Bóp da nam hàng hiệu B&C Leather C3 Black and Cream với độ đẹp sắc sảo, cùng ngăn trong của chiếc ví này cho thấy tay nghề cao của chúng tôi. Trải nghiệm ngay hôm nay.

Bóp ví da nam đẹp hàng hiệu B&C Leather C3 Black Cream

 
Liên hệ để biết giá
VNA-C3-BlackCream

Trên tay mẫu bóp ví da nam đẹp C3 đen kem hàng hiệu của B&C Leather

Video review chi tiết thiết kế, tinh hoa sáng tạo và chất lượng hoàn thiện cao mà chiếc ví bóp da nam đẹp C3 Black and Cream sở hữu.

Những điểm mới trong đợt ra mắt bóp ví đẹp hoành tráng C3 đen kem năm nay

Bóp ví da nam hàng hiệu B&C Leather C3 Black and Cream được hoàn thiện với độ đẹp sắc nét cao, từng mũi chỉ, mép gấp cho đến chất liệu da bò thật cao cấp đều được kiểm soát rất kỹ.

Chất lượng thuộc da cao cấp của Nhật cho ra màu sắc đậm và đẹp. Chưa hết, bề mặt da bò làm bóp ví nam C3 chuẩn đẹp được tráng một lớp chống độc hại sức khỏe của người dùng sau khi thuộc màu hoàn tất.

Bóp ví da nam đẹp B&C Leather C3 đen kem tích hợp đến 11 ngăn chứa danh thiếp/thẻ card ATM và các giấy tờ nhỏ tương tự thì đây là dòng ví có sức chứa nhiều ngăn nhất thị trường hiện nay.

  • B&C Leather C3 Black and Cream có thiết kế phối da trong ngoài cực đẹp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, dùng lâu bền với thời gian và đánh tan "nỗi lo" mua lầm bóp nam đẹp hàng rởm.
  • Ví da nam đẹp C3 đen kem được thương hiệu B&C Leather tích hợp các tiêu chuẩn cao hướng tới tiện ích cho người dùng nhiều hơn các hiệu "ăn theo". Với việc tích hợp đến 11 ngăn chứa danh thiếp/thẻ card ATM và các giấy tờ nhỏ tương tự thì đây là dòng ví có sức chứa nhiều ngăn nhất thị trường hiện nay.
  • Ngoài ra, bóp da nam đẹp hàng hiệu B&C Leather C3 Black and Cream còn có thêm 2 ngăn đựng tiền, giấy tờ nội địa và 1 ngăn bí mật để giấu tiền qua ách vợ cách kinh điển.

Hãy cùng dathiet.com trải nghiệm tiện ích của cuộc sống với ngăn bí mật và chuẩn đẹp 5-sao cho nam giới mỗi khi trình diện bà xã. Đặt mua giao tận nơi miễn phí ngay hôm nay!

*Cảnh báo: Hình ảnh bóp ví nam C3 có thiết kế, chỉ may, chất liệu da bò, màu sắc bên ngoài luôn trung thực và đẹp hơn trong hình. Thử hãy tin.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kiểu dáng:
Kích thước:
19 x 30 x 12 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
NâuVàng - Nâu bò
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
1 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 3 ngăn lớn (CMND/Giấy tờ xe)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 1 ngăn Mica trong suốt, 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)