Bóp ví da nam vân cá sấu cao cấp nhập khẩu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thủ ngay trên tay để cảm nhận hàng hiệu giá rẻ từ B&C Leather C3 Violet.

Bóp ví da nam cao cấp vân cá sấu đẹp hàng hiệu B&C Leather C3 Violet

 
Liên hệ để biết giá
VNA-C3-VioletVCS

Bạn yêu thích thời trang đồ da cá sấu thật hàng hiệu với chất lượng cao cấp nhưng lại ngán bán giá cao và việc nhét vào túi cái "gai" khô cứng ấy? Thế thì ví da nam cao cấp hàng hiệu B&C Leather C3-Violet được tạo vân cá sấu đẳng cấp đẹp, mềm của Hàn Quốc trên nền da bò thật sẽ xóa bỏ ức chế trên.

Bóp ví da nam cao cấp mềm đẹp C3-Violet vân cá sấu tím men-lỳ không phải women-lỳ sẽ thay đổi cái nhìn về bạn của những người chung quanh. Với thị trường trong nước thì công nghệ thuộc da chỉ cho bạn 2 màu đen và nâu tái bầm. Và qua việc ra mắt thị trường chiếc ví da nam đẳng cấp này chúng tôi hy vọng quý khách có thêm nhiều lựa chọn tốt nhất cho mình và người thân.

Ví da nam B&C Leather C3-Violet được sở hữu nhiều tính năng quan trọng

Bóp ví da nam vân cá sấu cao cấp được áp dụng công nghệ thuộc da bò hiện đại của Hàn Quốc cho thành phẩm là chiếc ví da hàng hiệu chất lượng xuất khẩu với giá rẻ nhất hiện nay chỉ thấy ở dòng C3-Violet.
Với những đường chỉ may tinh xảo, gấp mép đẹp và nhiều tính năng tuyệt vời trên dòng ví bóp da nam cao cấp hàng hiệu B&C Leather C3-Violet thì chỉ có hàng xuất khẩu mới đạt được những tiêu chí này.

  1. Sự sáng tạo trong thiết kế: Với cánh lật tiện ích giúp ví bóp da nam của bạn đã đẹp lại thêm hữu dụng hơn với ngăn kiếng lưu giữ khoảnh khắc quan trọng nhất và tích hợp các ngăn thẻ card sau ngăn kiếng giúp mở rộng thêm sức chứa khủng (Đây cũng là điều mà thị trường đang cố gắng lăn theo nhưng cần thời gian).
  2. Tập trung nhiều hơn vào tính năng sử dụng: Chưa bao giờ người dùng ví da cao cấp được chú trọng như bây giờ vì chiếc ví da nam vân cá sấu C3-Violet này có đến 11 ngăn thẻ card + 3 ngăn cỡ vừa CMND cũ + 3 ngăn khổng lồ cho tiền mặt/ hóa đơn/ Cà-vẹt xe lớn (Trong đó có 1 ngăn bí mật). Cho một sức chứa vô tư mà vẫn rất đẹp.
  3. Tỉ mỉ trong khâu hoàn thiện: Hãy để ý đến các mép gấp ở các viền ví da nam cao cấp hàng hiệu C3-Violet này quý khách sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi cái đẹp được show ra hầu như tất cả không để lại một khuyết điểm nào. Đồng thời các lớp da bên trong đều được lót vải giúp làm chậm khả năng bám bẩn và mùi hôi như thị trường không lót (để nguyên da bò mộc và may).
  4. Chất lượng da bò cao cấp của Hàn Quốc: Cũng 1 màu tím nhưng qua công nghệ thuộc da hàng đầu cho ra màu sắc đẹp đặc biệt và nổi rõ ở những đường rãnh vân cá sấu còn bề mặt lại là một màu khác biệt. Chưa dừng tại đó, khi chạm tay vào bề mặt ví nam da bò vân cá sấu cao cấp C3-Violet cho một cảm giác mềm dễ chịu mà không phải khô cứng.

Rất nhiều điểm đáng dùng phải không? Chỉ có thể cảm nhận khi chạm tay vào nó và đặt nó trong túi của các chàng. Một sản phẩm ví da nam cao cấp đặt chuẩn xuất khẩu của thương hiệu được bảo hộ độc quyền B&C Leather®.

Khi đặt mua ví nam giao tận nơi quý khách luôn có thể yêu cầu đem thêm các mẫu/màu khác nhau để lựa giúp gia tặng sự lựa chọn hoàn hảo rồi mới thanh toán.

Đồng hành với Dathiet.com cùng Người Việt Chọn Mua Ví Thiệt - Sản phẩm được cam kết da bò xịn 100% nguyên chất không pha trộn và được bảo hành 12 tháng (Riêng đối với sản phẩm giảm giá xả hàng không bảo hành).

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Xuất dư
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9.5 x 12cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Tím
Bảo hành:
Không bảo hành (Hàng xuất dư)

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 12 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp/Giấy tờ mini)
  • 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)