Bóp nữ hàng hiệu B&C leather VNU DABOSAFFIA02D gấp 3

Bóp nữ hàng hiệu B&C gấp 3 VNU DABOSAFFIA02D (Gấp 3)

 
Liên hệ để biết giá
VNU-DABOSAFFIA02D

Bóp hàng hiệu cho nữ da bò nhập khẩu may chuẩn VNXK

  • Bóp nữ hàng hiệu B&C leather VNU DABOSAFFIA02D với da bò thật 100% nhập khẩu, ứng dụng công nghệ dập vân nổi Saffiano đẳng cấp hiếm thấy và khó tìm trên thị trường với giá rẻ như tại Dathiet.com
  • Thiết kế 1 tấm da liền mạch kiểu gấp 3 quý phái, với tông đen nổi gân Saffia bên ngoài và phối vàng bò bên trong tạo điểm nhấn cho các nàng mỗi lần mở bóp, mỗi lần cầm trên tay là một lần ấn tượng.
  • Bóp nữ hàng hiệu chuẩn cao cấp được may theo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu, dù có kiểu dáng thon gọn nhưng sức chứa của ví thú vị đến bất ngờ, có thể cất giữ tốt các loại giấy tờ cần thiết cho nhu cầu hằng ngày như GPLX, thẻ ngân hàng ATM, danh thiếp, tiền mặt, son môi, hình ảnh lưu niệm thậm chí cả tiền kim loại.
  • Được bán độc quyền và duy nhất chỉ có tại Da Thiệt chấm Com
  • Bóp hàng hiệu B&C phù hợp cho các bạn nữ hiện diện cách ấn tượng trước "công chúng" như cầm tay dự tiệc, hội họp, chốn công sở, trường học lẫn đi chợ đều tạo được sự khác biệt với lối thiết kế ấn tượng của bóp nữ VNU DABOSAFFIA02D.
  • Điểm đặc biệt nhất ở chiếc bóp sử dụng da thật nhập khẩu đó là mùi da thơm không có cảm giác hóa chất như hàng giả da và càng lau càng bóng theo thời gian.

Thật hiếm khi tìm thấy trên thị trường dòng ví bóp cho nữ hàng hiệu được phối màu đặc biệt trẻ trung như bóp nữ hàng hiệu VNU DABOSAFFIA02D. Cam kết bóp nữ da bò thật 100% và là da nhập khẩu.

Tâm lý của các chị em chúng mình là hay so sánh với các dòng bóp nữ giả da (bóp nữ simili/ bóp sử dụng sơn PU...) đang bán trên thị trường với mức giá rẻ mạt mà không phân biệt được chất lượng thật của một chiếc bóp nữ da thật, thường thì hàng giả da sẽ có tuổi sử dụng sau 1-6 tháng là bong rộp bề mặt, đốt dễ cháy, còn bóp da thật sẽ có mùi thơm riêng của da và đốt không bắt lửa dùng lâu mà lau nhiều thì lại càng bóng.

Đó là lý do để bóp nữ hàng hiệu B&C leather VNU DABOSAFFIA02D ra đời và minh chứng cho một sự thật đó là "Da Thiệt là Da Thật mà Da Giả thì không là Thiệt".

Quý khách có thể chọn 2 mẫu khác nhau để "phân vân" - Chúng tôi đã sẵn sàng giao hàng tận nơi miễn phí - Hài lòng mới thanh toán click [Đặt mua giao tận nơi] ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn trong ngày.

Video trên tay bóp da hàng hiệu cho nữ B&C Leather DABOSAFFIA02D


Cùng cảm nhận và trải nghiệm xoi da cũng như thiết kế ấn tượng của Bóp nữ hàng hiệu B&C leather kiểu gáp 3 cùng Da Thiệt chấm Cơm

Thông tin chung

Hàng hiệu:
Kích thước:
19 x 30 x 12 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)32 x 40 x 16 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)9 x 11.5 cm (Cao x Ngang
Màu sắc:
TrắngXanh - Cam

Tính năng

Ngăn chính:
Ngăn phụ:
  • 2 ngăn dây kéo bên ngoài
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)