Ví bóp da bò nam cao cấp rẻ đẹp hàng hiệu B&C Leather C3-BlueVSF với chất liệu da bò nhập khẩu cho ra vân sần Saffiano phong cách Hàn Quốc đẹp nam tính nhất từ trước đến nay. Mua ngay ví nam màu xanh chuẩn đẹp trải nghiệm!

Bóp ví da bò nam cao cấp rẻ đẹp hàng hiệu B&C Leather C3-BlueVSF

 
Liên hệ để biết giá
VNA-C3-BlueVSF

Bóp da bò nam cao cấp giá rẻ bậc nhất từ thương hiệu B&C Leather

Ví bóp da bò cao cấp cho nam giới đẳng cấp hàng hiệu B&C Leather trên dòng C3-BlueVSF. Với các vần sần saffiano rất đẹp nhưng giá bán rất rẻ, mua ngay hôm nay để kiểm tra độ đẹp chuẩn xuất khẩu nhé!Ví bóp da bò cao cấp cho nam giới B&C Leather C3-BlueVSF (Xanh vân Saffiano nam tính) vừa giới thiệu ra thị trường hôm nay sẽ được trang bị những vũ khí thời trang đáng gờm sau:

  • Da bò cao cấp được dùng làm bóp ví nam C3-BlueVSF: Luôn trung thành với cam kết ví da thật 100% và là loại có độ thuộc màu cao cấp từ công nghệ của Nhật & Hàn chứ không dùng hàng sơn bề mặt tại VN. Ví bóp da bò cao cấp cho nam giới C3-BlueVSF khi dùng với thời gian càng mềm, đàn hồi, có độ bóng tự nhiên và không nổ lòi bề mặt và rơi rụng tro như các loại giả da bò.
  • Thiết kế đẹp: Khách hàng để ý kỹ trước khi mua ví bóp da bò nam cao cấp C3-BlueVSF từ nhãn hiệu B&C Leather sẽ thấy được thiết kế đẹp chuẩn xuất khẩu (các mép gấp, độ gọn đẹp, chỉ may, màu sắc rất trung thực). Các vân nổi Saffiano thường thấy trong các sản phẩm xuất qua Hàn nay đã có mặt tại dòng bóp da bò nam C3-BlueVSF này.
  • Nhiều tính năng đáng chú ý: Đầu tiên là nhu cầu đựng nhiều thẻ card ngân hàng, danh thiếp được chú trọng trên dòng bóp da bò nam B&C Leather C3-BlueVSF với 14 ngăn gói gọn trong chiếc ví bóp da nam nhỏ gọn này. Tiếp theo là 3 ngăn lớn để đựng tốt các loại tiền mặt và giấy xe/cá nhân lớn của VN, trong đó có 1 ngăn bí mật độc quyền của B&C Leather mà ngày nay thị trường đang nhái theo. (Hãy copy liên kết hàng nhái gửi cho chúng tôi khi có thể!)
  • Hàng thương hiệu độc quyền: Các dòng ví bóp da bò nam hàng hiệu B&C Leather® luôn tạo ra những thay đổi độc đáo đẹp và hữu dụng với các tính năng và kết cấu bản quyền. Thương hiệu Việt chính gốc được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng thấy xuất hiện hàng nhái thương hiệu của chúng tôi xin thông báo qua hotline để được hỗ trợ và chúng tôi cam kết không quá 7 ngày các sản phẩm đó sẽ bị cấm bán kể từ khi chúng tôi tiếp nhận.

Bóp da bò nam cao cấp giá rẻ B&C Leather C3-BlueVSF với các tính năng đáng sở hữu gồm: 1Ngăn bí mật giấu tiền, 2 ngăn lớn phanh phui mọi giá trị bạn kiếm được và các ngăn nhỏ với chất da bò đẳng cấp từ hàng thương hiệu Việt.

Ví bóp da bò nam cao cấp C3-BlueVSF có mức giá rẻ nhưng may chuẩn đẹp hàng hiệu của B&C Leather nên cho chất lượng da thật đỉnh cao, da bò nhập khẩu loại xịn thượng hạng hãy cảm nhận trên tay để đánh giá được hàng cao cấp giá rẻ nhất đến từ chúng tôi.

Từ chất liệu da bò, vải lót bên trong, chỉ may cho đến thiết kế đều là hàng nhập đạt chuẩn xuất khẩu. Chất lượng hoàn thiện cao nên quý khách có thể đựng nhiều hơn mức bình thường mà không lo bị rách bóp ví nam da bò trước đây quý khách đã từng dùng qua.

Cảm nhận ngay trên tay hôm nay! Chỉ cần nhấn nút đặt mua giao tận nơi miễn phí ở trên, nhân viên shop Dathiet.com sẽ gọi lại để tư vấn cho quý khách.

Video review cận cảnh các tính năng & thiết kế đẹp phong cách của dòng ví bóp da bò nam cao cấp C3-BlueVSF

Toàn cảnh đánh giá, thiết kế, tính năng cùng soi da cận cảnh dòng bóp ví da bò cao cấp rẻ đẹp cho nam giới đến từ thương hiệu B&C Leather. Cảm ơn đã ủng hộ người VIệt dùng Ví thiệt 100% tại Dathiet.com.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm
Kích thước:
15 x 26 x 4 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)31 x 42 x 10 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
NâuXanh lá - Đen
Bảo hành:

Tính năng

Ngăn chính:
3 ngăn đựng tiền và giấy tờ kích thước lớn
Ngăn phụ:
-
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)