Bóp da nam hàng hiệu kiểu đứng mới với phong cách cha bồng con chuẩn đẹp xuất khẩu từ thương hiệu ví da nam cao cấp B&C Leather S4 Yellow siêu chứa. Đặt mua online được giá rẻ hơn.

Bóp da nam hàng hiệu kiểu ví đứng cao cấp B&C Leather S4-Yellow

XẢ HÀNG RẢNH KHO KHỎI LO VỀ GIÁ (Số lượng có hạn)
 
199.000 
VNA-S4-Yellow
+

Một phong cách độc lạ nữa được tìm thấy nơi dòng bóp ví da nam hàng hiệu B&C Leather S4-Yellow đó chính là tính năng siêu chứa nhờ bộ súp-lê mở rộng giúp chứa đồ thỏa sức với cơ chế tự động co giãn theo.

Nếu bạn là người cá tính, yêu chuộng cái đẹp và thích HÀNG THẬT thì hãy chọn mẫu bóp da nam hàng hiệu da bò xịn B&C Leather S4-Yellow này! Cái đẹp không hiện diện ở lời nói mà ở chính thành phẩm là chiếc bóp ví da kiểu đứng phong cách bản quyền từ chúng tôi mà các anh chị đang thấy.

Thế thì, chiếc bóp da nam cao cấp hàng hiệu mang phong cách B&C Leather này có điểm gì được gọi là Đẹp & Chất đúng nghĩa hàng xuất khẩu? Cùng điểm qua trước khi hài lòng!

  1. Chất lượng đỉnh cao bao xài: Cái chất đầu tiên là da bò xách tay Hàn Quốc tạo nên dòng bóp nam hàng hiệu này, được áp dụng công nghệ thuộc da hàng đầu thế giới cho ra những vần sần chống bám bụi / giọt nước, thoát nhiệt khi bỏ trong túi và không in dấu vân tay khi sử dụng - Đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.
  2. Thiết kế đẹp gây khó khăn cho các nhãn hiệu đang & sắp nhái theo: Chúng tôi không tự hào về các dòng bóp da nam đỉnh cao mang thương hiệu B&C Leather® nhưng chúng tôi tự tin về thiết kế tiên phong trên thị trường của mình. Đó là điểm tạo nên sự khác biệt bởi cái đẹp và cái chất chúng tôi định hình ngay từ đầu để người dùng Việt được thụ hưởng các dòng ví bóp da nam hàng hiệu thiết kế đẹp may chuẩn xuất khẩu nhưng giá bán tốt nếu không muốn nói là rẻ nhất Tphcm và Hà Nội.
  3. Tính năng đáng sở hữu: Nhờ tận dụng mọi chiều hướng, các góc cạnh cùng ý tưởng sáng tạo mà bóp da nam hàng hiệu chuẩn đẹp S4-Yellow mới có được rất nhiều ngăn tiện lợi và được tích hợp công nghệ SIÊU CHỨA (cơ chế co giãn tự động theo độ dày của thẻ card/giấy tờ chứa trong nó - Hình bên) giúp cho chiếc bóp da kiểu ví đứng Cha bồng Con này chứa nhiều nhất và độc lạ nhất trên thị trường hiện nay.

Còn nhiều tính năng cũng như điểm ấn tượng khác đang chờ quý khách hàng yêu mến thương hiệu Việt được bảo hộ toàn quốc cầm trên tay khám phá để cùng tận hưởng và sử dụng bóp da nam da bò xịn chính hiệu B&C Leather với phong cách CHA bồng CON thời trang năng động cho mọi đối tượng không phân biệt giới tính.

Khi mua bóp da nam hàng hiệu B&C Leather tại Dathiet.com xin để ý đến cái đẹp chuẩn xuất, chất lượng da bò xịn và tính năng cần thiết cho người dùng Việt. Và một điểm thú vị cuối đó là khi rút ví CON ra khỏi bóp CHA thì quý khách có nhiều hơn một lựa chọn đấy - Thử tin ngay!

Hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng "Người Việt Dùng Ví Da Thiệt - Dathiet.com"

Thông tin chung

Hàng hiệu:
B&C Leather®
Chất liệu da:
Da bò thật 100%
Kiểu dáng:
Ví nam da bò, kiểu đứng cánh lật
Kích thước:
12 x 9.5 cm (Cao x Ngang)
Màu sắc:
Vàng bò
Bảo hành:
12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời

Tính năng

Ngăn chính:
2 ngăn lớn bên trong
Ngăn phụ:
  • 1 ngăn Mica trong suốt
  • 11 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp)
  • 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung)
UNI-G23D
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 1 ngăn dây déo bên trong, 2 ngăn lớn bên trong

UNI-G23X
399.000 
B&C Leather®, Da bò nhập khẩu 100%, Ví dài cầm tay nam nữ (Unisex), 19 x 9 cm (Cao x Ngang), Xanh đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn dây déo bên trong, 6 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp), 2 ngăn lớn bên trong

VNA-S4D
499.000 
B&C Leather®, Da bò thật 100% lớp biểu bì, ví nam dọc (kiểu đứng), 11.5 x 9.5 cm (Cao x Ngang), Đen, 12 tháng cho phần keo & chỉ / Bảo trì trọn đời, 1 ngăn Mica trong suốt, 4 ngăn vừa (CMDN/Giấy tờ cỡ trung), 9 ngăn nhỏ (ATM/Danh thiếp...), 3 ngăn chứa tiền & giấy tờ kích thước lớn (1 ngăn bí mật)