiệu Elegan.

Bên trái ví da nam vân cá sấu Elegan C2 Black được đóng logo thương hiệu Nhật (in chìm trong da). Cánh lật giữa là 2 ngăn đựng card nằm bên dưới ngăn kiếng dựng ảnh lưu niệm phần nào giúp gia tăng khả năng siêu chứa. (Ảnh bên ngoài thực tế không bị chói sáng cho cảm giác sờ, nắn thích tay và rất thật).

Ngăn đựng tiền, giấy tờ, hóa đơn với kích thước lớn trên bóp ví da nam đẹp hàng hiệu Elegan C2 Black đảm bảo bền, chắc và dễ dàng vệ sinh.

Ngay đến vải lót cũng được in logo thương hiệu Nhật. Chọn mua ví da nam mà không có lớp vải lót ở các ngăn có lẽ là thiếu sót lớn của người tiêu dùng vì thế mà hàng xuất khẩu luôn được tích hợp điều này nó giúp khả năng bám bẩn diễn ra chậm hơn, mùi chưng cất bị tiết chế tối đa và tăng khả năng sử dụng (dễ lấy/ cất tiền hay giấy tờ). Đồng thời dễ dàng vệ sinh sau thời gian dài sử dụng. Trong ảnh là 2 ngăn tiêu chuẩn cho nhu cầu tiền, bill và các loại giây tờ kích thước lớn. Cam kết càng chứa càng mềm, đàn hồi tốt và khó bị rách mép sau thời gian dài sử dụng.

Trọn bộ bóp ví nam da bò thật đẹp hàng hiệu Elegan C2-Series với 2 tông đen & xám (Black & Gray). Vân cá sấu đẹp hơn da cá sấu thật. Cam kết da thật 100% từ Shop Da Thiệt.

Trọn bộ sưu tập hàng xuất đợt này với 2 tông màu ĐEN hoặc XÁM quý khách có thể yêu cầu đem cả 2 màu để gia thêm sự lựa chọn tốt nhất cho chính mình.

Quý khách muốn một chiếc ví da nam đẹp với kích thước lớn hơn viếc ví bóp nam hàng hiệu Elegan C2 Black này có thể tham khảo các mẫu ví da bò nam của thương hiệu B&C Leather tại đây.

Thông tin chung

Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9 x 11.5 cm (Cao x Ngang
Màu sắc:
Đen
Bảo hành:
Không bảo hành (Hàng xuất dư)

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
  • 8 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)