Bóp nam đẹp da bò thật nhập khẩu hàng hiệu B&C Leather C3 màu xanh cổ vịt không đụng hàng. Nhanh tay đặt ngay! Giá rẻ chỉ có 1 mùa.

Bóp nam đẹp da bò thật hàng hiệu B&C Leather C3 Xanh Cổ Vịt siêu mềm

 
350.000 
VNA-C3-XanhCoVit
+

Luôn giữ vị thế tiên phong trong mẫu mã đẹp chuẩn xuất, da bò thật mềm và màu sắc độc lạ trên thị trường. Nay B&C Leather® lại tiếp tục cho ra mắt dòng bóp nam đẹp da bò xịn thuộc bộ sưu tập C3-Series đó chính là C3 Xanh Cổ Vịt.

Bóp da nam đẹp hàng hiệu B&C Leather C3-XanhCoVit da xịn giá rẻ nhất

Bóp nam đẹp hàng hiệu B&C Leather C3-XanhCoVit được sở hữu làn da bò mềm đẹp cùng với đường chỉ may tinh tế và chắc chắn cho thời gian sử dụng lâu bền theo năm tháng.

Bóp nam đẹp C3-XanhCoVit sở hữu làn da mềm đẹp đầy lôi cuốn là do "thẩm mỹ viện thuộc da" của Nhật với công nghệ không cần đao kéo nhưng bề mặt da luôn mềm tự nhiên tạo ra sự khác biệt trên thị trường. Hàng da sơn của ta khó bề sánh kịp.

Bóp nam đẹp da bò thật C3-XanhCoVit đạt chuẩn xuất khẩu với từng mép gấp và thiết kế nhiều ngăn nhất để chứa thẻ card hoặc danh thiếp rất tốt.Bóp nam đẹp hàng hiệu B&C Leather C3 Xanh Cổ Vịt may đẹp từng mép gấp chứa đựng rất nhiều ngăn đựng thẻ card và danh thiếp theo tiêu chuẩn xuất khẩu, nhấn không tụt mất giúp chủ nhân dễ dàng lấy thẻ ra sử dụng nhanh chóng khi cần thiết mà không có cảm giác khó chịu nào như các loại bóp da nam quý khách từng dùng trước đây.

Cánh lật ngăn kiếng chuyên biệt để đựng ảnh lưu niệm mà bóp nam đẹp da bò thật C3 Xanh Cổ Vịt đang sở hữu sẽ hoàn toàn chinh phục được các bạn nam khó tính nhất.

Những tính năng cần thiết đáng sử dụng như nhiều ngăn lớn, nhỏ, ngăn ảnh lưu niệm siêu đẹp cùng cánh lật may chắc chắn mà bóp nam B&C Leather C3 Xanh Cổ Vịt đang sở hữu sẽ làm các bạn nam hoàn toàn hài lòng bởi độ đẹp tinh tế khi hoàn thiện, chất da bò xịn được may thẩm mỹ cao cùng ngăn kiếng giữ lại gu thời trang đậm chất thanh lịch mỗi khi lật.

Sự gọn gàng được thể hiện rõ khi gấp chiếc bóp nam đẹp C3 Xanh Cổ Vịt này lại mà không cho một cảm giác thô kệch nào như thị trường.Mỗi ngăn/mép gấp đều thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng đường nét để lại sự gọn gàng khi gấp chiếc bóp da nam đẹp hàng hiệu này lại mà vẫn không xuất hiện cảm giác thô kệch nào cả. Vẫn luôn luôn mềm đẹp và sẽ mãi như vậy.

Bóp da nam đẹp C3 Xanh Cổ Vịt hàng hiệu của B&C Leather được tích hợp ngăn giấu tiền độc quyền giúp bí mật của các chàng luôn được giữ kín.Bóp nam đẹp da bò thật C3 Xanh Cổ Vịt hàng hiệu của B&C Leather được trang bị ngăn bí mật giấu tiền độc quyền cùng với sự kết hợp hài hòa giữa vải lót xịn nhập khẩu giúp cho chiếc bóp nam hàng hiệu da bò của bạn không bị ám mùi và nhanh bám bẩn như để da nguyên thủy không lót. Bên trong với 3 ngăn lớn sẽ phần nào giúp các bạn nam quản lý tiền bạc cách tốt hơn. Thường ngăn bí mật được thiết kế để những tờ "sinh tử" nào lớn nhất sau đó các ngăn dễ bị phát hiện mới phân ra chẵn lẻ vợ muốn lấy chẵn lẻ cũng mặc miễn bí mật vẫn còn thì khả năng "hồi sinh" rất cao.

Nào bây giờ là quyết định của bạn nhấn nút đặt mua ngay hôm nay để được giao hàng tận nơi lựa (TpHCM). Giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại khi mua sắm tại Shop Da Thiệt 100%. Bóp da hàng độc chuẩn đẹp cho nam giới không có số lượng nhiều nên xin quý nam nhân tranh thủ ngay khi giá bán đang là rẻ nhất.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò nhập khẩu 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu nằm cánh lật
Kích thước:
9.5 x 11.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Xanh
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn lớn bên trong
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 3 ngăn vừa (CMND/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)