http://www.dathiet.com/bop-vi-da-nam-cao-cap-gia-re-chat-luong-tot/

Bóp da nam VNA DABOHOATIET01N (nâu vàng bò)

 
Liên hệ để biết giá
VNA-DABOHOATIET01N
  • Bóp da nam VNA DABOHOATIET01N đẳng cấp cùng da bò nhập, dập họa tiết đẹp mắt sẽ làm thay đổi xu hướng sử dụng bóp da thời trang cho nam hiện nay.
  • Sử dụng 2 tông màu cá tính da nâu họa tiết cao cấp cho bên ngoài và phối da vàng bò bên trong luôn là 2 màu thời trang nhất hiện nay và được các chàng ưa chuộng.
  • Trên thị trường không đâu có chỉ có tại Dathiet.com. Mặt ngoài bóp là nguyên tấm da bò liền mạch không chấp vá.
  • Bóp da cho nam DABOHOATIET01N được chọn may với chỉ nổi màu trắng và đây cũng là điểm nhấn cho sản phẩm chất lượng (thị trường thường may chỉ chìm tiệp màu vì nhiều lý do ko được đề cập tại đây, các anh có thể đoán thử).
  • Mẫu bóp nhỏ gọn, không cồng kềnh và dày cộm như truyền thống vì bóp da nam VNA DABOHOATIET01N được B&C Leather tạo mẫu hiện đại tiêu chuẩn xuất khẩu nên rất tiện gọn dù có chứa đựng hay chưa.
  • Bóp da bò chuyên dụng để chứa tiền, thẻ, giấy phép lái xe và các loại thẻ card cho nam giới.

Ngoài những hữu dụng trên thì bóp nam da bò VNA DABOHOATIET01N còn là một đại diện "cá tính", phụ kiện thời trang cho các chàng mỗi lần cầm trên tay bởi đây là hàng độc không đụng được và chỉ có tại Dathiet.com. Một sản phẩm cao cấp, chất lượng nhưng giá rẻ được B&C thiết kế và cam kết.

*Hình ảnh bên ngoài luôn đẹp hơn trong ảnh chụp tại phòng mẫu - Đặt hàng! Hãy yêu cầu nhân viên đem theo 2 mẫu khác màu để quý khách có thêm lựa chọn.

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò thật 100%
Kiểu dáng:
Kích thước:
19 x 30 x 12 cm (Cao x Ngang x Rộng đáy)
Màu sắc:
NâuTrắngXanh lá - Đen

Tính năng

Ngăn chính:
Ngăn phụ:
  • 2 ngăn Mica trong suốt
  • 8 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)