Bóp ví da bò thật vân da rắn đẳng cấp đẹp giá rẻ cho nam lẫn nữ màu trắng đen B&C Leather C3-White lần đầu tiên có mặt tại VN.

Bóp ví da bò thật cho nam-nữ vân da rắn đẹp giá rẻ C3-VDR

XẢ HÀNG RẢNH KHO KHỎI LO VỀ GIÁ (Số lượng có hạn)
 
199.000 
VNA-C3-WhiteVDR
+

Ví da bò của B&C Leather luôn khẳng định vị thế tiên phong mở lối của mình với mỗi dòng bóp ví da bò thật cho nam - nữ khi ra mắt thị trường bóp da. Tính tại thời điểm ra mắt luôn là độc nhất, chưa đâu có và luôn là như vậy. Hôm nay cũng là như thế.

Ví da bò thật vân da rắn siêu đẹp nhập Hàn Quốc nhưng giá bán rẻ

Ví da bò thật cho nam nữ B&C Leather C3-White vân da rắn rẻ đẹp luôn được may theo tiêu chuẩn xuất khẩu, cánh lật chuyên nghiệp mà không đâu trên thị trường có thể có được.

Dòng ví da bò cánh lật C3-White của thương hiệu độc quyền B&C Leather luôn được may theo tiêu chuẩn xuất khẩu với cánh lật siêu đẹp - độc đáo mà không đâu trên thị trường có thể có được. Cánh lật luôn phù hợp cho các bức ảnh lưu niệm của quý khách, kết hợp cùng 2 dàn ngăn nhỏ đựng thẻ card ngân hàng, danh thiếp và CMND được bố trí đối xứng 2 bên sẽ luôn giúp cho chiếc ví da bò vân da rắn đẹp nam nữ này có sức chứa khủng nhất hiện nay.

Không chỉ đơn giản là một chiếc ví da bò đẹp mà còn phải hữu dụng đó chính là C3-White vân da rắn đẹp dùng cho cả nam lẫn nữ của B&C Leather.

Hãy tập trung vào các mép gấp, cách hoàn thiện của chúng tôi bạn sẽ thấy được cái đẹp luôn hiện diện trong chiếc ví da bò nhập khẩu này. Ngăn cánh lật không đơn thuần chỉ đựng ảnh lưu niệm mà sau lưng còn mở rộng thêm với 3 ngăn đựng card giúp chủ nhân tối ưu hóa theo cách rất riêng. Có đến 14 ngăn nhỏ và vừa khi mở bóp ví da bò C3-WhiteVDR. Và các ngăn nhỏ này luôn theo tiêu chuẩn quốc tế nhấn thẻ card không bao giờ bị tụt mất kho slaays như hàng chợ (Chỉ có khách hàng tinh ý mới nhận biết điều này).

Chi tiết ngăn đừng tiền mặt và giấy tờ kích thước lớn của ví da bò nam nữ B&C Leather C3-WhiteVDR với ngăn bí mật cũng được tích hợp.

Da bò nhập của Hàn Quốc luôn là điểm nhấn của các dòng ví da nam của chúng tôi nhưng quan trọng hơn vẫn là tính năng sử dụng. Nếu mua ví da bò thật cho nam hay nữ mà không đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình thì có thể đó là một lựa chọn tồi tệ phải không? Với C3-WhiteVDR đến từ B&C Leather luôn có phong cách riêng đó là ngăn bí mật giấu tiền thật giúp bạn luôn "vượt rào" thành công khi cần thiết và tránh được tai mắt thế gian khá tốt (Đơn giản nhưng khó phát hiện).

Ví da bò thật vân da rắn chuẩn đẹp mới không phân biệt giới lần đầu tiên ra mắt thị trường chỉ dành cho những người cá tính, thích sự sáng tạo và năng động và đây cũng là phiên bản giới hạn của chúng tôi.

Nhanh tay sở hữu ngay chỉ với 1 click chuột đặt mua giao tận nơi, quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Trải nghiệm dịch vụ chuẩn sao từ Shop Da Thiệt 100% ngay hôm nay.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Xuất dư
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9.5 x 12cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Trắng
Bảo hành:
Không bảo hành (Hàng xuất dư)

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 12 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp/Giấy tờ mini)
  • 2 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)